Pure Tuber ดูยูทูปแบบไม่ต้องมีโฆษณา


บทความนี้จะมาแนะนำแอปพลิเคชันมือถือ ที่คุณสามารถเข้ารับชมวิดีโอ บนยูทูปได้แบบไม่เสียค่าบริการและยังไม่มีโฆษณาขึ้นมาให้กวนใจอีกด้วยนะคะ ซึ่งแอฟพลิเคชั่น ตัวที่จะนำเสนอในครั้งนี้ก็คือ Pure tuber นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ แอปพลิเคชั่นตัวนี้กันก่อนเลยนะคะ
 
  Pure Tuber เป็นแอปพลิเคชันบนมือถือ ที่มีไว้สำหรับการดูวิดีโอฟรีบนยูทูป โดยไม่มีโฆษณามาคั่นกลาง ซึ่งวิดีโอที่อยู่ในแอปพลิเคชันตัวนี้ เป็นวิดีโอที่มีอยู่ในยูทูปทั้งหมดอยู่แล้วนะคะ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมือนยูทูปทุกอย่าง แต่จุดที่แตกต่างจากยูทูปก็ คือ จะมีการแยกหมวดหมู่ประเภทของวิดีโออย่างชัดเจนเลยค่ะ เช่น หมวดหมู่ของเพลง เกมต่างๆ หรือจะเป็นวิดีโอที่เป็นกระแสรายวัน และยังสามารถบันทึกวิดีโอที่คุณชื่นชอบไว้ใน “ห้องสมุดออนไลน์” ได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งเรายังสามารถจะเข้ารับชมวิดีโอได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ ดูได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์อีกด้วยนะคะ และอีกหนึ่งฟังก์ชันที่เป็นจุดเด่นของแอปพลิเคชัน Pure Tuber นี้เลยก็ว่าได้นั่นก็คือ การบล็อกโฆษณาที่เข้ามารบกวนขณะที่เรากำลังดูวิดีโอ ซึ่งอาจจะสร้างความรำคาญใจให้กับใครหลายคน ที่อยู่ดีๆกำลังรับชมอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินได้อารมณ์อยู่แล้วเชียว ดันมีโฆษณาเด้งขึ้นมาขัดจังหวะ ทำให้การดูวิดีโอและอารมณ์ของเราสะดุด แอปพลิเคชั่นตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาตรงจุดนี้ให้คุณได้เลยค่ะ และยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆอีกด้วยนะคะ จึงถือว่า Pure tuber น่าจะเป็นแอฟพลิเคชันอีกตัวหนึ่ง ที่สามารถตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการดูวิดีโอบนยูทูปแบบไม่ต้องการดูโฆษณาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

คุณลักษณะ ของ Pure Tuber ได้แก่

 • บล็อกโฆษณาวิดีโอและเครื่องเล่นพื้นหลัง
  สามารถบล็อกโฆษณาวิดีโอทั้งหมดและอนุญาตให้คุณเล่นวิดีโอในพื้นหลังได้
 • วิดีโอ HD และเพลง HQ
  สามารถเลือกรับชมวิดีโอที่มีความละเอียดที่แตกต่างกันได้ตั้งแต่ 720p, 1080p HD, 2k HD และแม้แต่ 4K ก็สามารถเลือกความละเอียดได้ตามความต้องการของคุณเลย
 • เข้าสู่ระบบ YouTube ด้วยคลิกเดียว
  สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี YouTube ของคุณเพื่อซิงค์ข้อมูลของคุณในคลิกเดียว
  ฟังก์ชั่นนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการให้เนื้อหาหรือช่องที่ติดตามยังมีอยู่ ซึ่งข้อมูลประวัติการดูและเพลย์ลิสต์ของคุณจะแสดงบน Pure Tuber ด้วย และคุณก็ยังสามารถเลือกที่จะไม่เข้าสู่ระบบได้ หากคุณต้องการใช้แบบส่วนตัว
 • โหลดเพลง mp3 จากแอปพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบด้วยตนเองง่าย ๆ
  หนึ่งในวิธีการฟังเพลงที่ง่ายที่สุดคือการดาวน์โหลดเพลงที่คุณชื่นชอบจาก YouTube หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่รองรับการแชร์วิดีโอมาเป็นไฟล์ Mp3 ที่ในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน
 • แปลง YouTube เป็น mp3 ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนและฟรี
 • โหลด mp3 จากเว็บ ได้ฟรี พร้อมขั้นตอนการโหลดแบบง่าย ๆ

การแชร์วิดีโอจากแอปพลิเคชันมือถือ Pure Tuber สู่แพลตฟอร์มอื่น
 สามารถแชร์วิดีโอที่คุณต้องการไปสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น Line , Facebook , Twitter หรือ Email ซึ่งสามารถทำได้เหมือนยูทูปทุกอย่างค่ะ
 
ตอนนี้ Pure Tuber อาจจะเป็นแอปพลิเคชันที่ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าแพลตฟอร์มหลักอย่าง Youtube แต่ด้วยการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของคนดูวิดีโอในยุคปัจจุบันนี้ ที่ไม่ค่อยถูกใจกับโฆษณาออนไลน์ บวกกับการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ไม่ได้มีรายละเอียดยุ่งยาก จึงทำให้ Pure Tuber จัดเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันมือถือที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยค่ะ เรามาดูหน้าตาและการเข้าใช้งานคร่าวของ Pure Tuber กันค่ะ

การเปิดใช้งาน Pure tuber (ระบบ Android)

 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Pure tuber จาก Play Store
 2. เปิดหน้าจอมือถือ กดเลือก “Pure Tuber”
 1. รูปแบบหน้าจอของ Pure Tuber
 1. เมื่อกดเล่นวิดีโอที่เลือกไว้แล้ว แล้วกดเลือก “Lock” รูปหูฟัง เมื่อเราปิดหน้าจอมือถือลง วิดีโอก็ยังสามารถเล่นได้ต่อไป
 1. เมื่อเรากดเลือก “Popup” แล้วออกจากแอพพลิเคชัน จะมีหน้าจอขนาดเล็กของวิดีโอโชว์ขึ้นมาบนหน้าจอมือถือ ซึ่งทำให้เราสามารถใช้งานแอพพลิเคชันตัวอื่นไปพร้อมๆกันได้

คุณสามารถใช้ฟังก์ชันย่อจอให้เล็กสุดเพื่อปรับให้วิดีโอ Tube อยู่มุมหน้าจอคุณแบบปรับขนาดและเคลื่อนย้ายได้ แล้วจากนี้ต่อไปคุณก็สามารถเล่นเกมโปรด เช็คอีเมล หรือทำงานอื่น ๆ ไปพร้อมๆกันได้แล้ว ยังไงใครสนใจลองไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้นะคะ

เปิดดูวีดิโอพร้อมเปิดLineได้ในเวลาเดียวกัน

คะแนน SEO
กด 5 ดาวถ้าชอบบทความนี้
[Total: 0 Average: 0]