แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ทำ SEONo1.co.th

หน้า: [1] 2 3 ... 10064
1
คอร์ดเพลง [pr] เหนื่อยบ้างไหมที่เธอ เจ็บช้ำลำพัง
เหนื่อยบ้างไหมที่เธอ ไม่มีทิศทาง
วันที่ความหวังมันดูไกลห่าง
วันที่ฝืนลืมตา มืดมิดเดียวดาย
วันที่เหงาทำลาย กัดกินทุกอย่าง
วันที่ความรักของเธอสูญเปล่า
 หากเธอรู้ ไม่ห่างไปไกล เพียงแค่เธอเอื้อมมือไป..

* พร้อมจะรออย่างเดิมอยู่ตรงนั้น พร้อมจะแบ่งปันร้ายและดี
   และยังคงรักเธอ ยังเฝ้ารออยู่ เหมือนอย่างเคย..

[ Music ]

คนที่พร้อมอภัย คนนั้นยังมี
คนที่พร้อมจะเป็นให้เธอทุกอย่าง
แค่เพียงเธอพร้อมจะมองมุมต่าง
ดวงอาทิตย์ ไม่จากขอบฟ้า
หากเพียงเธอพร้อมจะยอมเปิดตา
ยังมีรัก รอบกายเธอนั้น เพียงแค่เธอเอื้อมมือไป..

* พร้อมจะรออย่างเดิมอยู่ตรงนั้น พร้อมจะแบ่งปันร้ายและดี
   และยังคงรักเธอ ยังเฝ้ารออยู่ เหมือนอย่างเคย..

[ Music ]

* พร้อมจะรออย่างเดิมอยู่ตรงนี้ พร้อมจะแบ่งปันร้ายและดี
   และยังคงรักเธอ ยังไม่เคยเปลี่ยน ถึงอย่างไร..

* พร้อมจะรออย่างเดิมอยู่ตรงนั้น พร้อมจะแบ่งปันร้ายและดี
   และยังคงรักเธอ ยังเฝ้ารออยู่ เหมือนอย่างเคย..
   เพียงเธอเอื้อมมือ..

2
อื่นๆ / โปรaisรายวัน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:58 »
สารบาญหน้า
1. โปรaisรายวัน [pr]
2. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
3. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิด
4. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5G
5. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งยังเน็ตทั้งยังโทรฟรี
โปรaisรายวัน
โปรaisรายวัน มาตรฐานบริการที่มีคุณภาพ การดูแล เอาใจใส่ ทุกคนตามอยากได้ที่จะตอบทุก ไลฟ์สไตล์แล้วก็ ตัวอย่างการใช้ชีวิตที่ มากมาย เอไอเอสเลื่อนฐานะการบริการ พร้อมเป็นหัวหน้าด้านการดูแลลูกค้า ที่ สมัยดิจิทัล ที่จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ สุดพิเศษ กับ AIS Serenade และ AIS LIVE 360 ที่จะเติมเต็มความสบายครบทุก องศาการใช้ชีวิต ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของคุณตลอด 1 วัน ตลอดจนการ บริการที่ใส่ใจผ่านเทคโนโลยี พร้อม พนักงานที่มีคุณภาพผ่านศูนย์บริการ ที่ถูกปรับปรุงขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าและก็การบริการอย่างทั่วถึง
 
เรื่องราวรวมทั้งข้อมูลฉบับย่อ ของ Ais fibreโปรaisรายวัน บริการ AIS Fibre เป็นเยี่ยงไร ?  บริการอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงผ่านเครือข่ายใยแก้วที่นาแสงไฟ (Fibre Optic) ที่ใหม่ ครอบคลุม วางใจ ได้ และก็ใหญ่ที่สุด มีเสถียรภาพสูงไม่มีเสียงรบกวน ทุ่งนาเสนอเทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุดสาหรับแต่ละพื้นที่  รับส่งข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 1Gbps.  รองรับการใช้แรงงานมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบเป็นต้นว่า ดูทีวีผ่านเน็ต เล่นเกมออนไลน์ ใช้งานกล้องวงจรปิด  เชื่อมต่อการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตจาก AIS ได้ทุกหย่อมหญ้า  ก่อตั้งได้ทันใจ พร้อมบริการข้างหลังการขายจากคณะทำงานประสิทธิภาพ เริ่มขึ้นบัญชีตั้งเป็น บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จากัด ช่วงวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2529 3 เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อตุลาคม พุทธศักราช 2533 โดยเอไอเอสทาสัญญากับ องค์การโทรศัพท์ที่ประเทศ ไทยให้ดาเนินการแนวทางบริการระบบโทรศัพท์มือถือ 900 MHz เป็นระยะเวลา 20 ปี ถึง พุทธศักราช 2553 เอไอเอสเข้าจดทะเบียนในตลาดค้าหุ้นที่เมืองไทย เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 และแปร ภาวะเป็นบริษัทมหาชนจากัด โปรaisรายวัน ถัดไปบริษัทขยายกิจการโดยการเข้าซื้อธุรกิจในเครือคุ้นชินการปฏิบัติ ดังเช่นคุ้นชินความประพฤติ ดาต้าคอม (ในตอนนี้เป็น บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ตเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จากัด) , คุ้นชินการปฏิบัติ เพจจิ้ง อื่นๆอีกมากมาย บริษัทเปิดบริการโทรศัพท์มือถือในระบบระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่จีเอสเอ็ม ในชื่อ Digital GSM ในตุลาคม พ.ศ. 2537 แล้วก็ได้ เลื่อนเวลาร่วมคำสัญญาเป็น 25 ปี (หมดสัญญาปี พ.ศ. 2558) เมื่อ พ.ศ. 2539
เป้าหมายของเราเอไอเอส ในฐานะหัวหน้าไม่เคยหยุดที่จะสร้างและก็ปรับแก้บริการที่เหมาะสมที่สุด… เพื่อตอบรับแบบอย่างการใช้ชีวิตที่แปรไปและก็ตั้งใจที่จะให้บริการอุปกรณ์ทางดิจิทัล เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้ทุกจุดหมายรวมทั้งทุกการใช้ชีวิตมีโอกาสอย่างมากกว่าที่เคยบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ประกอบ ธุรกิจให้บริการโครงข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือในรอบๆความถี่ 900, 1800 รวมทั้ง 2100 MHz ในระบบดิจิตอล GSM (Global System for Mobile Communication) ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบริษัทในเครือ 15 บริษัทเป็นผู้ให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับการค้าขายโทรคมนาคมด้านอื่นๆอีกด้วย ดังเช่น นําเข้าแล้วก็จัดจําหน่ายเครื่องมือโทรศัพท์มือถือ ให้บริการติดต่อข้อมูลผ่านสายโทรศัพท์ ให้บริการชําระสินค้าและบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ จําหน่ายบัตรแทนเงินสด ศูนย์ให้บริการข้อมูลทางโทรคำศัพท์ แล้วก็ให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศข้อมูลของบริษัท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดกับครอบครัว AIS ความท้าที่ไม่อยู่นิ่งกับความก้าวหน้าที่ไม่สิ้นสุด เอไอเอสจะเดินไปด้านหน้าด้วยการพัฒนาตนเองจาก “ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Telecom Service Provider)”เป็น “ผู้ให้บริการด้านดิจิทัลไลฟ์ (Digital Life Service Provider)” เพื่อสร้างของใหม่ที่เกื้อหนุนการดำรงอยู่วันแล้ววันเล่าของลูกค้า เราตั้งใจดีว่าพนักงานเป็นอย่างยิ่งสำคัญที่สุดที่จะสามารถช่วยเคลื่อนให้บริษัทประสบผลสำเร็จและก็เติบโตได้อย่างยั่งยืนพวกเราจริงจังที่จะปรับแก้แล้วก็สร้างหนทางให้บุคลากร ด้วยลักษณะงานที่มีความท้าทายอย่างไม่อยู่นิ่ง อีกทั้งด้านความนึกคิดเชิงสิ่งใหม่และการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวนำความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยีทำให้ AIS มีการปรับอุบายธุรกิจอย่างสม่ำเสมอและก็บ่อยครั้ง เพื่อจะจัดการกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีเพราะฉะนั้นบุคลากรก็เลยได้โอกาสจะปฏิบัติการใหม่หลายแผนการที่ท้าทาย โปรaisรายวัน และจากนั้นก็เรามีวัฒนธรรมหน่วยงานที่ช่วยเหลือการทำงานด้วยกันเป็นกลุ่ม ซึ่งเป็นการปฏิบัติงานแบบครอบครัว รวมถึงพวกเรายังดูแลพนักงานและได้ผลทดแทนที่สูงกับพนักงานที่มีความรู้ เนื่องจากพวกเราวางใจว่าเจ้าหน้าที่เป็น พลังขับที่สำคัญต่อการบรรลุผลของบริษัทเนื่องจากว่าคุณเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัว AIS
วิสัยทัศน์ของพวกเราเป็นหัวหน้าประดิษฐ์ตลาดการติดต่อสื่อสารโทรคมนาคมในประเทศไทยแล้วก็ตั้งใจที่จะเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลที่ได้รับการยอมจำนนรับสูงสุดสรุปในตอนนี้ AIS มีแพ็กเกจออกมาใหม่ให้ลูกค้าเลือกเยอะแยะรวมถึงมากมาย ลูกค้าที่พอใจแล้วก็ต้องการแปลง แต่ก็จำไม่ได้ว่าแพ็กเกจเดิมใช้อะไรอยู่ หากว่าแปลงจะดีหรือไม่? สามารถเช็กแพ็กเกจขณะนี้ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างง่ายๆจ้ะที่ myAIS ตรวจทานได้อีกทั้งแพ็กเกจหลักรวมถึงแพ็กเกจเสริม เพื่อเป็นข้อมูลก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจจ้ะ มองทางเช็กแพ็กเกจผ่านภาพด้านบน ☝คลิกที่ภาพได้เลยจ๊ะอยากยกเลิกแพ็กเกจเสริมแบบตลอดก็ทำเป็นเพียงไปที่รายการอาหาร”แพ็กเกจในเวลานี้ของคุณ”>เลื่อนลงข้างล่างตรง”แพ็กเกจเสริม”>เลือก”ยกเลิกแพ็กเสริม”>จอแสดงแพ็กเกจเสริมเดี๋ยวนี้ที่มีการใช้งานอยู่จ้ะ>เลือกแพ็กที่ต้องการยกเลิก>เลือก”ยืนยัน”เว้นแต่วิถีทาง myAIS แล้ว ลูกค้า AIS One-2-Call สามารถกด *777# รวมทั้งโทรออก เพื่อเช็กโปรโมชันหลักที่ใช้งานอยู่ว่าโทรนาทีละกี่บาท ทั้งสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจได้ผ่านวิธี *777# ก็แค่กด 9 ตอบกลับจ้ะหากหน้าจอ myAIS ของคุณไม่เหมือนกับภาพด้านบนนี้ หรือเข้าใช้งานผ่านเว็บ myAIS ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ทำตามขั้นตอนนี้เพื่อมองดูแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมได้เลยจ้ะขา 1. ที่หน้าแรกของ myAIS ที่มีภาพวงกลมการใช้แรงงานในขณะนี้ 2. เลื่อนลงมาที่ “แพ็กเกจในขณะนี้” กด “รายละเอียด” เพื่อมองดูแพ็กเกจหลักและก็แพ็กเกจเสริมได้เลยนะบริษัทแอดวานซ์ไวร์เลสเน็ทเวอร์คจำกัด เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมบริการโครงข่ายโทรคมนาคมและบริการ ระบบคอมพิวเตอร์โดยให้บริการภายใต้เอกสารสิทธิ์จากคณะกรรมการธุรกิจการค้าโทรคมนาคมที่ ชาติ (กทช.)บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (บริษัทฯ) ก่อตั้งช่วงวันที่ 2 กันยายน พุทธศักราช 2548 ด้วย ทุนจดทะเบียนและก็เรียกจ่ายแล้ว 350 ล้านบาท “เป็นบริษัทในเครือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส (มีหุ้นส่วนปริมาณร้อยละ 99.99)”โดยมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจเพื่อหมายมั่นเพื่อตอบสนอง ความจำนงของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้นตอนนี้ในด้านบริการโทรคมนาคม รวมทั้งการคัดสรรบริการใหม่ๆเพื่อสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจ ด้านโทรคมนาคมโดยบริษัทฯยึดหลักการดำเนินธุรกิจด้วย ความเที่ยงตรง โปรaisรายวัน มีธรรมาภิบาล และความรับผิดชอบต่อสังคม โดยบริษัทฯ ได้รับใบอนุมัติเพื่อ ประกอบกิจการโทรคมนาคมจาก จาก กทช. รวมทั้ง กสทช. ดังนี้
เอกสารสิทธิ์การให้บริการอินเทอร์เน็ต แบบที่ 1ในวันที่ 18 กันยายน 2551ใบอนุมัติประกอบกิจการธุรกิจโทรคมนาคม แบบที่ 3 (บริการโครงข่ายโทรคมนาคมรวมทั้งบริการโทรคมนาคม)ในวันที่ 12 มิ.ย. 2551ใบอนุมัติประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่ 3 (ธุรกิจโทรคมนาคมเขยิบสากล IMG เขต 2.1 GHz)ในวันที่ 7 เดือนธันวาคม 2555เอกสารสิทธิ์ให้ใช้คลื่นความถี่เพื่อธุรกิจโทรคมนาคม (ธุรกิจการค้าโทรคมนาคมขยับสากล IMG เขต 2.1 GI รอบๆ Hz)ในวันที่ 7 ธันวาคม 2555เอกสารสิทธิ์ให้ใช้คลื่นความถี่เพื่อกิจการโทรคมนาคมชนิดที่ 3 (ธุรกิจการค้าโทรคมนาคมเคลื่อนสากล รอบๆ 1800 MHz)ในวันที่ 25 พ.ย. 2558ใบอนุมัติให้ใช้คลื่นความถี่เพื่อธุรกิจการค้าโทรคมนาคม (กิจการค้าโทรคมนาคมเขยื้อนสากล เขต 900 MHz)ในวันที่ 30 มิถานายน 2559ตอนนี้บริษัทฯ ได้เปิดให้บริการโครงข่ายทางสาย บริการโครงข่ายไร้สายโดยขณะนี้อยู่ในตอนของ การขยายตัวในด้านการให้บริการ (Growth Stage) โดยบริษัทฯ จะทำงานขยายการบริการเครือข่ายไร้สาย บริการโครงข่ายทางสาย รวมทั้งบริการอื่นๆภายใต้ใบอนุมัติเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับในการให้บริการให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็เพื่อเป็นการรองรับบริการ ติดต่อความเร็วสูงซึ่งทำให้ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงบริการได้สบาย และเร็วมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็จะความเจริญก้าวหน้าให้บริการวงจร ติดต่อและทำการสื่อสารในตัวอย่าง ต่างๆต่อไป

