ผู้เขียน หัวข้อ: !!การเลือกบริษัทรับตรวจโควิดนอกสถานที่ ประหยัด ปลอดภัย เข้าถึงรวดเร็วทันใจ  (อ่าน 5 ครั้ง)

SEONo1.co.th

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 148804
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
วิกฤตโควิด 19 เป็นวิกฤตที่เกิดขึ้นทั่วทั้งโลก เป็นโรคติดต่อที่เกิดจากเชื้อไวรัสโคโรน่า และก็มีการกระจัดกระจายกระจายเชื้อ สำหรับผู้ที่ ติดเชื้อ covid-19 แล้วมีลักษณะอาการเชื้อลงปอด ก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่เสียชีวิต
 
   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> รับตรวจโควิดนอกสถานที่ https://covidvcare.com/ [pr]

การแพร่เชื้อ covid-19

เชื้อโรคจะแพร่จากคนสู่คน ผ่านทางฝอยละอองปากหรือจมูก ซึ่งผู้ได้รับเชื้อจะหายใจเอาละอองเข้าไป สู่ร่างกายหรือการเอามือไปจับสัมผัสผิว ที่มีละอองเหล่านั้น แล้วมาจับบริเวณใบหน้าก็จะมีการติดเชื้อโรคได้ ระยะเวลาการรับเชื้อแล้วก็ออกอาการหรือที่เรียกกันว่าระยะฟักตัว มีตั้งแต่ว่า 1-14 วัน โดยเฉลี่ยแล้ว 97% ของผู้เจ็บป่วย จะมีลักษณะอาการข้างใน 14 วัน ช่วงพีคของการกระจายเชื้อจะเกิดขึ้น ในระยะตอนแรกที่แสดงอาการและก็ลดลงต่อจากนั้น นอกจากนั้น ยังมีการกระจายเชื้อก่อนการออกอาการ ซึ่งอาจจะมีการเกิดขึ้นได้ เพราะคนป่วยไม่ทราบว่าตัวเองติดเชื้อโรค ก็เลยได้โอกาสที่จะกระจายเชื้อให้กับผู้อื่นได้การระบาดโรค covid-19 เป็นวงกว้าง

ปัจจัยมีเหตุที่เกิดจาก
 
 การอยู่ร่วมกันเป็นชุมชนขนาดใหญ่
  มีการสัมผัสโรคที่เกิดขึ้นจากต่างถิ่นหรือ ชาวต่างประเทศนำเชื้อเข้ามาแพร่ในประเทศไทย
  การเดินทาง ไปต่าง สถานที่บางทีก็อาจจะนำเชื้อ covid-19 ไปแพร่ให้กับคนต่างเมืองได้
 ติดเชื้อจากการไปสถานที่ที่มีผู้คนคับแคบกรุ๊ปเสี่ยง โรค covid-19 ที่พบว่าเสี่ยงต่ออาการร้ายแรงของโรคสูงเป็น
 ผู้มีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูงโรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคระบบทางเท้าหายใจเรื้อรัง รวมทั้งโรคมะเร็ง
 ผู้สูงวัย
 คนที่มาจากพื้นที่เสี่ยงอาการเมื่อติดโรคเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือไวรัสโควิด-19 อาการไม่ร้ายแรง
 มีไข้
 มีความรู้สึกเจ็บคอ
  ไอแห้งๆ
 มีน้ำมูกไหล
 หายใจเหนื่อยหอบ อาการที่เจอไม่ค่อยบ่อย มีดังนี้
 ปวดเมื่อยร่างกาย
 ท้องเสีย
 ตาแดง
 ปวดศีรษะ
 ลิ้นไม่รับรสรวมทั้งจมูกมิได้กลิ่น
 รวมถึงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผื่นบนผิวหนังและนิ้วมือนิ้วเท้าเปลี่ยนสีได้อาการร้ายแรงของโรค covid-19 เป็น
 หายใจติดขัด หายใจถี่
 แน่นหน้าอก
 สูญเสียความรู้ความเข้าใจในการพูดแล้วก็การเคลื่อนไหว

