วิธีเช็ค Ranking ง่ายนิดเดียว

วิธีเช็ค Ranking  ในที่นี้คือ การจัดอันดับบนเว็บไซต์   พูดถึงการเช็กผลของ Ranking ไปพร้อม ๆ กันหลายๆ คีย์ในคราวเดียว ก็เกรงว่าจะไม่ทันเวลาเป็นแน่แท้ แล้วถ้าเว็บเพจไปอยู่ในอันดับที่เกือบร้อย  หรือร้อยกว่า ๆ จะมานั่งไล่หาทีละหน้าบนหน้าเว็บ Google ก็คงจะเสียเวลามากมาย แต่เดี๋ยวก่อนเพราะเดี๋ยวนี้มีซอฟต์แวร์ Seo ที่สามารถตรวจผลอันดับเว็บบน Search En ได้หลากหลายวิธี  และยังเช็กผลแบบ online บนเบราเซอร์ได้อย่างแม่นยำ ก็แล้วแต่ทางผู้ทำ SEO ชำนาญและใช้ได้ผลแม่นยำที่สุด

มีอันดับ Ranking ที่ดีแล้วจะมีคนคลิกเข้าไปไหม นั่นก็เป็นอีกเรื่องของ CTR%  ดูเรื่องการวาง การเขียน การปรับ การแต่ง ให้อ่านแล้วมีความน่าสนใจและน่าคลิกเข้าไปในเว็บไซต์   เช่น มีผู้ค้นหาจาก google ด้วยคีย์ใดคีย์หนึ่ง  เว็บก็จะแสดงผลขึ้นมาในหน้าแรก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกครั้งที่เว็บแสดงผลขึ้นมาในหน้าแรกจะมีผู้ชมผู้คลิกเข้าไปในทุก ๆ ครั้งเสมอไป   จากอันดับที่ผู้ชมจะคลิกอันดับแรก ๆ เสมอ อันดับในหน้าแรกของ google (กูเกิลเป็นที่รู้จักของเด็กและคนสมัยใหม่นี้ google จึงเป็นส่วนหลักในการใช้งาน) การทำอันดับ Rank ใน SEO จะสามารถค้นหาและดูเว็บเพจว่าเว็บนนั้นจะแสดงบน google แล้วมีคนคลิกเท่าไหร่ในแต่ละคีย์เวิร์ด

ยิ่งนับวันคนออนไลน์ก็เหมือนกับโลกของออนไลน์ที่มีความรวดเร็ว ว่องไว ทำให้ผู้คนสมัยนี้ใจร้อนกันมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ช้าไปบ้างก็หงุดหงิดกันแล้ว แล้วก็เหมือนว่าใครต่อใครก็จะคลิกแรกเสมอ ค้นหาสิ่งใดขึ้นมาเป็นอันดับแรก เว็บแรก นั่นย่อมได้เปรียบและมีชัยไปกว่าครึ่ง การมีอันดับแรก Number one ส่งผลให้กับการสร้างรายได้ หรือ การค้าธุรกิจของคุณมากมาย เพราะสายตาที่เห็นจากผลที่แสดงขึ้นมาบนหน้าเว็บ แล้วไม่ต้องทำการเลื่อนหน้าจอให้เสียเวลา พวกเขาจึงเลือกที่จะคลิกมันเข้าไปในชื่อแรกของหน้าเว็บที่แสดงเรียงรายต่อ ๆ กันลงมา แบบนี้การที่อันดับไปอยู่ในหน้าที่สองและสามขึ้นไป ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึงกันเลย มันยากมากที่จะพาพวกเขาให้เข้าไปคลิกร้านค้าของคุณ และยิ่งผลลัพธ์ที่แสดงออกมายิ่งตรงใจ โดนใจมากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งทำให้น่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีก แต่การที่จะมาอยู่อันดับ Rank แรก ๆ ได้ก็ต้องอาศัย Rank ในหน้าสองและสามมาก่อนทั้งนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะต่างก็อยากจะมาเป็นอันแรก ๆ กันทั้งนั้น  ดังนั้นเราจึงต้องพึ่งพา SEO ให้ช่วยทำ Rank ให้กับเว็บของคุณ จงมองหาบริษัท รับทำ seo ที่มีความน่าเชื่อถือ

คะแนน SEO
กด 5 ดาวถ้าชอบบทความนี้
[Total: 0 Average: 0]