ขอบคุณบทความจาก : http://pwinnie171.blogspot.com/2022/05/ais_79.html [pr]

Tags : โปรaisรายวัน,โปรaisรายวันไม่ลดสปีด

3
การทัวร์พม่าสายบุญหรือการไปเที่ยวยังวัดต่างๆเพื่อทำบุญในประเทศพม่านั้นถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากและสำหรับนักเดินทางที่นิยมการทำบุญยังวัดต่างๆในสถานที่ที่แปลกตาหรือในต่างประเทศเราขอแนะนำเลยว่าวัดในประเทศพม่านั้นมีความน่าสนใจหลากหลายแห่งมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อในระดับโลกอยู่หลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นการ ขอพรวัดดัง สำหรับทัวร์สายบุญนั้นนิยมกันมากกับการเดินทางไปเที่ยวอย่างเจ้าวัดดังในประเทศพม่าและถือเป็นทัวร์สายบุญที่ฮอตฮิตกันมานานตั้งแต่เริ่มนิยมเดินทางไปเที่ยวยังประเทศพม่าซึ่งมีหลายแห่งที่นิยมมากเช่น

พระมหาเจดีย์ชเวดากองสถานที่ที่ต้องไม่พลาด sbo bet [pr] หากคุณได้ไปท่องเที่ยวในประเทศที่เต็มไปด้วยอารยธรรมและวัฒนธรรมที่มีความสวยงามและสมบูรณ์ ต้องไม่พลาดที่แห่งนี้ ซึ่งที่นี่อยู่ในเมืองย่างกุ้งและมีการเดินทางไปไหว้พระยังวัดนี้กันมากคุณจะได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมของพม่าโบราณชมพระพุทธรูปทองคำและที่สำคัญคือที่นี่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพม่านิยมกันมาก

สายบุญหรือแม้แต่ชนชาวพม่าเองที่นี่จะขึ้นชื่อในเรื่องของการขอพรและด้วยสภาพทางภูมิประเทศที่แปลกตาที่มีความสวยงามไม่เหมือนพระธาตุในประเทศไทยจึงทำให้นักท่องเที่ยวสายบุญนิยมไปนมัสการพระธาตุอินแขวนกันมากในแต่ละปี สำหรับสายบุญผู้ที่เคยเดินทางไปก็น่าจะรู้จักพระมหาธาตุเจดีย์แห่งนี้ดีซึ่งอยู่ในเมืองพุกามและมีสถาปัตยกรรมในแบบพม่าโบราณที่มีความสวยงามและมีชื่อเรียกในรายชื่อไม่ว่าจะเป็นเจดีย์ชเวซิกองหรือเจดีย์ถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่มากชาวพม่าให้ความเคารพและศรัทธาและตามประวัตินั้นถือว่าสร้างมากว่าพันปีแล้ว
แขวนกัน

4
อื่นๆ / โปรเน็ตเอไอเอส
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:52 »
โปรเน็ตเอไอเอสสารบัญหน้า โปรเน็ตเอไอเอสสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5Gสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีโหลดโบรมั่นใจไว้สมัครครั้งถัดไปโปรเน็ตเอไอเอสรวม โปรเน็ตเอไอเอส ที่ดีเยี่ยมที่สุดมาไว้ที่นี่ทั้งผองแล้ว บนโครงข่าย AIS เอไอเอส วันทูคอล ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ ทุกเดือน ราคาเน็ตแบบไม่ลดสปีด กลับมาให้บริการอีกที สำหรับลูกค้าเก่า รวมทั้ง ลูกค้าใหม่ สามารถสมัครโปรเน็ตเอไอเอสเสริมแบบใช้งานได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว สามารถเลือกสมัครได้ตามตารางเลยสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
เลือกความเร็ว เน็ต AIS วัน ทู คอล ให้เหมาะกับการใช้แรงงานรู้สึกว่าเพื่อนๆคนไม่ใช่น้อยคงจะสังเกตุเห็นแล้วว่าตัวโปรเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่ยั้งก็จริง รวมทั้งยังมีหลากหลายความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อนพ้องๆต้องรู้ก่อนว่าเราจะเอาไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด เลือกให้ตรงกับความอยากทำให้พวกเราสามารถออมรายจ่ายเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดปัจจุบัน จัดประเภทออกตามความเร็วได้ดังต่อไปนี้โปรเน็ต-ais-รายวัน
2Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้ที่ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ ดู Youtube บนมือถือความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่เล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระตุกบ้างถ้าเกิดคลิบนั้นมีความยาวมากมายๆถ้าเกิดจะเอาไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบเห็นหน้า ไม่ชี้แนะ เพราะภาพจะแตกแล้วก็เสียงบางครั้งก็อาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วถึงที่เหมาะ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางๆถึงทั่วๆไป เล่น Social ดูหนัง ดูละครย้อนไป เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะมีความเร็วเพิ่มมากขึ้นถึง 2 เท่า มอง Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แต่จะมองพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีมากแค่ไหน หากคลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องเกี่ยวกับการเอามาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีลักษณะกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้มองเห็น
10Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วถึงที่เหมาะ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะกับใช้งานได้ทั่วไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง ดูละครย้อนหลัง รวมทั้งสามารถดู Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เพราะมีความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า และมีความเร็วมากยิ่งกว่า4Mbps เดิมถึงเกือบ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้อย่างดีเยี่ยม ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ และก็สามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งบน Facebook และ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากๆซึ่งความเร็วจะมากมายจะน้อยขึ้นกับหลายปัจจัยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ระดับความแรงของสัญญาญ จำนวนความหนาแน่นของจำนวนประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่เราเลือกใช้งาน ราคาและก็ความเร็วย่อมส่งผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้งานแน่ๆ
เลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบปัญหาการใช้แรงงานเลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบโจทย์การใช้งาน การสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดแล้วก็โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกหน ควรจะตรวจดูข้อจำกัดในการใช้งานให้เข้าใจรวมทั้งแน่ชัดเบื้องต้นดังนี้โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์ความเร็ว – ตรวจสอบดูว่าความเร็วและก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps แล้วก็ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps ซึ่งก็ถือได้ว่าแม้โปรเน็ตวันทูคอลระบุน่าเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะหมายถึง 10,000Kbps นั่นเอง หากต้องการเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเปรัยบเปรียบเทียบหน่วยการประเมินเป็น Mbps เสียส่วนใหญ่ และตัวโปรเน็ตจะมีเพียงแต่ความเร็วที่กำหนดไว้ให้เลือกคือ 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps และ 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานจำนวนการใช้งาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส ที่มีการจำกัดปริมาณการใช้แรงงาน จำต้องกำหนดให้ชัดเจนว่าใช้ได้มากแค่ไหน หากใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดน้อยลงเหลือเท่าใด (โดยปกติโดยมากจะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แต่ว่าโปรเน็ตประเภทนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาช่วงเวลา – จะต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานมากแค่ไหน ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งต้องกล่าวว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน แล้วก็ 30วัน จำต้องกล่าวว่าหมดเวลามากแค่ไหนของวันสุดท้ายที่ครบกำหนด(โดยมากจะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดระยะเวลามีออฟชั่นเสริมไหม – บางโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส อาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย ดังเช่นว่า
 – มีโทรฟรี จำเป็นต้องกำหนดเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย จำนวนกี่นาทีต่อครั้ง และก็โทรได้ขณะไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. ถ้าโทรเกินคิดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการยังไง ต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี จำเป็นต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้จำนวนเท่าไหร่ สามารถขอ Userรวมทั้ง Pass สำหรับการใช้ Wifi พอดีไหน กดขอยังไง
 – เล่นApplicationฟรี จะต้องบอกชื่อ Application ให้แน่ชัดบางแอพจำต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนที่จะเสียเงินเสียทองถ้าเกิดจำเป็นต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องเจาะจงให้กระจ่างแจ้งว่า โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ ตัวนี้เป็นราคาศูนย์รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือไม่ ถ้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่กับร้านค้าที่เป็นผู้แทนขายซิมรวมทั้งโปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนและการันตีได้จริง และก็ที่สำคัญจะต้องได้รับการแต่งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากเครือข่ายเพียงแค่นั้น ต้องแจ่มแจ้งทุกรายละเอียด ทุกเงื่อนไข แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่ปกปิด คดโกงหรือ ตบตาด้วยใจความที่เป็นเท็จเพื่อลูกค้าสมัคร แล้วก็ข้อจำกัดไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานเสียสิทธิรวมทั้งผลตอบแทนจากการใช้แรงงานโปรเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็เพื่อปกป้องปัญหาอื่นๆที่จะตามมา
ในกรณีที่เกิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละโครงข่าย แต่ละค่าย เพื่อแก้ไขได้โดยทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานไม่ได้ โปรเน็ตไม่ตรงจากที่ระบุไว้เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจเหลืออยู่ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกสำรวจการใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้งาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิก ข้อความประชาสัมพันธ์รับประทานเงิน กด *137 แนะนำให้ยกเลิกทั้งผอง ทั้งยังแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อปกป้องยอดเงินหาย แล้วหลังจากนั้นก็เลยกด *731*1# โทรออกปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าบริการ กด *731*1#เปิด รับข้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-รายเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลขลำดับ10หลักที่ปรารถนาโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*หมายเลข10หลักที่อยากโอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าบริการทีละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่จุดหมายปลายทางที่ต้องการโทรหา# โทรออก ถ้าหากจุดหมายปลายทางกด 1 เห็นด้วยค่าใช้สอย จะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการนาทีละ 0.50 บ. รวมภาษี ถ้าเกิดปลายทางกด 2 ปฏิเสธค่าครองชีพ สัญญาณจะถูกเอาทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก แล้วหลังจากนั้นคอยรับ SMS ยืนยันการสมัครการตั้งค่าสำหรับในการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่อยากรับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายธรรมดา คอยรับ SMS ยืนยันวิเคราะห์เบอร์
– ตรวจสอบเบอร์ที่ปรารถนารับสายกด*189*3# โทรออก
– พิจารณาเบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก คอยรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากรับกด*189*3*เบอร์ที่ต้องการรับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากรับ# โทรออก
ปริศนาพบได้ทั่วไปถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นอย่างไรตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทน ดังเช่น ปรารถนาใช้งานอินเตอร์เน็ตในการดูหนัง ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่ยั้งไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แม้กระนั้นถ้าหากระบบตรวจตราไม่พบโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในมือถือโดยอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท รวมทั้งควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbps จากแบบอย่างจะเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะทำให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยากได้ แล้วก็ในราคาที่ถูกและก็ประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-ais-ไม่ลดสปีดถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ คือโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนแต่ว่าเมื่อครบตามปริมาณที่ระบุ ความเร็วจะถูกปรับน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แต่สามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้งยัง 3Gและก็ 4G)โปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีนานัปการแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านกำหนดระยะเวลาสำหรับการใช้งานมากยิ่งกว่า ได้แก่ ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตอย่างไรตอบ : กรรมวิธีการสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแค่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขกล่าวว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือไม่ หรือบางโปรเน็ตบอกว่าจำต้องใช้กับเบอร์ใหม่แค่นั้น แล้วก็จะต้องสมัครภายในเวลากี่วัน เมื่อเราเข้าใจดีแล้วให้เติมเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่พวกเราปรารถนาแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก จากนั้นรอรับ SMS รับรองการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามความนิยมได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดพูดคุย ดูรูปพอใช้แม้กระนั้นโหลดค่อนข้างนาน ราคาจะค่อนข้างจะถูก เหมาะกับคนงบประมาณน้อยๆแม้กระนั้นต้องการใช้งานให้ครบ 30วัน ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานเจริญขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพและก็โหลดได้ค่อนข้างไวขึ้น รวมทั้งสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ว่ามองวิดิโอไม่แนะนำเพราะว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมากมาย)
4Mbps (ใช้งานได้ดิบได้ดีในระดับกลางๆเลย ได้ทั้งยังดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ก็มักจะมีข้อกำหนดเป็น ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแต่ความละเอียด HD 720p เพียงแค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานมากที่สุด เพราะเหตุว่าสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตเยี่ยมที่สุดจากทั้งปวงที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุนรก แรงส์ไม่เกรงใจประชาชน สามารถใช้ความเร็วได้สูงที่สุดของระบบ 3G=42Mbps / ระบบ 4G=200Mbps )
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.เดี๋ยวนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ Ais/TruemoveH/Dtac ทั้ง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะอะไรใช้งานยังไม่ได้ตอบ : จำต้องรอคอยรับเนื้อความยืนยันจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อรับรองการสมัครใช้งาน รวมทั้งให้กระทำปิดเครื่องแล้วดปิดใหม่ ก็เลยจะสามารถใช้งานได้ถาม : เพิ่มเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุไรต่ออายุมิได้ตอบ : ให้ทำตรวจตราว่ามีบริการอื่นๆที่เราสมัครไว้หรือเปล่า ดังเช่น ข่าว ดูหมอ คลิปหลุดต่างๆซึ่งใจความกลุ่มนี้จะมีค่าบริการ หากถึงวันที่ระบุตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือไม่พอ ระบบจะไม่อาจจะต่ออายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้าเกิดยังคงใช้งานต่อจะได้แก่การใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท หากต้องการยกเลิกข้อความรับประทานเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย ทำตามที่ระบบแนะนำ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือไม่ตอบ : ไม่ได้ ต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่และสมัครข้างใน 7 วันเท่านั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่อาจจะสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานมากแค่ไหนตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการต่ออายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน แล้วก็สามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
AIS 5G
SPEED
AIS 5G การรับส่งข้อมูลที่เร็วทันใจขึ้นกว่า 24 เท่า ของ 4G สามารถดาวน์โหลดไฟล์ หนังระดับ 4K หรือ 8K หรืออัลบั้มเพลงได้ภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีสะดุด การค้นหาข้อมูลต่างๆผ่าน Mobile Internet ก็ทำเป็นในเวลาเสี้ยววินาที หรือการใช้งานแบบเรียลไทม์ มากยิ่งขึ้นais5g
LATENCYอัตราการตอบสนองเหมาะรวดเร็วทันใจในระดับที่น้อยกว่า 1-10 Millisecond สามารถนำไปดัดแปลงได้ ตัวอย่างเช่น การผ่าปิดทางไกล รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ หรือ การควบคุมเครื่องจักรในโรงงานหรือในเขตก่อสร้างจาก
CONNECTIVITYการรอคอยงรับการใช้แรงงานอุปกรณ์ IoT ในระดับล้านตัวต่อ 1 ตารางกิโลเมตร หรือมากยิ่งกว่าถึง 10 เท่า ซึ่งตัวอย่างการใช้แรงงานที่แน่ชัดสุดในกรณีนี้เป็น การผลิต Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะ ที่ต้องการเซ็นเซอร์ชนิดต่างๆเป็นจำนวนมากในพื้นที่เมืองไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดคุณภาพน้ำ และอากาศ เซ็นเซอร์เพื่อควบคุมระบบแสงไฟในเมือง รวมถึงเซ็นเซอร์ที่ Smart Pole เพื่อใช้ติดต่อกับ Autonomous car ฯลฯ
EN-DC
EUTRAN NEW radio Dual Connectivity เทคโนโลยี EN-DCเป็นเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ของสมัย 5G ที่เครือข่ายรวมทั้งสมาร์ทโฟน สามารถรวมคุณภาพจากทุกคลื่นความถี่ รวมความเร็วทั้งจาก 4G และ 5G เข้าด้วยกัน กระตุ้นให้เกิดความเร็วสูงสุด ยิ่งมีคลื่นความถี่กว้าง ยิ่งทำให้ความเร็วเต็มคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น
MOST BANDWIDTH =FASTEST SPEED =ULTIMATE PERFORMANCEกลับหน้าหลักสินค้า AIS shopบทความอื่นๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรเน็ตเอไอเอสรายวัน [pr]

