บริการรับยิง Google Ads โฆษณา Google

บริการ Google Ads

บริการทำโฆษณาอันดับ 1 Google แก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ตรงจุด 

>> ราคา 3500 บาท / 1 เดือน ไม่รวมค่า Ad. ( ยอดยิงเกิน 30k คิด 15% Fee )

ระหว่างการรับทำ SEO กับการทำ Google Ads แตกต่างกันอย่างไร ผมจะเล่าให้ฟังครับ

  • SEO คือ การปรับแต่ง Website และการทำ Backlink เพื่อให้เว็บของเรามีโอกาสติดอันดับบน Google ได้อย่างดี โดยไม่ต้องเสียเงินตลอดเวลาให้กับ Google การทำจะใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 3-6 เดือน แต่ที่ผมทำติดภายใน 2 week หรือ 1 เดือน ก็มี ระยะเวลาไม่ตายตัวเสมอไปครับ ซึ่งการทำ SEO จะใช้เทคนิคและความรู้ด้านคอมพิวเตอร์พอสมควร มิเช่นนั้น คุณจะต้องถึกทำ
  • Google Ads คือ การซื้อโฆษณาบน Google การทำการตลาดออนไลน์แบบนี้ จะทำให้เราเสียเงินอยู่ตลอดเวลา เมื่อมีลูกค้าคลิกเข้าเว็บของเราผ่าน Google Ads ข้อดีคือ เราไม่ต้องมีความรู้ หรือเชี่ยวชาญอะไร ก็สามารถซื้อโฆษณาได้ง่ายๆ แต่ข้อเสียคือเราต้องเสียเงินไปตลอด และเมื่อไหร่ก็ตามที่เราหยุดจ่ายเงิน โฆษณาของเราก็จะหายไป และผู้ขายบางท่านก็จะงงว่า ทำไมไม่มีลูกค้าเลย เรียกได้ว่า ปิด Ads ก็เหมือนปิดร้าน

จากรายละเอียด 2 ตัวเลือกที่ผมอธิบายไป จะเห็นได้ว่า การใช้งานนั้นต่างกัน หากคุณต้องการความเร็ว ผมแนะนำ Google Ads แต่หากคุณต้องการความยั่งยืน ผมแนะนำ SEO เพราะ SEO เปรียบเหมือนการลงทุนแบบ VI คือได้ผลระยะยาว แต่ไม่ต้องเสียเงินไปตลอดเหมือนการทำ Google Ads

เท่านั้นไม่พอ ถ้าพูดถึง Google Ads ก็ยังมี Facebook Ads อีก ซึ่งการใช้งานมันคนละประเภทกัน สินค้าบางอย่างไม่เหมาะจะโฆษณาบน Facebook และสินค้าบางอย่าง ก็โฆษณาบน Google ไม่ได้

Google Ads 2 ตำแหน่ง

คะแนน SEO
กด 5 ดาวถ้าชอบบทความนี้
[Total: 1 Average: 5]