โดยเหตุนี้การอยู่ในสถานที่ชุมชนหรือบริษัทโรงงาน ต่างๆควรได้รับตรวจโควิดนอกสถานที่
 
     

วิธีการเลือกบริษัทรับตรวจโควิดนอกสถานที่ ควรที่จะทำการเลือกยังไง

   1.พิจารณาถึงความน่านับถือของบริษัทการตรวจโควิด19 มีความจำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องตรวจด้วยแพทย์พยาบาลหรือพนักงาน ก่อนหน้าที่ผ่านมาตรฐานการยืนยัน รวมทั้งได้รับหนังสือรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

   2.มีวิธีการตรวจ covid ให้เลือกหลายรูปแบบสำหรับโรงงานหรือเจ้าหน้าที่ภายในบริษัทห้างร้านต่างๆที่ต้องการให้ตรวจโควิด 19 สามารถเลือกได้ว่าจะตรวจ rapid antigen test หรือ ตรวจ pcr Real Time  ซึ่งทั้งคู่ กระบวนการตรวจมีความแตกต่างกันดังนี้

ตรวจ rapid antigen test เป็นการ swap หรือการเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างเชื้อรอบๆคอ สำหรับการตรวจสอบหาเชื้อเบื้องต้น ที่สามารถตรวจดูและทราบผลรวดเร็วทันใจ ด้านใน 15-30 นาที ซึ่งการตรวจแบบ rapid antigen test เพื่อผู้ติดเชื้อโรครู้สึกตัว และเข้าสู่กระบวนการการกักตัว เพื่อคุ้มครองปกป้องการแพร่เชื้อ รวมทั้งการตรวจด้วยวิธีการแบบนี้สามารถเข้ารับการดูแลและรักษาแบบ Home isolation ได้โดยทันที

ตรวจเชื้อโควิดด้วยวิธี ตรวจ pcr เป็นการสุ่มเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างเชื้อที่คอรวมทั้งโพรงจมูก ซึ่งจะทราบผลด้านใน 1 วัน เพราะจะต้องตรวจผล ผ่านห้องแลปหรือห้องปฏิบัติการ ซึ่งถือเป็นการตรวจที่มีความถูกต้องแน่ใจ ละเอียด แล้วก็แม่นยำมากกว่า ด้วยเหตุว่าใช้เวลาสำหรับในการวิเคราะห์ตัวเชื้อเหมาะเป็นเวลายาวนานกว่า และยังเป็นกระบวนการตรวจที่เสนอแนะจากองค์การอนามัยโลก who  ซึ่งสามารถตรวจค้นเชื้อ ในจำนวนที่น้อยได้ นอกนั้นการตรวจ pcr ยังได้รับใบผลตรวจรับรอง เพื่อยื่นเคลมรับรอง ยื่นเอกสารการเดินทางอีกทั้งในประเทศแล้วก็ต่างถิ่นได้ทันทีความไม่เหมือนของการตรวจโควิด ทั้ง 2 แบบ

ตรวจ rapid antigen test เป็นการตรวจที่อยากได้ความสบาย และก็ใช้ระยะเวลาน้อย เป็นการตรวจหาเชื้อ covid-19 ในระยะพื้นฐาน ซึ่งแม้ผลออกมาเป็นบวกหมายถึงติดเชื้อโรค covid-19 จำเป็นต้องตรวจ pcr เพื่อการันตีอีกทีว่าผลของการตรวจถูก

การตรวจ pcr เป็นการตรวจในระดับละเอียด ซึ่งสามารถการันตีเชื้อได้ ถึงแม้ว่าจะมีเชื้ออยู่น้อยเพียงใดก็ตาม ด้วยเหตุว่าการตรวจ rapid antigen test ถ้าเชื้อน้อยมาก จะตรวจไม่พบ แต่ว่าการตรวจ pcr จะใช้ระยะเวลาสำหรับในการวิเคราะห์นานกว่า เพราะควรต้องส่งเข้าห้อง Lab