เครดิตบทความจาก : http://gigwaraporn.blogspot.com/2022/04/blog-post.html [pr]

Tags : โปรเน็ตเอไอเอส,โปรเน็ตเอไอเอสไม่ลดสปีด

5
ข่าวเศรษฐกิจ ข่าว forex วิเคราะห์โบรกเกอร์ เทรดฟอเร็กซ์ metatrader 4

เฟดยังคงนโยบายไว้ไม่เปลี่ยนแปลงในวันพุธตามที่คาดไว้ และยังตัดสินใจที่จะไม่ประกาศว่าจะเริ่มต้นลดการซื้อสินทรัพย์ลงเมื่อใด
อย่างไรก็ตาม ธนาคารกลางกล่าวว่า
“การชะลอการซื้อสินทรัพย์จะคอนเฟิร์มในไม่ช้า” โดยประธานธนาคารกลาง เจอโรม
พาวเวลล์
กล่าวเสริมว่าสมาชิกในคณะกรรมการเชื่อว่าการลดสินทรัพย์อาจเสร็จสิ้นประมาณกลางปี
 ​​2565 ซึ่งเป็นการเปิดทางให้การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลังจากนั้น


“เรื่องสำคัญคือ Dot plot สำหรับอัตราดอกเบี้ย FOMC แบ่งออกเป็น 9-9 ว่าจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้าหรือไม่” นักวิเคราะห์จาก
ING กล่าวในหมายเหตุว่า “มีสมาชิก FOMC
เพียงคนเดียวที่ไม่คาดว่าจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยภายในสิ้นปี 2566
ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากเมื่อหกเดือนก่อน”

คอร์ดเพลง [pr]


6
อื่นๆ / Re: รูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:33 »


LTOBETWOW หรือ Ltobetwow.com


มีอัตราจ่ายรางวัล เดิมพันหวยออนไลน์ สูงสุดบาทละ 900 บาท
ซึ่งเป็นอัตราการจ่ายที่สูงสุดในประเทศ ณ ขณะนี้
เรามีการจ่ายเงินรางวัล หลายราคา แบ่งแยกตามประเภทของหวยออนไลน์นั้นๆ
เช่น หวยรัฐบาลไทย อัตราการจ่าย 3 ตัวบน บาทละ 900 2 ตัว บาทละ 90 หรือหวยปิงปอง
หรือหวยยี่กี และหวยยี่กี VIP มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ 3 ตัวบน บาทละ 800 และ 2 ตัว บาทละ 90 บาท
ยังมีหวยหุ้นให้คอหวยได้เดิมพันอีกด้วย มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 3 ตัว บาทละ 800 และ 2 ตัว บาทละ 90 เป็นต้น 

มีหวยออนไลน์ให้สมาชิกได้เดิมพันมากมาย ฝากถอนง่าย อัตราการจ่ายสูงสุด บาทละ 900 แทงขั้นต่ำเพียง 1 บาท!!

สนใจสมัครได้ที่ลิ๊งด้านล่างคะ
https://shorturl.asia/hrNQG [pr]
ติดต่อเรา https://lin.ee/dSZQO22 [pr]

#huay #ltobetwow #ltobet #หวย #หวยแอลทีโอเบ็ท #หวยแอลทีโอเบ็ทว้าว #หวยยอดฮิต #แจกเครดิตฟรี
#โบนัส #เล่นหวย #xวยooนไลน์ #เลขเด็ด #หวยลาว #หวยฮานอย #หวยนักษัตร #หวยเรียงเบอร์
#หวยยี่กี่ #หวยหุ้น #หวยรัฐไทย #ออมสิน #ธกส. #หวยปิงปอง #vip 

7

แคปชั่น [pr]จีบสาวโดนๆ มุขจีบสาว สำหรับน้องๆ วัยรุ่น [pr]ใสๆ ที่ใช้สื่อ Social ในการบอกสาวๆ ปัจจุบัน Facebook มีผลมากต่อการตั้งสถานะ การนำ Caption คำพูดโดนๆ ไปใช้งาน ก็ส่งผลให้เกิดการจดจำ เกิดการคอมเม้นมากเป็นพิเศษ เทคนิคการใช้งานแคปชั่นโดนๆ บน Facebook ก็คือการนำแคปชั่นไปใส่ในรูปภาพที่มีพื้นหลังเบลอๆ แล้วแชร์บน Facebook แบบนี้จะทำให้เพื่อนๆ เห็นแคปชั่นเราเด่นกว่าการโพสต์แบบข้อความทั่วไป
แคปชั่นจีบสาวโดนๆ

 • อาหารปลาต้องซากุระ แต่รักนะคะต้องซารางเฮโย
 • อยากกินข้าวต้องใส่จาน แต่ถ้าอยากรักกันนานๆต้องใส่ใจ
 • ถึงวันนี้เราจะไม่พร้อมสอบ แต่ผมพร้อมจะเป็นคำตอบของเธอ
 • ต่อให้เราเช็คอินว่าตัวเราอยู่ที่ไหน แต่อยากบอกให้รู้ไว้ว่าโลเคชั่นหัวใจอยู่ที่เธอ
 • อะเลิท แปลว่า คึกคัก อะรัก แปลว่า ฮักคุณ
 • ยาสีฟันอ่ะต้องคอลเกต แต่ถ้าอยากมีคนพิเศษอ่ะต้อง call me
 • ความสุขใช้ happy แต่ Anniversary ไม่รู้จะใช้กับใคร
 • หมาอ่ะหวงก้าง แต่ที่เราอยู่ข้างๆเพราะหวงเธอ
 • ที่สอบผ่านเพราะมีความรู้ แต่ที่ยิ้มอยู่เพราะมีความรัก
 • ที่ตื่นสายไม่ใช่เพราะขี้เกียจ แค่อยากจำรายละเอียดตอนฝันถึงเธอ
 • เธอมันเท้า..เท้าคนที่ใช่สำหรับเคอ
 • อยากเป็นแว่นตาให้เธอใส่ ถึงจะไม่ได้อยู่ในใจแต่ก็อยู่ในสายตา
 • เลิกสร้างแลนด์มาร์คในเกมเศรษฐี แล้วมาสร้างอนาคตที่ดีกับพี่ดีกว่า
 • เจอครูต้องทำความเคารพ แต่ถ้าเจอคนที่อยากคบต้องทำไง
 • อย่าตัดสินเราที่หน้าตา ถ้ายังไม่ลองลีลาและท่าไม้ตาย
 • คบกับเราวันนี้ Anniversary ถึงชาติหน้า
 • โตชิบานำสิ่งดีสู่ชีวิต แต่ถ้าโตแล้วมีเธอเป็นคู่คิดจะนำชีวิตไปเจอสิ่งที่ดี
 • เบียร์ยังมีฟอง แล้วเมื่อไหร่น้องจะมีใจ
 • ขนาดรักแท้ยังแพ้ใกล้ชิด แล้วทำไมคนไม่มีสิทธิ์จะคิดอะไรไม่ได้
 • แอลกอฮอล์มีไว้เช็ดแผล กุญแจมีไว้ให้ไข ออกซิเจนมีไว้เพื่อหายใจ แล้วเมื่อไหร่จะมีใครมาเดินข้างกัน
 • บอกเลยนะตอนนี้เมามาก...เมาแต่คำว่ารี
 • เตียงมีไว้นอน ละครมีไว้ดู ไอมิสยูนี่ไว้ใช้กับเธอ
 • ผู้ชายที่รักสุดคือพ่อ แต่พอเจอเธอแล้วง่อวววววคะแนนสูสี
 • เป็นหวัดเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง แต่หัวใจอ่อนแรงเพราะเธอเปลี่ยนไป
 • มองหารังนกแท้ให้เลือกแบรนด์ แต่ถ้าอยากหาคนเป็นแฟนให้เลือกเรา
 • ของขวัญหาซื้อได้ที่ห้าง คนข้างๆหาซื้อได้ที่ไหน
 • กินเหล้ามันทำร้ายเรา แต่รักเขามันทำร้ายใจ
 • ร่างกายต้องการเตียง พื้นที่ข้างเคียงต้องการเธอ
 • บางครั้งเราอาจพูดแรงไป แต่ก็แรงไม่ยอมเปลี่ยนปลั๊ก รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลงน้าฮิ้ววว
 • รักแล้วรักเลย ไม่เคยรักเล่น เลิกรักไม่เป็น รักเล่นไม่เคย
 • ในกระเป๋ามีแต่หนังสือ ในมือถือมีแต่รูปเธอ
 • เรียนอ่ะอยากเลิกไวแต่รักใครไม่อยากเลิกเร็ว
 • จะทักเราไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังหรอก แค่คิดถึงก็พอ
 • ไม่อิจฉาแมลงวันที่ได้อยู่ใกล้ขี้ แต่อิจฉาเอออตา อาเตอรีที่ได้อยู่ใกล้หัวใจเธอ
 • ถึงหน้า/ขาจะไม่เรียว แต่รักเธอคนเดียวนะรู้ยัง
 • กล้องไม่โฟกัสเพราะความชัดอยู่ที่เธอ ที่รูปมันเบลอเพราะเธอคือความชัดเจน
 • ถ้าคนนั้นเขาทิ้งขว้าง ไหล่เรายังว่างนะตัวเธอ
 • จันทร์อังคารอ่ะเป็นวัน แต่สำหรับเรานั้นขอแค่"จันทร์ตรงไกล..ใจตรงกัน"ก็พอ
 • พูดง่าย เอาใจเก่ง ชอบอ้อน ขี้งอนบ้าง แต่ถ้าคุยด้วยรับรองไม่อ้างว้างร้อยเปอร์เซ็น
 • กาลครั้งหนึ่งมันคือนิทาน จะทำให้รักเราเป็นตำนานต้องมีฉันกับเธอ
 • นางฟ้าแบบเขาอะเจ้าชู้ แต่นางร้ายแบบกูอะรักเดียว
 • อายุเท่านี้เราก็มีงานการทำนะ เพราะการคิดถึงเธอเนี้ย"หัวใจทำงาน"ตลอดเวลาเลย
 • กอดหมอนข้างไม่ค่อยอุ่น ขอเปลี่ยนเป็นกอดคุณจะได้ไหม
 • ภาษาอังกฤษเรียกวันว่า Day ส่วน I ก็อยากจะ Say ว่า love youuuuuu
 • ถ้าพูดถึงมุขเสี่ยว [pr]เรามีเป็นแสน แต่ถ้าพูดถึงแฟนเรามีเป็นศูนย์
 • อยากจะใช้เวลากับเธอแบบนี้ไปนานๆ ถึงมันจะไม่มีคำว่า'ตลอดกาล' แต่มันก็จะเป็นความทรงจำ'ตลอดไป'
 • ไม่อยากเป็น a ที่อยู่ข้าง b แต่อยากเป็น me ที่อยู่ข้างๆ you
 • ในน้ำยังมีความดัน แต่ทำไมฉันยังไม่มีใคร
 • ฟังธรรมจะรักลูกรักเมีย แต่ฟังmusketeersจะรักแค่คุณ
 • อยากบอกว่า ฝนตกก็กางร่ม หนาวก็ห่มผ้า ปวดหัวก็กินยา ที่พูดมาไม่ได้เป็นหมอ แต่เป็น'ห่วง'
 • คนโสดต้องไปดูชูวิทย์ขี้ จะได้มีชีวิตคู่
 • เดือนอ่ะมกรา ส่วนเรา"มากะรัก"
 • เล่นทวิตป่ะ? มารีให้หน่อยดิ  รีกันทัก...รักกันที
 • กวนตรีนยังได้ตรีน แต่ทำไมกวนใจไม่ได้ใจมั่งอะ
 • คนเสี่ยวอะมีทั่วไป แต่คนรักยูหมดใจมีแค่ไอคนเดียว
 • รักของเราไม่มีมาตรฐานนะ เพราะมันไม่มีวันหมดอายุ
 • รักดีหามจั่วรักชั่วหามเสา รักเราหามขึ้นเตียง ต่อที่ระเบียงจบที่บันได
 • คณิตนี่ไม่เท่าไหร่ แต่คะถึงนิด(ผวน)มากมายนักไม่ถ้วน
 • ขนาดกาแฟยังมีเบอดี้ แล้วทำไมพี่ยังไม่มีเบอร์น้อง
 • เวลาเซลฟี่หน้าเรานี่เต็มจอ แต่ถ้าเธอบอกให้เรารอเราก็เต็มใจ
 • ขอบคุณชาวนาที่ทำให้เรามีข้าว ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้เรามีเธอ
 • ไม่อยากมีใครไว้กอดแค่หน้าหนาว แต่อยากมีไว้ให้กอดแบบยาวยาวไม่ว่าจะฤดูไหนๆ
 • เรามัยเชย...เชยเธอจังลอบ ชอบเธอจังเลยยยยย
 • อยากเป็นหมออ่ะ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยรักษาใครไว้ได้เลย
 • รักใครอย่าสนใจ past tense แค่ทำ present ให้มัน perfect
 • อยากจะวางโทรศัพท์ แล้วไปจับมือเธอแทน
 • ต้นไม้อะมีใบ ข้างๆหัวใจเรามีเธอ
 • ถ่ายเทความร้อนต้องใช้ตัวกลาง ถ่ายเทความรักให้เธอบ้างไม่ต้องใช้ตัวกลางก็ผ่านไปถึงใจ
 • ดูบอลผมก็ลุ้น ดูหน้าคุณผมก็รัก
 • ใต้คางยังมีเหนียง แต่ข้างเคียงยังไม่มีใคร


