เช็คประวัติการโทร LINE วิธี เช็คการโทรออกไลน์ แม้ลบแชทไปแล้ว

ส่วนใหญ่การใช้งาน LINE หรือ ไลน์ นั้นนอกจากเรามักจะใช้ในการส่งข้อความ ส่งรูปภาพ ส่งคลิป ต่างๆ ให้กันแล้ว LINE ยังสามารถใช้โทรคุยกันเหมือนการใช้โทรศัพท์ได้อีกด้วยนะคะ เพียงแต่การโทรออกของ LINE นั้น มือถือหรือคอมพิวเตอร์เครื่องที่ใช้นั้นจำเป็นจะต้องเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตอยู่ด้วยค่ะ ความคมชัดของเสียงก็จะขึ้นอยู่กับความเสถียรของสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ใช้อยู่นะคะ ซึ่งถือได้ว่าสะดวก สบาย ง่ายๆแถมยังประหยัดค่าโทรศัพท์อีกด้วยค่ะ

แล้วรู้หรือไม่คะ ว่าใน LINE นั้น เราสามารถที่จะลบข้อความ ลบแชท ออกไปได้เมื่อไม่เราไม่ต้องการ แต่บางครั้งการกู้คืน หรือเรียกดูประวัติการใช้งานก็ยังจำเป็นอยู่เหมือนกันนะคะ ยกตัวอย่างในกรณีการกู้คืน ประวัติการโทรด้วย LINE ว่าเราได้โทรออกไปหาใครบ้าง บางทีเพื่อเอาประวัติที่เคยคุยกันนั้นมาเพื่อยืนยัน หรือ เป็นหลักฐาน ในการสั่งซื้อของ การติดต่องาน ซึ่งในบ้างครั้งเราอาจจะเผลอลืมไปบ้าง ว่าใช้โทรศัพท์โทรจริงๆ หรือ ใช้การโทรผ่านทาง LINE กันแน่ โดยเราสามารถเอาประวัติการโทรทาง LINE ไปเป็นยืนยันได้ค่ะ ถึงแม้บางครั้งอาจจะทำการลบแชทนั้นไปแล้วก็ตาม เราก็ยังสามารถเช็คประวัติการโทรทาง LINE ได้อยู่ดีค่ะ ต่อไปเรามาดูวิธีการเช็คประวัติการโทรทาง LINE กันได้เลยนะคะ ว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง

วิธีเช็คประวัติการโทร LINE ย้อนดูข้อมูลการโทรไลน์

  1. เปิดหน้าจอมือถือ กดเลือก “ LINE “
  1. กดเลือกเข้าสู่หน้าหลัก Home จากนั้นกดเลือก “See all”
  1. จากนั้นกดเลือกที่เมนู “ LINE Out “
  1. หน้าจอจะแสดงผล ของข้อมูลประวัติการโทรไลน์ทั้งหมดที่อยู่ในเครื่อง
  1. หากต้องการจะลบประวัติการโทรใน LINE Out กดเลือก จุดสามจุด ด้านบนสุดขวามือ
  1. ระบบจะให้ยืนยันการลบ ต้องการลบประวัติการโทร กดเลือก “ OK “

เมื่อทำตามขั้นตอนด้านบนจนครบทุกขั้นตอนแล้ว ประวัติการโทรใน Line Out ก็จะถูกลบไปเรียบร้อยเลยนะคะ ซึ่งจะไม่สามารถกู้คืนประวัติการโทรได้อีกต่อไป หวังว่าบทความเรื่อง วิธีเช็คประวัติการโทรไลน์ ในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์กับหลายๆคน ที่กำลังหาวิธีการอยู่นะคะ ยังไงลองทำตามกันได้เลยค่ะ

คะแนน SEO
กด 5 ดาวถ้าชอบบทความนี้
[Total: 0 Average: 0]