   3.เลือกบริษัทป้อมดวงใจได้ในความรู้ความเข้าใจและก็ความปลอดภัย
ซึ่งพวกเราขอแนะนำ Covid VCare เป็นบริษัทขายเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือ ทางด้านการแพทย์เพื่อป้องกันโรคระบาด covid-19 อย่างเช่น ชุดตรวจ covid ชุด ppe ปรอท รวมทั้งยังรับตรวจโควิดนอกสถานที่  ลงพื้นที่จริง จ.กรุงเทพฯบริเวณรอบๆรวมทั้งบ้านนอก

   4.เลือกบริษัทตรวจโควิดที่มีทีมแพทย์พยาบาลและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเพียงแค่นั้นการตรวจโควิด มีความจำเป็นมากมายที่จะต้องให้ผู้ที่มีความชำนาญรอดูแล รวมทั้งมีระบบระเบียบการตรวจอย่างแม่นยำรวมถึงทางบริษัทรับตรวจโควิดนอกสถานที่ [pr] ควรจะมีเครื่องมือเครื่องมือการแพทย์ ที่ครบถ้วน รวมทั้งผู้ตรวจจำเป็นที่จะต้องสวมชุด ppe เพื่อคุ้มครองป้องกันความปลอดภัย นอกจากนี้คนที่ได้รับตรวจเมื่อรู้ผลตรวจโควิด ทางบริษัทจะคอยเสนอแนะให้คำปรึกษา รวมทั้งให้ความให้การช่วยเหลือ ในเรื่องที่พบว่าคนที่ได้ตรวจนั้นติดเชื้อโรค covid-19 ถ้าติดเชื้อโรคในระยะเบื้องต้น ทางกลุ่มแพทย์จะแนะนำให้รักษาแบบแนวทาง Home isolation แต่ว่าในเรื่องที่ มีโรคประจำตัวหรืออาการหนัก จึงควรส่งตัวไปรักษาต่อเมื่อโรงพยาบาล

   5.เลือกบริษัทที่ให้บริการ ร้านค้าบริษัทชั้นหนึ่งมาแล้วมากเพื่อความน่าไว้ใจ ควรที่จะเลือกบริษัทรับตรวจโควิดนอกสถานที่ ที่ เดินทางไปตรวจโควิดให้กับพนักงานแล้วก็บุคลากร ในบริษัทร้านค้าชั้นหนึ่งมาแล้วจำนวนมาก จึงทำให้เชื่อถือได้ว่ามีความปลอดภัยจริง และก็ที่สำคัญ ดำเนินการโดยบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีใบสุทธิแล้วเท่านั้น

   6.ราคาเป็นมิตรการรับตรวจ covid นอกสถานที่ จะมีค่าใช้จ่ายในการตรวจอยู่ 2 จำพวกเป็น
 ตรวจ rapid antigen test ราคาเริ่มจะอยู่ที่ 550 บาท ต่อคน
  ตรวจ pcr ราคาเริ่ม 2300 บาทต่อคน
  ซึ่งราคาค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอื่นๆสามารถสอบถามเพิ่มเติมถึงที่เหมาะทางเว็บไซต์โควิตวีสนใจวิธีการป้องกันการติดเชื้อเชื้อไวรัส covid-19

สิ่งที่สำคัญมากมายก่อนจะ ไปตรวจ covid 19 นอกสถานที่หมายถึงการดูแลป้องกันตัวเอง เพราะว่ามีผู้ติดโรครายที่เกิดอาการร้ายแรง มักมีลักษณะอาการของโรคปอดอักเสบแล้วก็อาจอันตรายถึงการเสียชีวิต โดยเหตุนี้เราไปดูดียิ่งกว่าว่าวิธีการดูแลป้องกันตัวเองเพื่อไม่ให้ติดเชื้อโรค covid-19 ทำยังไง

   1.ควรจะใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกมาจากบ้านแล้วก็ล้างมือบ่อยๆด้วยสเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ และก็ล้างมือ ด้วยสบู่ภายหลังที่กลับมาถึงบ้านแล้ว