Cr. https://www.sanook.com/campus/1408196/ [pr]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การศึกษา [pr]

ที่มา : https://www.sanook.com/campus/ [pr]

Tags :  ข่าวการศึกษา, กลอน, Idol

8
อื่นๆ / โปรเน็ต AIS รายเดือน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:15 »
รวมรหัสสมัคร โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 5G/4G/3G รายเดือน แบบไม่จํากัด ไม่ลดสปีด พร้อมโปรโมชั่นโทรฟรี ใช้งานได้จริง! ทั้งลูกค้าเก่ารวมทั้งลูกค้าใหม่ อัพเดทล่าสุดทุกอาทิตย์ ซึ่งมี โปรเน็ต AIS ทุกเดือน หลายโปรให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการ และก็ปริมาณการใช้แรงงานของคุณ
สมัครเน็ตรายอาทิตย์ โปรเน็ต AIS รายเดือน วันนี้! ไม่มีผูกมัด ทั้งยังเน็ตทั้งยังโทรฟรี เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ เน็ตเร็ว แรง ลื่นไหลไม่สะดุด ดู Youtube แชตกับเพื่อใน LINE หรือเล่น Facebook ได้โดยตลอด เล่นเกมได้ลื่นถูกใจเกมเมอร์ ROV, PUBG แน่นนอน มี โปรเน็ต AIS รายเดือน ให้เลือกหลากหลาย ไม่ลดสปีด หรือจะเลือกแบบ อีกทั้งโทรทั้งเน็ต ก็ได้ สมัคร โปรเน็ต AIS รายเดือน ได้อย่างไม่ยากเย็นเริ่มต้นเพียงแต่ 99, 199, 299, 399, 499 เพียงแค่นั้น
*AIS ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคา จาก 99 บาท เป็น 199 บาท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เดือนตุลาคม 2562 ( 1 Oct 2019 ) เป็นต้นไป แม้ลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่กล่าวมาแล้ว สามารถสอบถามโดยตรงเหมาะ AIS Call Center 1175โปรได้รับความนิยม โปรลับ โทรฟรี กดอะไร โปรเน็ต AIS รายเดือน 24 ชั่วโมงนานาประการโปร 150, 200, 300, 120 สมัครเน็ตโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทุกเดือน ไม่ลดสปีด ความเร็วเน็ตสูงสุด 4 mbps ได้แล้ว! อัพเดททุกอาทิตย์ มีให้เลือกมากมาย เลือกสมัครเน็ตโปรที่เหมาะกับตนเอง รองรับทั้งยังระบบ iOS แล้วก็แอนดรอยด์ รองรับ 3G 4G 5G สมัครเน็ตโปรลับ วันทูคอล รายวัน เล่นเน็ตราคาย่อมเยา เล่นเน็ตไม่จำกัด 24 ชั่วโมงกับ โปรลับ สมัครเน็ตเองได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองไม่ลดสปีดเลือกความเร็ว โปรเน็ต AIS ทุกเดือน ให้เหมาะกับการใช้งานมีความคิดว่าเพื่อนพ้องๆหลายคนน่าจะสังเกตุเห็นแล้วว่าตัว โปรเน็ต AIS รายเดือน โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่ยั้งก็จริง และก็ยังมีนานัปการความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อนๆจำเป็นต้องรู้ก่อนว่าเราจะนำไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด เลือกให้ตรงกับความปรารถนาทำให้เราสามารถประหยัดค่าครองชีพเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดเดี๋ยวนี้ จำแนกแยกแยะออกตามความเร็วได้ดังนี้
2Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้ที่ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ ดู Youtube บนมือถือความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่เล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างถ้าคลิบนั้นมีความยาวมากมายๆถ้าเกิดจะใช้ประโยชน์งาน Vedio Call หรือการโทรแบบเห็นหน้า ไม่เสนอแนะ เนื่องจากภาพจะแตกและก็เสียงบางทีอาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วถึงที่เหมาะ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางๆถึงทั่วไป เล่น Social ดูหนัง ดูละครย้อนไป เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะเหตุว่ามีความเร็วเยอะขึ้นถึง 2 เท่า ดู Youtube ถึงที่เหมาะความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แม้กระนั้นจะดูพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าไร ถ้าคลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเอามาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีอาการกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้เห็น
10Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วถึงที่เหมาะ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วๆไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง ดูละครย้อนไป และสามารถดู Youtube พอดีความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เนื่องจากว่ามีความเร็วมากขึ้นกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า แล้วก็มีความเร็วมากยิ่งกว่า4Mbps เดิมถึงแทบ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้อย่างดีเยี่ยม ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ รวมทั้งสามารถนำไปไลฟ์สดได้อีกทั้งบน Facebook และ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากมายๆซึ่งความเร็วจะมากจะน้อยขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ระดับความแรงของสัญญาญ ปริมาณความหนาแน่นของจำนวนประชากรในพื้นที่การใช้งาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่พวกเราเลือกใช้งาน ราคาและความเร็วย่อมมีผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้แรงงานแน่ๆเลือกซื้อ โปรเน็ต AIS รายเดือน ให้ตอบโจทย์การใช้แรงงานเลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบโจทย์การใช้งาน การสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดและโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกหน ควรจะตรวจทานเงื่อนไขสำหรับในการใช้งานให้เข้าใจแล้วก็แน่ชัดพื้นฐานดังต่อไปนี้โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์ความเร็ว – ตรวจทานดูว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มค่าเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps และ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps ซึ่งนี่ก็แปลว่าถ้าหากโปรเน็ตวันทูคอลเจาะจงน่าเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะหมายถึง 10,000Kbps นั่นเอง ถ้าต้องการเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในปัจจุบันส่วนมากจะเปรัยบเทียบเคียงหน่วยการวัดเป็น Mbps เสียโดยมาก รวมทั้งตัวโปรเน็ตจะมีเพียงแค่ความเร็วที่เจาะจงไว้ให้เลือกเป็น 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps แล้วก็ 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งาน
จำนวนการใช้แรงงาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส ที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน จำเป็นต้องระบุให้เด่นชัดว่าใช้ได้เท่าใด แม้ใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดน้อยลงเหลือเท่าไร (โดยทั่วไปส่วนมากจะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แม้กระนั้นโปรเน็ตประเภทนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาระยะเวลา – จำต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเท่าไร ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งต้องกล่าวว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน และ 30วัน จำเป็นต้องบอกว่าหมดเวลาเท่าไรของวันสุดท้ายที่ครบกำหนด(ส่วนใหญ่จะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดช่วงเวลามีออฟชั่นเสริมหรือไม่ – บางโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส อาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย ตัวอย่างเช่น
 – มีโทรฟรี จำเป็นต้องระบุเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย ปริมาณกี่นาทีต่อครั้ง แล้วก็โทรได้ระยะเวลาไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. หากโทรเกินคิดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอย่างไร จำเป็นต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี จำต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้จำนวนเท่าใด สามารถขอ Userและก็ Pass สำหรับในการใช้ Wifi ได้ที่ไหน กดขออย่างไร
 – เล่นApplicationฟรี จำเป็นต้องระบุชื่อ Application ให้ชัดเจนบางแอพต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียเงินเสียทองหากต้องใช้บริการต่อ จำต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง ต้องกำหนดให้กระจ่างแจ้งว่า โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ ตัวนี้เป็นราคาที่รวมภาษีแล้วหรือยัง จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือไม่ แม้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่กับห้างร้านที่เป็นผู้แทนจำหน่ายซิมรวมทั้งโปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนและก็ยืนยันได้จริง รวมทั้งที่สำคัญจำเป็นต้องได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากโครงข่ายแค่นั้น จำเป็นต้องเด่นชัดทุกรายละเอียด ทุกข้อตกลง แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่ซ่อนเร้น คดโกงหรือ หลอกตาด้วยใจความที่เป็นเท็จเพื่อให้ลูกค้าสมัคร และข้อตกลงไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานเสียสิทธิและผลตอบแทนจากการใช้แรงงานโปรเน็ตมือถือ รวมทั้งเพื่อป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในเรื่องที่กำเนิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละเครือข่าย แต่ละค่าย เพื่อจัดการกับปัญหาได้โดยทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานมิได้ โปรเน็ตไม่ตรงตามที่เจาะจงไว้เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจหลงเหลืออยู่ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกพิจารณาการใช้งาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิก ใจความโฆษณารับประทานเงิน กด *137 แนะนำให้ยกเลิกทั้งหมดทั้งปวง ทั้งยังแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อป้องกันยอดเงินหาย แล้วต่อจากนั้นก็เลยกด *731*1# โทรออกปิด รับข้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-รายเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลขลำดับ10หลักที่ปรารถนาโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*เลขลำดับ10หลักที่ต้องการโอน*ปริมาณวัน# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่จุดหมายปลายทางที่อยากได้โทรศัพท์หา# โทรออก ถ้าจุดหมายปลายทางกด 1 ยอมรับค่าครองชีพ จะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี ถ้าเกิดจุดหมายกด 2 ไม่รับค่าใช้สอย สัญญาณจะถูกเอาออกบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก ต่อจากนั้นรอคอยรับ SMS ยืนยันการสมัครการตั้งค่าสำหรับการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่ต้องการรับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ คอยรับ SMS รับรองพิจารณาเบอร์
– ตรวจสอบเบอร์ที่ปรารถนารับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจสอบเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากได้รับกด*189*3*เบอร์ที่ปรารถนารับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากรับ# โทรออกคำถามพบได้ทั่วไปถาม : โปรเน็ตเสริมคืออะไรตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าเกิดว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทน ได้แก่ ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตในการดูหนัง ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่ยั้งไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แต่ว่าถ้าหากระบบตรวจดูไม่เจอโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท และจำกัดความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbps จากตัวอย่างจะมีความคิดเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะมีผลให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่ปรารถนา และก็ในราคาที่ถูกรวมทั้งประหยัดเงินมากกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกัน
ถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่อั้น Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแต่ว่าเมื่อครบตามปริมาณที่ระบุ ความเร็วจะถูกปรับลดลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แม้กระนั้นสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้ง 3Gแล้วก็ 4G)โปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีมากมายแบบให้เลือก โดยจะเน้นย้ำไปทางด้านกำหนดระยะเวลาสำหรับการใช้งานมากกว่า ดังเช่น ใช้งานได้ 24-48ชม. ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตอย่างไรตอบ : วิธีการสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงบางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขกล่าวว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมไหม หรือบางโปรเน็ตระบุว่าจำเป็นต้องใช้กับเบอร์ใหม่เพียงแค่นั้น แล้วก็จำเป็นต้องสมัครภายในเวลากี่วัน เมื่อพวกเราทราบแล้วให้เพิ่มเติมเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่เราอยากแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก จากนั้นรอรับ SMS การันตีการสมัครก่อน จึงจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามแฟชั่นได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดพูดคุย มองรูปพอใช้แต่ว่าโหลดค่อนข้างจะนาน ราคาจะออกจะถูก เหมาะกับคนงบน้อยๆแต่ต้องการใช้งานให้ครบ 30วัน ปัจจุบันนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานก้าวหน้าขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพและก็โหลดได้ค่อนข้างไวขึ้น รวมทั้งสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ดูวิดิโอไม่แนะนำเพราะเหตุว่าจะกระตุกออกจะมาก)
4Mbps (ใช้งานเจริญในระดับกลางเลย ได้ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ก็มักจะมีข้อจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแต่ความละเอียด HD 720p แค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตยอดนิยมที่มีการสมัครใช้งานเยอะที่สุด เพราะว่าสามรารถดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตเหมาะสมที่สุดจากทั้งหมดที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุเมืองนรก แรงส์ไม่เกรงใจประชาชน สามารถใช้ความเร็วได้เยอะที่สุดของระบบ 3G=42Mbps / ระบบ 4G=200Mbps )ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่าย
ตอบ : ณ.เดี๋ยวนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตมือถือ Ais/TruemoveH/Dtac อีกทั้ง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะอะไรใช้งานยังมิได้ตอบ : จำเป็นต้องรอรับใจความรับรองจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน และให้ทำปิดเครื่องแล้วดปิดใหม่ จึงจะสามารถใช้งานได้ถาม : เพิ่มเติมเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุไรต่ออายุมิได้ตอบ : ให้ทำการตรวจสอบว่ามีบริการอื่นๆที่พวกเราสมัครไว้หรือเปล่า ได้แก่ ข่าวสาร ทำนายดวงชะตา คลิปหลุดต่างๆซึ่งใจความเหล่านี้จะมีค่าบริการ ถ้าหากถึงวันที่กำหนดตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินคงเหลืออยู่ไม่เพียงพอ ระบบจะไม่สามารถยืดอายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้ายังใช้งานต่อจะได้แก่การใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าหากปรารถนายกเลิกใจความกินเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย กระทำตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้ไหมตอบ : ไม่ได้ ต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่และก็สมัครภายใน 7 วันเท่านั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถที่จะสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเท่าไรตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการยืดอายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน รวมทั้งสามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
AIS 5G
SPEED
AIS 5G การรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วขึ้นกว่า 24 เท่า ของ 4G สามารถดาวน์โหลดไฟล์ หนังระดับ 4K หรือ 8K หรืออัลบั้มเพลงได้ภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีสะดุด การสืบค้นหาข้อมูลต่างๆผ่าน Mobile Internet ก็ทำได้ในเวลาเสี้ยววินาที หรือการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ เยอะขึ้นเรื่อยๆais5g
LATENCYอัตราการโต้ตอบถึงที่กะไว้เร็วในระดับที่น้อยกว่า 1-10 Millisecond สามารถนำไปดัดแปลงได้ ดังเช่นว่า การผ่าปิดทางไกล รถยนต์เคลื่อนอัตโนมัติ หรือ การควบคุมเครื่องจักรในโรงงานหรือในเขตก่อสร้างจาก
CONNECTIVITYการรองรับการใช้งานเครื่องมือ IoT ในระดับล้านตัวต่อ 1 ตารางกิโลเมตร หรือมากยิ่งกว่าถึง 10 เท่า ซึ่งแบบอย่างการใช้งานที่แน่ชัดสุดในกรณีนี้คือ การสร้าง Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะ ที่ต้องการเซ็นเซอร์ชนิดต่างๆจำนวนมากในพื้นที่เมืองไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดประสิทธิภาพน้ำ และก็อากาศ เซ็นเซอร์เพื่อควบคุมระบบแสงไฟในเมือง รวมทั้งเซ็นเซอร์ที่ Smart Pole เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกับ Autonomous car เป็นต้น
EN-DC
EUTRAN NEW radio Dual Connectivity เทคโนโลยี EN-DCเป็นเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ของยุค 5G ที่เครือข่ายแล้วก็สมาร์ทโฟน สามารถรวมคุณภาพจากทุกคลื่นความถี่ สรุปความเร็วอีกทั้งจาก 4G แล้วก็ 5G เข้าด้วยกัน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเร็วสูงสุด ยิ่งมีคลื่นความถี่กว้าง ยิ่งทำให้ความเร็วเต็มความสามารถได้มากเพิ่มขึ้น
MOST BANDWIDTH =FASTEST SPEED =ULTIMATE PERFORMANCE
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ราย เดือน ais [pr]

เครดิต : http://gigwaraporn.blogspot.com/2021/11/ais_6.html [pr]

Tags : โปรเน็ต AIS รายเดือน,เน็ต ais ราย เดือน,เน็ต ราย เดือน ais

9
ช็อก จับยกครัว 11 คน อุ้มแม่ยังสาวไปรุมโทรม-บังคับเดินประจาน แค้นปฏิเสธรักญาติ


[pr]จับเครือญาติ 11 คน ลักพาตัวม่าม้ายังสาวไปเรียงคิวข่มขืน บังคับเดินประจานกลางเมือง ชำระแค้นข้างหลังเครือญาติถูกไม่ยอมรับรัก กระโจนให้รถไฟชนตาย
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมาตำรวจอินเดีย เปิดเผยว่า มีผู้ถูกจับกุม 11 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีผู้หญิงหลายคนหลังพัวพันกับการก่อเหตุลักพาตัวคุณแม่ยังสาวรายหนึ่ง ไปรุมโทรม
และบังคับให้เดินประจานไปตามถนนช่วงกลางวันแสกๆ ในนครเดลี ประเทศอินเดีย  เว็บ ตรง pg [pr]
เหตุการณ์ล่าสุดตอกย้ำวิกฤตความรุนแรงต่อผู้หญิงที่ยังเกิดขึ้นต่อเนื่องในอินเดียทำให้เกิดการประณามอย่างหนัก รวมทั้งจากคณะกรรมาธิการเพื่อสตรีแห่งกรุงเดลี
และหัวหน้าคณะรัฐมนตรีของเดลี ที่เรียกเหตุการณ์นี้ว่า "น่าละอาย"
ภาพจากโซเชียลมีเดียจะเห็นว่าใบหน้าของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อถูกทาด้วยหมึกจนดำคล้ำและผมของเธอถูกตัดขาดก่อนจะถูกผู้หญิงหลายคนเข้ามาผลักและตะคอกใส่
ขณะที่ผู้ชมต่างโห่ร้องและยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเหตุการณ์
ด้านพล.ต.ท.อาร์ สาธิยาสุนทาราม รองผู้บัญชาการตำรวจท้องที่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นทางตะวันออกของนครเดลีเมื่อวันที่
26 ม.ค. ที่ผ่านมาโดยไม่ระบุถึงรายละเอียดของคดี  ทางเข้า สล็อต pg [pr]
“ผู้ถูกจับกุมทั้งหมด11 คนรวมถึงผู้เยาว์ 2 คนซึ่งไม่สามารถดำเนินคดีในฐานะผู้ใหญ่ได้นั้น เป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน”
พล.ต.ท.อาร์ ระบุ
สื่อท้องถิ่นรายงานว่าสาเหตุของคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากชายหนุ่มวัย16 ปีญาติของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ได้กระโดดให้รถไฟชนเพื่อฆ่าตัวตาย เพราะถูกหญิงสาว วัย 21ปี ที่แต่งงานแล้วและมีลูกวัย 2ขวบ ปฏิเสธความรัก  สล็อต ทดลอง เล่น pg [pr]
ตอนที่ หญิงสาวผู้เสียหาย ให้การว่า คุณถูกสมาชิกครอบครัวของชายวัยรุ่นคนมีชื่อเสียงกล่าวลักพาตัวไป ก่อนจะถูกเพศชายรวมทั้งเด็กผู้ชายที่ยังเป็นเด็กคนไม่ใช่น้อยรุมข่มขืนกระทำชำเรา โดยมีสมาชิกครอบครัวที่เป็นหญิงสั่งให้ทำ ต่อจากนั้นคุณก็ถูกทำร้ายรวมทั้งบังคับให้เดินประจานไปตามถนนหนทาง