   2.ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงพักให้พอเพียงอย่างต่ำ 8-9 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อไม่ให้ร่างกายอ่อนเพลีย ถ้าสุขภาพไม่แข็งแรง ช่องทางติดโรคได้ง่ายขึ้น โดยเหตุนั้นการนอนหลับพักผ่อนให้เต็มกำลัง จะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรงได้

   3.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ด้วยเหตุว่าการบริหารร่างกายเป็นการเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรงและก็สุขภาพแข็งแรงขึ้น แม้กระนั้นควรจะออกกำลังกายให้เหมาะสมกับช่วงอายุ รวมทั้งสภาพร่างกาย อีกทั้งไม่ควรออกกำลังกาย หักโหมจนเกินความจำเป็นเนื่องจากว่าอาจจะทำให้กล้ามอักเสบ หรือร่างกายเกิดการหมดแรงเมื่อยตามเนื้อเรียกตัว และได้โอกาสที่เกิดอุบัติเหตุสำหรับการบริหารร่างกายได้ เพราะฉะนั้นควรรอบคอบแล้วก็บริหารร่างกายอย่างพอดี

   4.ทานอาหารปรุงสุก ในช่วงนี้ควรระมัดระวังสำหรับการกินอาหาร อย่างมาก ควรรับประทานอาหารที่ปรุงสุกสะอาดและใช้ช้อนกลาง ไม่ควรรับประทานอาหารที่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ เนื่องจากว่าอาจจะมีพยาธิรวมทั้งเชื้อโรคอื่นๆติดมาในของกินได้ เพื่อการป้องกันโรค covid-19 รวมทั้งเพื่อสุขภาพ ของตัวคุณเองชี้แนะให้เลือกรับประทานอาหารที่ปรุง สุกสดใหม่สะอาด จะเหมาะสมที่สุด

   5.เน้นการทานผักผลไม้เป็นหลัก สำหรับใครที่ไม่ค่อยรับประทานผักและก็รับประทานผลไม้ บอกได้เลยว่าคุณจำเป็นจะต้องทดลองฝึกทาน เนื่องจากดีต่อร่างกาย และก็เลือกรับประทานผลไม้และก็รับประทานผักที่ดีต่อสุขภาพ ได้แก่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ฝรั่งลูกแอปเปิ้ล เป็นต้น

   6.ไม่สมควรเดินทางไปในสถานที่เสี่ยง ได้แก่ สถานที่ที่มีคนเป็นจำนวนมากมาย การเดินทางออกชนบท การเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆตอนนี้ควรจะงดเว้นก่อน เพื่อคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ covid-19

   7.ลดความเครียด เนื่องจากว่าความเคร่งเครียดเป็นตัวการร้ายที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณ ด้วยเหตุนั้น พยายามหากิจบาปทำเพื่อไม่ให้คุณกำเนิดความเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ

   8.ทำความสะอาดรถยนต์ ภายหลังการใช้งานทุกคราว เพื่อป้องกัน การรับเชื้อ covid-19 โดยใช้น้ำผสมกับน้ำยาฆ่าเชื้อโรคหรือแฟ้บ ถูชำระล้างที่ประตู เบาะที่นั่งพวงมาลัย ปุ่มเปิดปิดแอร์ ฯลฯ

   9.ควรเก็บรองเท้าไว้นอกบ้าน เพราะเหตุว่า เมื่อคุณออกไปสถานที่ต่างๆเราไม่รู้จักว่าเชื้อโรคจะติดมาพร้อมกับรองเท้าหรือเปล่า และก็สำหรับผู้ใดกันแน่ที่อยู่คอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ ชี้แนะให้ถอดรองเท้าไว้นอกห้องจะดีมากกว่า

   10.ภายหลังถอดหน้ากากอนามัยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ให้ใส่ถุงปิดมิดชิดและทิ้งในถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะที่มีฝาปิด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