10
อื่นๆ / โปร ais วันเยอะ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:13 »
สารบัญหน้า โปร ais วันเยอะสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีโปร ais วันมากมายโปร ais วันเยอะ [pr]แยะ อันนี้แนะนำเลย เนื่องจากว่าไม่ต้องเสียค่าบริการ เพิ่มเติมอีกเงินเงิน 10 บาท ได้ 30 วัน ตก 1 บาทได้ตั้ง 3 วัน หากนำไปรวมกับวิถีทางแรก เพียงพอพวกเราเพิ่มครบ 30 บาท แล้วเอาไปซื้อวันต่อ เงิน 30 เราจะได้วันมาถึง 120 วัน (วันละ 25 เงิน) กระบวนการทำได้โดย สมัคร mPay โดยดาวน์โหลดแอพฯ mPay มาก่อน และจากนั้นก็เพิ่มเติมเงินเข้ากระเป๋า mCash และต่อมาก็เข้าแอพฯ เพิ่มจากแอพเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกรอบ แนวทางแบบนี้พวกเราไม่ต้องออกไปไหน นอนอยู่บ้านก็ทำเป็นโปร ais วันเยอะโปรเน็ต ais รายวันสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
โปร ais วันมาก ด้านนายเมืองพล กิติพลังไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี สัญญาประกันภัย (เมืองไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมแรงร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ตลอดปี 2563 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เหตุ COVID-19 นำมาซึ่งการทำให้ธุรกิจประกันจำเป็นจะต้องค้นหาโซลูชันที่สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคสมัย New Normalแนวความคิดของรับรองขับดีเกิดขึ้นในช่วง Lockdown ที่คนไทยทั่วประเทศจะต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตรวมถึงการทำงานใหม่ จากการเดินทางไปที่ทำการมาเป็น Work from Home ก็เลยขับขี่รถลดลง มิได้เริ่มเดินทางไกลผ่านจังหวัด แล้วก็ในขณะนี้ คนขับรถแล้วจอดเพื่อต่อรถกระแสไฟฟ้าและจากนั้นก็รถไฟใต้ดินมากเพิ่มขึ้นจึงเป็นต้นเหตุของแนวคิดที่พวกเราอยากจะปรับแก้แผนประกันภัยรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันภัยสมเหตุสมผล จ่ายเมื่อขับและหากมิได้ขับก็ไม่ต้องจ่าย เป็นไปตามความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานของคนขับขี่รถยนต์จริงๆตาม concept ที่ว่า “ขับแตกต่าง เพราะเหตุใดต้องจ่ายเท่ากัน” พวกเราใช้เวลาปรับปรุงแก้ไขการันตีขับดีอยู่กว่า 6 เดือนแล้วก็พบว่าจำเป็นจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือ OBD II หรือ MSIG Car Informatics รวมทั้งซิมการ์ดทำงานร่วมกัน ดังนั้น ควรเป็นบริษัทที่สัญญาณที่ครอบคลุมทั่วราชอาณาจักรเยอะที่สุด จะเป็นบริษัทอื่นมิได้เลยเว้นเสียแต่ AIS โดย MSIG Car Informatics จะเก็บการกระทำการใช้รถยนต์จาก 5 ตัวแปรหลักตัวอย่างเช่น ระยะทาง / ความเร็ว / ระยะเวลาการขับขี่ / ตอนการขับขี่ รวมถึงพื้นที่การขับขี่ ยืนยันขับดีจะมีค่าเบี้ยประกันรากฐานรายปี โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มที่ 6,499 บาท ประกันรถ 2+ ราคา 3,299 บาท ทุกทุนสัญญาประกันภัยแล้วก็รถยนต์ทุกรุ่น ถัดไปจะคิดค่าเบี้ยประกันตามการขับขี่ซึ่งเบี้ยประกันจะถูกคำนวณเป็นรายวัน วันแล้ววันเล่าก็จะแตกต่างกัน แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับ 5 แฟคเตอร์ รวมถึงเราจะรวบจากเบี้ยรายวันเพื่อคิดค่าเบี้ยประกันเป็นทุกเดือน สามารถพินิจพิจารณาเบี้ยได้เลยจากแอปพลิเคชันรับรองขับดี การจ่ายเบี้ยจะตัดจากบัตรเครดิตที่ผูกไว้ตั้งแต่สมัครเป็นสมาชิกยิ่งกว่านั้น รับรองขับดียังนับว่าเป็นสิ่งใหม่ใหม่ของประกันภัยรถยนต์ที่ใช้ตัวอย่าง Parametric ควรต้องเข้า Insurance Regulatory Sandbox เพื่อทดสอบนวัตกรรม ซึ่ง MSIG มีความเห็นว่าโครงงานนี้จะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ต่อผู้เอาประกันภัยหรือผู้บริโภคในอนาคต
จึงได้พรีเซ็นท์รวมทั้งทางสำนักงาน คปภ. ก็ได้อนุมัติให้เข้าโครงการเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว”นายอลิสแตร์ เดวิด จอห์นสตั้น กรรมการผู้จัดการหน่วยธุรกิจพัฒนาธุรกิจใหม่ เอไอเอส กล่าวเสริมถึงความร่วมแรงร่วมมือครั้งนี้ว่า “เว้นเสียแต่ AIS Insurance Service จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลางคัดสรรบริการประกันภัยที่เหมาะสมที่สุดจากพาร์ทเนอร์ โปร ais วันเยอะแยะ เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังนำจุดเด่นจากการเป็นผู้ให้บริการส่วนประกอบเบื้องต้นด้านดิจิทัล ที่มีโครงข่ายครอบคลุมสูงสุด พร้อมคลื่นความถี่ที่มากที่สุด รวมถึง Digital Platform ที่ช่วยกลับโฉมยกฐานะให้บริการสัญญาประกันภัยและสร้างความไม่เหมือนไปอีกขั้นจากเทคโนโลยีดิจิทัล โดยคราวนี้ได้ร่วมปรับแต่งวัสดุอุปกรณ์ MSIG Car Informatics ที่ฝังเครื่องใช้ไม้สอย IoT ให้สามารถส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายของเอไอเอส และประเมินผลเข้าระบบ Cloud ของ MSIG ได้อย่างแม่นยำมีเสถียรภาพ ตรงตามความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานจริงของลูกค้าแบบ Real Timeทั้งยังได้ผลักดันหนทางการชำระค่าบริการทุกเดือนผ่านระบบ Digital Payment Gateway ที่ช่วยทำให้สบายและจากนั้นก็มีความปลอดภัยสูงสุด โดยนับว่าเป็นต้นแบบของ InsurTech หนแรกเพื่อลูกค้า ที่เราภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก” “รับประกันขับดี” พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ โดยลูกค้าที่พอใจสามารถเล่าเรียนแล้วหลังจากนั้นก็สมัครแผน “รับรองขับดี” ได้หลากหลายวิธีการ ได้แก่
เอไอเอส ต่อยอดโครงงาน “อุ่นใจไซเบอร์” ในวัน Safer Internet Day ผนึกกรมสุขภาพจิต ร่วม MOU ตระเตรียมแก้ไขหนังสือเรียนออนไลน์สร้างภูมิคุ้มกันดิจิทัล ให้คนไทยดำเนินชีวิตบนโลกออนไลน์อย่างประดิษฐ์แล้วหลังจากนั้นก็ปลอดภัย
9 ก.พ. 2564 : เอไอเอส  โปร ais วันเยอะ ส่งความหนักใจให้คนไทยยุคโควิด-19 ที่ดำรงชีพบนโลกอินเตอร์เน็ต ข้างหลังผลที่เกิดจากการสำรวจของกรมสุขภาพจิตในเดือนมกราคม ปี 2564 พบว่าประชาชนธรรมดามีความเครียดสูง 6.25% มีสถานการณ์เสี่ยงกลัดกลุ้ม 7.85% มีภาวการณ์เสี่ยงฆ่าตัวตาย 4.07% รวมทั้งมีสภาวะเสี่ยงหมดไฟ 6.93%โดยเหตุนั้นก็เลยต่อยอดโครงงาน “อุ่นใจไซเบอร์” มุ่งสร้างความรู้ความเข้าใจทราบในเรื่อง Cyber Wellness เพื่อคนไทยดำเนินชีวิตบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ปัจจุบันถือเวลาวัน Safer Internet Day ผนึกกำลังกรมสุขภาพจิต ร่วมเซ็นชื่อความร่วมแรงร่วมมือ ทำแพลตฟอร์มหลักสูตรการเล่าเรียนหนังสือดิจิทัล เพื่อเสริมสร้างทักษะการใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์ และก็สร้างภูมิต้านทานให้กับคนประเทศไทยดำรงชีวิตบนโลกออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ และก็ยืนนานจัดเตรียมเปิดตัวในไตรมาส 2 ของปี 2564นางสายชล สินทรัพย์มากมายอุดม หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส บอกว่า “จากเหตุการณ์วัววิดที่ส่งผลเสียต่อวิถีชีวิต พบว่าสื่อออนไลน์มีหน้าที่สำคัญเป็นอย่างมากต่อการใช้ชีวิตทั้งที่ยังไม่ตายคุณประโยชน์แล้วก็อาจทำให้มีการเกิดการเสี่ยงจากภัยไซเบอร์และก็ยังส่งผลให้กำเนิดปัญหาสถานการณ์ทางใจตามมา ฉะนั้นการรู้ทันสื่อดิจิทัลก็เลยเกิดเหตุที่ทุกคนในสังคมต้องให้ความใส่ใจ ดังนี้ ในวาระวัน Safer Internet Day ที่รณรงค์ให้ทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน แล้วก็ชาวไทยทุกคน มองเห็นถึงการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตโดยสวัสดิภาพแล้วก็ใช้งานอย่างประดิษฐ์ มีประโยชน์ต่อสังคม เอไอเอสในฐานะ Digital Life Service Provider มีภารกิจสำคัญสำหรับการสนับสนุนและสร้างการตระหนักทราบในเรื่อง Cyber Wellness เพื่อชาวไทยเป็นคนกรุงดิจิทัล (Digital Citizen) โดยสวัสดิภาพแล้วก็ประดิษฐ์ ก็เลยเดินหน้าสืบต่อโครงงาน “อุ่นใจไซเบอร์”สำหรับเพื่อการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้มีความเชี่ยวชาญและมีองค์ความเข้าใจเรื่องความชำนาญทางดิจิทัลอย่างแท้จริง เพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีที่ช่วยให้คนไทยสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดบนเครือข่ายที่ปลอดภัย โดยได้ร่วมลงนามความร่วมแรงร่วมมือ กับกรมสุขภาพจิตเพื่อสร้างดิจิทัลแพลตฟอร์มการเล่าเรียนรูปแบบใหม่ให้แก่คนประเทศไทย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน แล้วก็ปรับปรุงความชำนาญทางดิจิทัล โดยคาดหมายให้เยาวชน และก็คนประเทศไทย ใช้ดิจิทัลอย่างรู้เท่าทัน แล้วหลังจากนั้นก็คุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ต โดยจะเปิดให้ใช้บริการข้างในไตรมาส 2 ของปี 2564 นี้”
ด้าน พญ.พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมสุขภาพจิต พูดว่า “กรมสุขภาพจิตให้ความสำคัญกับการสร้างภูมิคุ้มกันด้านจิตใจตลอดมา โดยยิ่งไปกว่านั้นในเวลาที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อวัววิด-19 ซึ่งเสี่ยงต่อสุขภาพจิตของคนไทยและทั่วโลก โดยเวลานี้ พบว่า หนทางออนไลน์และก็ดิจิทัลกลายเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในชีวิตประจำวันของชาวไทย โปร ais วันเยอะแยะ  ด้วยเหตุนี้การผลิตภูมิต้านทานบนโลกอินเตอร์เน็ตจึงเกิดเรื่องที่สำคัญอย่างมาก การที่คนไทยมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้สื่อออนไลน์ได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งประดิษฐ์ ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายรวมถึงจิตของตัวเอง ใช้เป็นแหล่งเรียนเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ตนเองจัดแจงภัยบนโลกออนไลน์ แล้วก็เป็นพลเมืองดิจิทัลที่มีคุณภาพ จะช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตของคนไทยได้ในระยะยาว ด้วยเหตุดังกล่าว ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นต้นกำเนิดสำคัญที่สามารถจะช่วยให้มีการพัฒนา Cyber Wellness ให้แก่ชาวไทยโดยมี Mental Wellness เป็นองค์ประกอบสำคัญ เพื่อจุดหมายสำหรับเพื่อการสร้างชาวเมืองด้านของสุขภาพจิต หรือ Mental Health Citizen ในอนาคตทั้งบนโลกออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ กรมสุขภาพจิตก็เลยยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอไอเอส สำหรับในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจิตที่ดีของคนไทยไปพร้อมเพียงกัน”พอใจผลิตภัณฑ์ ais  คลิ๊ก

ขอบคุณบทความจาก : http://ikolmee.blogspot.com/2022/04/ais_15.html [pr]

Tags : โปร ais เติมเงิน วันเยอะๆ

11
พ่อรับศพ "น้องจูน JUNEOXZY" เผยลูกบอกจะอยู่ไทยยาว ไม่คิดว่าจะต้องสูญเสีย
[pr]
[pr]บิดาน้องจูน-JUNEOXZY นักกีฬาอีสปอร์ตสาวและก็สตรีมเมอร์มีชื่อ เข้ารับศพบุตรสาว ข้างหลังได้รับอุบัติเหตุรถชน บริเวณบางพลัด เมื่อเช้ามืดวันที่ 11 กุมภาพันธ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เปิดเผย ไม่คิดว่าที่ลูกตกลงใจขออยู่ไทยยาวจะเป็นการสูญเสีย
เมื่อเวลา 13.00น. วันที่ 12 ก.พ. ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช นายบุญทอง สุขศรีบูรณ์อำไพ อายุ 60 ปี นักธุรกิจ บิดาของ น.ส.ภัทริกา สุขบัว หรือ น้องจูนนักกีฬาอีสปอร์ตและสตรีมเมอร์ชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน ย่านบางพลัด
เมื่อเช้ามืดวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา​ เดินทางเข้ารับศพลูกสาว บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า  เว็บ ตรง pg [pr]
นายบุญทองกล่าวทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ตนไม่มีลางสังหรณ์หรือลางบอกเหตุแต่อย่างใด ตั้งแต่ที่น้องจูนกลับมาจากต่างประเทศ
น้องจูนบอกว่าจะอยู่ที่ประเทศไทยยาว ตนจึงซื้อคอนโดใกล้กับที่พักของตน
และไม่คิดว่าลูกสาวจะไม่ได้กลับไปอีก ที่ผ่านมา
ยอมรับว่าตนไม่ได้ใกล้ชิดเพราะน้องจูนใช้ชีวิตอยู่กับแม่ที่ประเทศเดนมาร์กมานาน 12ปี หากบอกน้องจูนได้อยากบอกว่ายังสวยและน่ารักเหมือนเดิม อยากให้ไปสู่สุคติและอยู่ในภพภูมิที่ดี
 
นายบุญทองกล่าวต่อไปว่า ในส่วนของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ตนไม่ทราบรายละเอียด
ทราบเพียงว่าวันเกิดเหตุน้องจูนมีนัดกับเพื่อน ส่วนรถคันดังกล่าวเป็นรถป้ายแดง
นั่งมากัน 3 คนน้องจูนนั่งข้างหน้าคู่กับคนขับ ก่อนมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
ส่วนคนขับและคนที่มาด้วยกันในรถอีก 1 คนอยู่ระหว่างการรักษาตัว ซึ่งทางญาติของคนขับได้ติดต่อมาที่ตนแล้ว
เสร็จจากงานศพก็จะมาคุยกับพนักงานสอบสวนในเรื่องของคดี
ส่วนตัวมองว่าไม่มีใครอยากให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น  ทาง เข้า สล็อต pg [pr]
นายบุญทองกล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องอาชีพของน้องจูน ซึ่งเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงโดยมีต้นสังกัดคือ
สโมสร MS Chonburi ตนเองก็พอทราบบ้างแต่ไม่รู้รายละเอียด เนื่องจากเป็นคนรุ่นเก่า โตมากับการค้าขาย
จึงทำได้เพียงเตือนลูกสาวเรื่องของรายรับรายจ่าย และแนะนำให้เก็บเงินเท่านั้น
ส่วนตัวน้องจูนเองก็ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าเป็นนักกีฬา
มีชื่อเสียงหรือมีสังกัดอะไร เพราะว่าเวลาไปไหนด้วยกัน น้องจูนทำตัวปกติ
 
ทั้งนี้หลังจากรับร่างของน้องจูนจะเคลื่อนไปยังวัดศรีเอี่ยม ย่านบางนา
เพื่อทำพิธีทางศาสนา จนถึงวันที่ 15 ก.พ.ก่อนที่จะนำร่างไปฌาปนกิจ ที่วัดถ้ำมโหฬาร อ.หนองหิน จ.เลย
ซึ่งเป็นบ้านเกิดของมารดาต่อไป ซึ่งแฟนคลับหรือบุคคลที่รู้จักน้องจูน
สามารถมาร่วมงานได้ที่วัดศรีเอี่ยม สล็อต ทดลอง เล่น pg [pr]
สำหรับน้องจูน-ภัทริกา สุขบัว มีสมญานามในแวดวงเกมว่า "JUNEOXZY" เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตเกมพับจี (PUBG) ของชมรม MS Chonburi และก็เป็นสตรีมเมอร์มีชื่อในแวดวงอีสปอร์ตไทย ซึ่งข้างหลังเกิดเหตุ เหล่าบุคคลในวงการอีสปอร์ต รวมทั้ง แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของน้องจูน ต่างเข้าไปแสดงความเศร้าใจแล้วก็ร่วมไว้อาลัยผ่านทางเฟสบุ๊กของน้องจูนโดยตลอด