   11.หมั่นทำความสะอาดของใช้ส่วนตัวต่างๆด้วยเจลแอลกอฮอล์ เป็นประจำ อย่างเช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่ นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือกุญแจบ้าน กุญแจรถยนต์

   12.ชี้แนะให้ล้างมือฟอกสบู่นานอย่างน้อย 20 วินาทีเพื่อชำระล้างและก็กำจัดเชื้อโรค
   13.เมื่อคุณกลับถึงมาบ้าน หลังจากที่ออกไปข้างนอก หลีกเลี่ยง การสัมผัสสิ่งของที่อยู่ภายในบ้าน และควรจะอาบน้ำก่อนเพื่อกำจัดเชื้อโรคและก็สิ่งสกปรกภายในร่างกาย
   14.ภายหลังที่คุณกลับมาบ้าน ไม่ควรสัมผัสสัตว์เลี้ยงหรือบุคคลในบ้าน แนะนำให้ไปอาบน้ำชำระร่างกายก่อนที่จะดีต่อความถูกอนามัย
   15.แยกเสื้อผ้าที่คุณใส่ไปนอกบ้าน ออกจากเสื้อผ้าที่ใส่เอาไว้ข้างในบ้านไม่ปะปน แยกตะกร้าเพื่อแยกซัก
   16.เมื่อกลับมาถึงที่หน้าบ้านแล้ว ให้อาบน้ำสระผมโดยทันทีไม่สมควรรอนาน เป็นการกำจัดเชื้อโรคไม่ให้ประจำตัวคุณเอง
   17.การกินอาหารกับคนในครอบครัวควรใช้ช้อนกลาง
   18.เลี่ยงการสัมผัสตาจมูกปาก เนื่องจากพวกเราไม่เคยทราบว่าในขณะที่เราหยิบจับสิ่งของ บางทีก็อาจจะสัมผัสไวรัสโดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งเชื้อไวรัสจะแปดเปื้อนมา จากการติดเชื้อผ่านตาจมูกหรือปากของคุณ ฉะนั้นห้ามจับ บริเวณใบหน้าของคุณอย่างเด็ดขาด โดยยิ่งไปกว่านั้นตาจมูกปาก จำต้องล้างมือก่อน เพียงแค่นั้น

วิธีการป้องกันตัวเองและก็สังคมจากโรค covid-19

 การเว้นระยะห่างหรือ Social distancing โดยเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างต่ำ 1 เมตรไม่ควรใกล้กัน
  เมื่อคุณรู้สึกไม่สบายเกิดอาการอ่อนแรง ปวดศีรษะปวดเมื่อยร่างกาย ควรจะพักอยู่บ้านไม่ออกไปไหน
 หลบหลีกการประสานมือ กับบุคคลในครอบครัวหรือบุคคลอื่น และไม่ไปอยู่ในสถานที่ ที่มี ผู้คนคับแคบ
 
     ฉะนั้นอย่า ประมาทกับโรค ระบาดโควิด 19 โดยเด็ดขาดและเพื่อปกป้อง และดูแล พนักงานในบริษัทองค์กรห้างร้านต่างๆเสนอแนะบริษัทรับตรวจโควิดนอกสถานที่อย่าง Covid VCare ซึ่งที่นี่มีให้บริการตรวจ covid ที่สามารถตรวจได้ทั้งแบบ pcr รวมทั้ง rapid antigen test  ซึ่งตรวจด้วยพยาบาลผู้ชำนาญการ พร้อมใบผลแลปมาตรฐาน ISO และก็ได้รับการยืนยันจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ คุณสามารถจองผ่านไลน์แอดกับทางเว็บได้โดยทันที เรามีข้าราชการที่พร้อมดูแล ตั้งใจ ให้บริการคุณ
 
     
 
     รับตรวจโควิดนอกสถานที่   |   ตรวจ pcr   |   ตรวจ rapid antigen test
 
แหล่งที่มา บทความ รับตรวจโควิดนอกสถานที่ https://covidvcare.com/ [pr]

Tags : รับตรวจโควิดนอกสถานที่,ตรวจ pcr