12
อื่นๆ / เน็ตทรูรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:05 »
เน็ตทรูรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด โปรโมชั่นพิเศษจาก True Move Hเน็ตทรูรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด – เราเก็บอินเตอร์เน็ตทรูมูฟ เอช ไว้ให้แก่ท่านแล้วกับแพ็กเกจที่ตรงใจคุณ สมัครได้ง่าย สบาย เร็วแค่เพียงคลิกเพียงแค่นั้น ไม่ต้องรู้สึกว่าเน็ตทรูรายอาทิตย์กดอะไร ก็สามารถสมัครเน็ตทรูรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด ได้ในทันทีทันใด พวกเราจัดทำเว็บแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าแบบเพิ่มเติมเงิน เน็ตทรูรายอาทิตย์ 7 วัน ไม่ต้องตามหารหัสเริ่มต้นที่ 49 บาท ไม่ต้องจำว่ากดอะไร รวมแพ็คเกจสุดได้รับความนิยมมาให้แก่คุณหมดแล้วในนี้เพิ่มเน็ตทรู7วัน ไม่ลดสปีด หรือ รายสัปดาห์ เว็บไซต์สามารถให้ลูกค้าได้เลือกแพ็กเกจเสริม โปรเน็ตทรู 5G แบบเพิ่มเติมอีกเงินเอง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ มาให้ลูกค้า สมัครเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด ได้สมัคร และยังสามารถ เน็ตทรู รายสัปดาห์ ความเร็วสูงสุด ตั้งแต่ 512 Kbps – 10 Mbps เพิ่มเติมอีกเน็ตทรู 7 วัน ลูกค้าเก่า แล้วก็ ลูกค้าใหม่ ภายหลังที่ลูกค้าได้ตกลงใจเลือกเพิ่มเน็ตทรูมูฟ เอช ตามที่ต้องการ สามารถเพิ่มเน็ตได้เลยโดยทันที คราวหลังกดเพิ่มเน็ตเสร็จแล้ว รอคอยการยืนยันจากทาง TrueMove H ผู้ให้บริการอีกที ภายในช่วงเวลาไม่เกิน 5 นาที ขอให้ลูกค้าบันเทิงใจกับการใช้งาน เว็บไซต์ True4net.com ยินดีให้บริการเน็ตทรูรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์เยอะแยะซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างไม่ยากเย็นไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาสารบัญหน้า สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถสมัครแพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม แบบไม่จำกัดการใช้งานได้ในราคา 100 บาท 120 บาท 41 บาท 70 บาท และมีความเร็วให้เลือกที่หลากหลายกับเน็ตทรูรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด 1 Mbps 2 Mbps 4 Mbps 6 Mbps ไม่ยั้ง หรือเลือกเน็ตทรูรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด เน็ตแรงๆที่ 10 Mbps ในราคา 150 บาท 200 บาท แม้กระนั้นมีแพ็กเกจความเร็วเริ่มต้นที่ 512 Kbps สำหรับลูกค้าที่อยากได้ใช้งานแบบไม่ยั้ง ก็สามารถเลือก สมัครเน็ตทรู 7 วัน ได้ตามอยากซึ่งพวกเราได้รวมรวบ โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด 7 วัน มาให้ท่าน สมัครเน็ตทรูรายอาทิตย์ แล้ว ไม่ต้องเปิดเว็บอื่นก็จบในเว็บไซต์นี้ง่ายๆแค่เพียงคลิกเท่านั้น ก็สามารถเลือก โปรเน็ตทรูรายสัปดาห์ ได้ในทันทีนอกความคุ้มค่าของ เน็ต 7 วันทรู ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่พวกเรามอบให้อีกด้วย ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1. สะสมแต้ม ทรูพอเพียงยท์ แลกเปลี่ยนเน็ตฟรี เปลี่ยนโทรฟรี
2. ดูหนังฟรี! ผ่านแอปทรูไอดี แล้วหลังจากนั้นก็ LineTV
3. ซื้อสินค้าราคาพิเศษผ่านเครือข่ายร้านค้าของทรูทั่วไทย (พิจารณาถึงที่เหมาะทรูยู)
4. ดูหนังในราคาย่อมเยาที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมทั้ง SF Cinema ส่วนลด 50% ทุกเดือน! สำหรับลูกค้าเน็ตทรูเราเท่านั้นเอง
5. แจกวอเชอร์เงินสด ของขวัญต่างๆเยอะแยะทุกๆวัน! ผ่านแอปทรูยูมองเห็นไหม ว่าสมัคร เน็ตทรู 100 บาท 7 วัน ในเว็บไซต์ true2pro.com นอกจากได้ใช้เน็ตอย่างมีความสุขแล้วยังมีสิทธิพิเศษอีกเยอะแยะที่คุณจะได้รับเพิ่ม ทำให้การสมัครเน็ตทรู 7 วัน 100 บาท คุ้มเกินราคาเลยละจ้ะ
สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจเน็ตทรู7วัน ไม่ลดสปีด หรือใช้งานสม่ำเสมอแบบบ่อยมากลูกค้าสามารถกดบันทึกรหัสเก็บไว้ภายในโทรศัพท์มือถือ หรือ กด Add to Home Screen เว็บไซต์ ของเว็บเราไว้บนจอมือถือของท่านเอง สุดแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้าเอง จะได้ไม่ต้องค้นหาบ่อยๆเว็บไซต์ของเราจะมีการเพิ่มโปรโมชั่นเป็นประจำเพื่อที่ให้ลูกค้าได้เข้าถึงข้อมูลได้เต็มที่มากที่สุด หากให้พูดถึงโปรที่ลูกค้าพอใจเยอะที่สุด เน็ตทรู รายอาทิตย์ 89 บาท ความเร็ว 512 Kbps เพิ่มสูงที่สุดเป็นชั้น 1 ชั้นรองลงมากก็เป็น เน็ตทรู รายอาทิตย์ 120 บาท ความเร็ว 1 Mbps ซึ่ง 2 โปรนี้ ลูกค้าได้ทำเติมเน็ตมากที่สุด สำหรับลูกค้าที่เพิ่มแบบรายครั้ง แต่ว่าทางเราอยากได้เสนอแนะลูกค้าให้ สมัครเน็ตทรู 7 วัน 150 บาท ความเร็ว 4 Mbps มากกว่า เพราะเหตุใดนะหรอ? เนื่องจากว่า เหมาะกับลูกค้าที่ใช้งานหลายครั้ง ใช้เน็ตมากมาย อยากได้เน็ตที่มีความเร็วเพียงพอที่จะใช้ทำกิจกรรมต่าง เป็นต้นว่า การดูยูทูป เล่นโซเซียล ต่างๆในขณะเดียวกัน ซึ่งการใช้แรงงานจะดีมากกว่า เพราะเหตุว่าจะก่อให้การดูคลิปได้ไหลลื่นไม่ค่อยค้างหรือสะดุด ทำให้มีความรู้สึกหงุดหงิดง่าย เพิ่มเงินขึ้นอีกนิดเพิ่มความสบายใจของลูกค้าเอง หากแม้ถ้าหากนานๆใช้ครั้ง ไม่ย้ำมองคลิปก็ใช้แบบ ความเร็วน้อยกว่านี้ได้ขอรับ ขอบพระคุณลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บิรการทางเว็บไซต์ เพิ่มเน็ตทรู.com ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่จะยึดมั่นหาโปรที่ดีๆสำหรับลูกค้าได้มาเลือกใช้งานตามความเหมาะสม หวังว่าทุกคนจะได้ใช้เน็ตที่ชอบใจตามที่ต้องการถ้าว่าเน็ตมี
ปัญหาสามารถติดต่อทางข้าราชการทรูเองหรือโทรไปไต่ถามเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาความสะดวก อย่าลืมสำหรับลูกค้าที่กลุ้มใจว่าจะเพิ่มเติมได้ไหม ชี้แนะให้ลูกค้าเลือกโปรที่น่าสนใจก่อนหรือหลังแล้วหลังจากนั้นลงกดสมัครมองรอเช็คเนื้อความบนโทรศัพท์มือถือแจ่มกระจ่างว่าสมัครผ่านไหม? หากเสร็จนั้นมีความหมายว่าลูกค้าสามารถสมัครโปรไม่ลดสปีดได้ แต่ว่าถ้าเกิดลูกค้าท่านไหนสมัครไม่ผ่าน สามารถเลือกสมัครโปรเน็ตทรู แบบเต็มสปีด จำกัดปริมาณ GB ซึ่งหมายความว่า ความเร็วถูกจำกัดสูงสุดตามจำนวนที่กำหนด เมื่ดถึงเวลาขณะใดเน็ตจะช้าลงโดยทันที ดังนั้นลูกค้าจะต้องเลือกโปรที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ล่ะคน ชี้แนะมองดูคลิปให้ต่ำลง เนื่องจากมันจะกินเน็ตเราหลายชิ้นเพราะฉะนั้นเลี่ยงได้ให้หลีกเลี่ยง ไว้มองดูตอนใช้ wifi หรือ เน็ตฟรีดียิ่งกว่า ส่วนเรื่องโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย อยู่ที่โปรโมชั่นถึงแม้ว่าล่ะตัวครับผม เน็ตทรู รายสัปดาห์ ไม่สามารถที่จะใช้ร่วมกันได้ หวังว่าการแนะนำทางร้านขายของจะมีสาระต่อลูกค้าไม่มากมายก็น้อยทางเรายินดีช่วยเหลือทุกคนที่พึงพอใจสมัครเน็ตทรู ไว้เจอกันที่เน็ตทรู 5G เน็ตอัจฉริยะเน็ตที่มีความเร็วเยอะที่สุดตอนนี้ สมัครเน็ตทรู รายสัปดาห์
FAQ คำถามที่พบได้ทั่วไปที่สุดเมื่อกดสมัครเน็ตทรูผ่านเว็บ เน็ตจะเล่นได้ตอนไหน?
-หลังจากกดสมัครเสร็จแล้ว รอใจความการยืนยันจากทาง ทรูมูฟ เฮช ไม่เกิน 10 นาที ได้รับเนื้อความสามารถใช้งานได้ทันที
-สมัครเน็ตทรู รายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด สำหรับลูกค้าเก่า
-ในขณะนั้นลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ สามารถสมัคร เน็ตทรู รายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด ได้ทุกซิม
-ลูกค้าใหม่ที่อยากได้ สมัครเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด
-ลูกค้าใหม่ ต้องการใช้เน็ตไม่ลดสปีด สมัครได้เพียงแค่ โปร 150 บาท 200 บาท 30 วัน(จำต้องสมัครภายใน 7 วันเปิดซิมใหม่)มชั่นส่วนลดดีๆมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเน็ตเสริมความเร็ว โปรโมชั่นฟรีค่าโทร โปรโมชั่นเล่นเน็ตแบบไม่มีจำกัด แล้วหลังจากนั้นก็อีกเยอะมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ต้องการจะมาชี้แนะพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ท รู ราย สัปดาห์ ไม่ ลด ความเร็ว [pr]

เครดิต : http://ingfar88.blogspot.com/2022/04/blog-post_18.html [pr]

Tags : เน็ต ท รู 7 วัน ไม่ ลด ส ปี ด

13
มะขามป้อมเป็นสมุนไพรที่ชาวอินเดียใช้มาหลายพันปีแล้ว เพราะเป็นยาอายุวัฒนะซึ่งชาวอินเดียเรียกสมุนไพรหรือผลไม้ชนิดนี้ว่า
Amalaka แปลว่า “พยาบาล”
สะท้อนให้เห็นว่าสรรพคุณของมะขามป้อมนั้นมีมากมายเหลือเกิน
และเป็นผลไม้ประจำจังหวัดสระแก้วอีกด้วย

มะขามป้อม จัดเป็นผลไม้เพื่อสุขภาพและเป็นสมุนไพรพื้นบ้านอีกชนิดหนึ่ง เพราะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซีสูงมาก โดยประโยชน์มะขามป้อมหรือสรรพคุณมะขามป้อมนั้นมีมากมาย และยังใช้เป็นยารักษาโรคบางชนิดได้อีกด้วย เพราะมะข้ามป้อมนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่ประโยชน์ต่อร่างกาย  เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 3 วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และยังประกอบไปด้วย คาร์โบไฮเดรต

คอร์ดเพลง [pr]

14
เวียดนาม ประเทศบ้านที่เมืองน้องของเราเอง นอกจากจะเป็นประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ประเทศเวียดนามเองก็ขึ้นชื่อ ในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวเช่นกัน คนที่อยากจะลองเปิดประสบการณ์ ในการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่เวียดนามถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย เพราะค่าใช้จ่ายไม่แพง และไม่มีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งยากซับซ้อน เหมือนกับการไปเที่ยวประเทศอื่น และที่เวียดนามไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจากสิ่งก่อสร้าง หรือว่าซากประวัติศาสตร์ทาสงครามก็มี
หรือคนที่ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ มา ทัวร์เวียดนาม รับรองว่าเป็นไม่ผิดหวัง เพราะธรรมชาติที่นี่มีครบทุกอย่าง ทั้งทะเล ภูเขา ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก ยังไม่ถูกทำลายเหมือนกับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติในบ้านเรา คนที่รักธรรมชาติไม่ควรจะพลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้ ที่เรานำมาฝาก

BaNa Hill
ในอดีตเคยเป็นที่พักของชาวฝรั่งเศส สมัยที่ยังมีการล่าอาณานิคม  ตั้งอยู่ที่ดานังง แต่ปัจจุบัน บานา ฮิลล์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปแล้ว มีทั้งโรงแรมและมีกระเช้าไฟฟ้าที่ยาวและสูงมากที่สุดในโลกอีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นธรรมชาติได้สุดลูกหูลูกตา เป็นความสวยงามทางธรรมชาติที่ประทับใจ มีทั้งน้ำตก ภูเขา และลำธารต่างๆ ปัจจุบันก็มีสะพานที่ให้นักท่องเที่ยวได้เดินชาธรรมชาติด้วย คือสะพาน Golden bridge
 
Phu Quoc Island
เป็นทะเลที่สวยงามเหมือนอยู่ในจินตนาการของจิตรกรเลยทีเดียว sbo [pr]  ความน่าประทับใจของเกาะฟูโกว๊ก ก็คือหาดทรายที่หาดสะอาด และนุ่มมาก น้ำที่ใส่จนสามารถมองเห็นพื้นน้ำ  และสัตว์น้ำบางชนิดใต้ทะเล และยังมีต้นไม้สวยๆ ที่เป็นธรรมชาติอยู่มากมาย ให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนของนักท่องเที่ยว และที่นี่นักท่องเที่ยวที่มา ทัวร์เวียดนาม เกาะฟูโกว๊ก ยังจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวประมงที่นี่อีกด้วย


เป็นน้ำตกที่มีความงดงามติดระดับโลกอีกหนึ่งที่  และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลก น้ำตกบ่านซก ถือว่าเป็นหนึ่งแลนด์มาร์กที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มา ทัวร์เวียดนาม ที่น้ำตกแห่งนี้กันตลอดทั้งปี และความสวยงามของน้ำตกแห่งนี้ จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลด้วย และที่สำคัญ นักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือเข้ามาสัมผัสกับน้ำตก แบบใกล้ชิดได้อีกด้วย

15
อื่นๆ / โปรais รายเดือน 200
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 22:02 »
สารบาญหน้า
1. โปรais รายเดือน 200
2. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
3. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิด
4. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5G
5. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล อีกทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรี
โปรais รายเดือน 200 [pr]
โปรais ทุกเดือน 200 โปรเน็ต AIS วันทูคอล ที่รุนแรงที่สุดในเดือนนี้ สำหรับลูกค้าเปิดซิมใหม่ไม่สมควรพลาด เน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด ความเร็ว 10Mbps ราคาเพียงแต่ 200 บาท ต่อเดือน เน็ต AIS 10Mbps 200 บาท เน็ตไม่ยั้งนาน 30 วัน โปรโมชัน ซิมเพิ่มเงิน เล่น เน็ต 10Mbps ไม่ยั้ง Unlimitedไม่ลดสปีด จ่ายเพียงแค่เดือนละ 200 บาท สำหรับคนเปิดเบอร์ใหม่ (หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม) ที่ณ ตอนนี้มากันครบทุกค่าย
AIS โปรais ทุกเดือน 200 อุ่นใจ Cyber ออกโรงเตือนสติชาวไทย เสี่ยงผิด พรบ.คอมฯ เช็คให้มั่นอกมั่นใจก่อนแชร์ ในวันโป้ปดมดเท็จ (April Fools’ Day) 1 เดือนเมษายน 31 มีนาคม 2564: จุดเริ่มแรกของวันโป้ปดมดเท็จ ตรงกับวันที่ 1 เมษายน ของทุกปี หรือที่เรียกกันเคยปากกันว่า “เมษาหน้าโง่” บางที่เล่าว่าแต่เดิมวันฉลองปีใหม่ของคนยุโรปเป็นวันที่ 1 ม.ย. คล้ายวันสงกรานต์ของบ้านพวกเราที่ถือว่าเป็นวันปีใหม่ไทย ถึงแม้หลังจากนั้นก็ได้มีการกำหนดวันปีใหม่ขึ้นอีกรอบเป็นวันที่ 1 เดือนมกราคมแต่ว่าด้วยปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสารยังคงทำให้ราษฎรนิดหนึ่งไม่รู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวดังที่กล่าวมาแล้ว ก็เลยทำให้มีการจัดวันปีใหม่ในวันที่ 1 ม.ย. เป็นสาเหตุของการเกิดการล้อเลียนว่าเป็น “เมษาหน้าโง่” และกลายเป็นวันที่คนทั่วโลกชอบแกล้งกันด้วยการโกหกหัวข้อต่างๆกับกรุ๊ปสหายนั่นเองทำให้ในขณะนี้ที่โลกออนไลน์เปลี่ยนเป็นแหล่งรวมข้อมูลที่มีทั้งจริงรวมทั้งปลอม ปัญหาการเผยแพร่ข่าวสารเลียนแบบ หรือการโกหกทุจริตกันบนโลกออนไลน์ โปรais รายเดือน 200 จึงเป็นอีกหนึ่งปัญหาสังคมที่ถูกยกเป็นวาระแห่งชาติที่มีการระดมหลายหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือกันหาวิธีการต่อกร เพราะเหตุว่าผลพวงจากการโกหกคดโกงกันบนโลกอินเตอร์เน็ต ที่เดิมถูกมีความคิดว่าเกิดเหตุหยอกล้อแต่วันนี้สามารถสร้างผลพวงตั้งแต่ความเข้าใจผิดสำหรับเพื่อการรับทราบข่าวสารอีกทั้งประเด็นต่างๆในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงผู้กระทำลั่นแกล้งหลอกลวงจากการฉวยโอกาสของมิจฉาชีพ รวมทั้งอาจนำมาซึ่งการก่ออาชญาบาปไซเบอร์ได้อีกด้วย
AIS อุ่นใจCyber ที่ให้ความเอาใจใส่กับการผลักดันและส่งเสริมการใช้ออนไลน์อย่างถูกทาง ในฐานะเพื่อนคู่ขาดิจิทัลของชาวไทย จึงขอเป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญร่วมเตือนชาวไทยให้ใช้ออนไลน์อย่างมีสติ ไม่นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จที่อาจจะก่อให้เกิดความเข้าใจผิด พร้อมทั้งเช็คข้อมูลให้มั่นใจก่อนส่งต่อเสมอโดยเฉพาะในวันที่ 1 เมษายน เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นบางทีอาจกำเนิดความผิดพลาดฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ ตาม “พระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 ปี 2560” ว่าด้วยความประพฤติปฏิบัติข้อบกพร่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ฯ โดยการนําเข้าข้อมูลมีความบิดเบือน เป็นความจริงเล็กน้อย หรือเปล่าเป็นความจริงทั้งปวง โดยคงจะเกิดการเสื่อมสภาพแก่ราษฎร มีโทษติดคุก 5 ปี หรือปรับ 100,000 บาทหรือทั้งยังจำทั้งยังปรับ ผู้ส่งต่อมีอัตราโทษเท่ากัน รวมถึง “พระราชกำหนด รีบด่วน 2548 มาตรา 9 (3)” ที่ว่าห้ามเสนอข่าวที่มีใจความอันอาจจะก่อให้พลเมืองเกิดความกลัว หรือเจตนาบิดเบือนข่าว ส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิด ในสถานการณ์ฉุกเฉิน กระทั่งกระทบต่อความมั่นคงและยั่งยืนของเมือง หรือ ความเงียบสงบ หรือจรรยาบรรณอันดีของประชากร อีกทั้งในเขตพื้นที่ที่ประกาศสถานการณ์รีบด่วน หรือทั่วราชอาณาจักรมีโทษติดตะรางไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งยังปรับ
AIS 5G ผนึก LGU+ ผู้นำคอนเท็นต์เบิกบานสำราญใจเบอร์ 1 ประเทศเกาหลี ส่ง VR ถึงมือคนไทยผ่านแอป AIS 5G PLAY VR ศูนย์รวมสุดยอดคอนเท็นต์เยอะที่สุดในไทยรวมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
29 มี.ค. 64 : AIS 5G ในฐานะ Digital Life Service Provider รายแรกที่เปิดให้บริการ 5G ด้วยปริมาณคลื่นมากมายสุดและก็ครอบคลุมทั้งประเทศแล้ว ทุกวันนี้ได้เริ่มขยายคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก 5G จากคุณลักษณะเด่นที่มีความเร็ว แรง และก็มีความหน่วงต่ำ เพื่อเสริมความสามารถอุตสาหกรรมในด้านต่างๆและอุตสาหกรรมคอนเทนต์ความกระเษมสานต์ที่ประสานเข้ากับเทคโนโลยีที่โลกอนาคตอย่าง Virtual Reality หรือ VR โดยปัจจุบันได้ต่อยอดความร่วมแรงร่วมมือกับ LGU+ หัวหน้าคอนเทนต์ความรื่นเริงใจชั้น 1 ของเกาหลีใต้มามอบประสบการณ์รับชมคอนเทนต์บนโลกเสมอเหมือนจริงอย่างเต็มความสามารถบนแอปพลิเคชั่น AIS 5G PLAY VR ที่นับเป็น โปรais รายเดือน 200 platform ที่มี Exclusive immersive content มากที่สุดในประเทศไทย แล้วก็เอเชียตะวันออกเฉียงใต้”โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถรับมอง content ได้ทั้งแบบ online แล้วก็ offline นอกจากความร่วมแรงร่วมมือในคราวนี้ทำให้มีการเพิ่ม content ใหม่ๆเข้าไปอีกมากกว่า 133 คลิปเป็นต้นว่า ส่งเสียงให้กำลังใจให้โอปป้ารวมทั้งเกิลด์กรุ๊ปในดวงใจ กับรายการ The Show รายการเพลงระดับ Top rating ของประเทศเกาหลี, Dating ฟินๆกับ Star idol จากวง EXO, NCT และ Son Na Eun รวมถึงการแสดงกายกรรมระดับโลก จาก Cirque du Soleil ดังนี้พิเศษสุด สำหรับลูกค้า AIS สามารถ โหลดฟรีโดยไม่จำเป็นต้องเสียเงิน เล่นฟรี! แม้ว่าจะไม่มีแว่นก็รับดูสุดยอดคอนเทนต์ได้ด้วยมุมมองแบบ 360 องศาจนกระทั่งเดือนกันยายน 2564
“เอไอเอส อุ่นใจCyber” กระตุกคนไทย แนะใช้โซเชียลออนไลน์ไม่ให้ทุกข์หยุดวิถี “Faceจุก Twitเฮ้อ Instaบาป” ใน “วันความสบายสากล” 19 เดือนมีนาคม 2564 : ตามที่ยูเอ็นได้กำหนดให้วันที่ 20 มีนาคม ของทุกปีเป็น “วันความสบายสากล” หรือ “International Day of Happiness” โดย “เอไอเอส อุ่นใจCyber” ได้แลเห็นถึงประเด็นสำคัญแล้วก็ร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการสร้างความสบายให้คนไทยด้วยเหตุว่าความสุขคือความอยากเบื้องต้นสูงสุดสำหรับการดำรงชีวิตของทุกคน ทั้งยังยังเป็นแรงกระตุ้นให้เรามีพลังต่อสถาพทางร่างกายแล้วก็จิตใจให้พร้อมที่จะเดินก้าวต่อไปข้างหน้า ทำให้มีการวัดดัชนีความสุขของผู้คนทั่วโลกอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้นว่า ปัจจุบันจากรายงานของ United Nations World Happiness Report รายปี 2020เผยไทยติดอันดับที่ 54 จากทั้งสิ้น 153 ประเทศ โดยดัชนีความสำราญของไทยตกลง 2 ชั้นเมื่อเทียบกับปี 2019 ดังต่อไปนี้หนึ่งในเหตุที่ทำให้แนวโน้มความสบายมวลรวมของคนไทยลดน้อยลงมาจาก การใช้แรงงานอินเทอร์เน็ต รวมทั้งการเสพสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ไม่เหมาะสม ผิดแนวทาง
ส่งผลทำให้ความสุขสำราญสำหรับการดำรงชีพต่ำลงได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนเหตุการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่เป็นตัวกระตุ้นให้คนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเยอะขึ้น จากข้อมูล Thailand Digital Stat 2021 ของ We Are Social กล่าวว่าคนประเทศไทยใช้อินเทอร์เน็ตต่อวันสูงเป็นชั้น 9 ของโลกเฉลี่ย 8.44 ชม./วัน อีกทั้งยังคงใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือเป็นชั้น 3 ของโลก เฉลี่ย 5.07 ชั่วโมง/วัน จำนวนดังที่กล่าวมาแล้วชี้ให้เห็นว่าการเสพสื่อของชาวไทยเข้าขั้นที่ออกจะสูง มีจำนวนคอนเทนต์ ข้อมูลข่าวสารในโลกอินเตอร์เน็ตปริมาณเป็นอันมาก หากว่าไม่มีการกลั่นกรองเลือกเสพสื่อที่เหมาะก็อาจจะทำให้เกิดความระทมทุกข์จากการใช้งานได้เอไอเอส ในฐานะ Digital Life Service Provider ได้มีความรู้ความเข้าใจถึงการใช้อินเทอร์เน็ต และก็สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างเหมาะควรสำหรับการใช้งานให้สุขสบาย ไม่ทุกข์จากการเสพสื่อออนไลน์ โดย “เอไอเอส อุ่นใจCyber”คู่คิดดิจิทัล เพื่อคนประเทศไทยทุกเจเนอเรชัน โปรais ทุกเดือน 200 ได้ชี้แนะวิธีการใช้งานอินเทอร์เน็ต รวมทั้งสื่อออนไลน์ให้สุข หยุดวิถี “Faceจุก Twitเฮ้อ Instaบาป”ใช้ Facebook ในการเสพข้อมูลถึงแม้พอดิบพอดี ไม่จำเป็นที่จะต้องรู้ทุกเรื่อง ทุกข้อมูล เลือกติดตามเพจหรือข่าวที่มีความคิดว่าพอใจและมีประโยชน์ติดตามแอคเคาท์ Twitter ที่มีประโยชน์ เสริมสร้างพลังบวกสำหรับเพื่อการรับรู้ส่วนแอคเคาท์ที่มีการระบายอารมณ์ด้านลบควรใช้วิจารณญาณสำหรับในการเสพข้อมูลหรือถ้าเป็นเพื่อนในชีวิตจริงสามารถกด Mute ไว้ก่อน เพื่อไม่ให้กระทบความเกี่ยวเนื่องต่อกันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเล่น Instagram เพื่อเปรียบเทียบตนเองในเรื่องความชอบใจ ไลฟ์สไตล์ กับคนอื่นพวกเราสามารถมีความสะดุดตาในแบบตนเองได้โดยที่ไม่ต้องเอาอย่างคนใดกันให้เป็นทุกข์เป็นร้อนดังต่อไปนี้ เอไอเอส อุ่นใจCyber ได้ทำวีดีโอคอนเทนต์ที่สะท้อนให้เห็นถึงการกระทำการเสพสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คมากจนเกินไปกระทั่งทำให้มาเอารัดเอาเปรียบขณะแห่งความสบาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงกระตุ้นให้คนไทยเสพสื่ออย่างเหมาะควร ใช้เครือข่ายสังคมอย่างมีความสุข ใน “วันความเบิกบานสากล” ซึ่งในในที่สุดแล้วจะมีผลให้ดัชนีความสำราญของคนประเทศไทยมากขึ้นได้อย่างแน่แท้

ที่มา : http://tdsomza.blogspot.com/2022/05/ais-200.html [pr]

Tags : โปรais รายเดือน 200,โปรais รายเดือน 200 กดอะไร

หน้า: [1] 2 3 ... 10064