ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องเรือน โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70951
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
[pr]
 
ที่อุดมเครื่องเรือนเราเป็น โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงตรงนี้เน้นที่ความแข็งแรงคงทนเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชื้นก่อนเอามาผลิตนำมาผลิตทุกชิ้น แน่ใจหัวข้อการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีข้อดี เรื่องจบปัญหาปลวดมอดและเหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องประดับบ้านเป็นโรงงานผู้ผลิต พวกเราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้กล่าวถึงที่นอนร้านค้าอุดมเฟอร์นิเจอร์เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่พักผ่อนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์เป็นต้นว่า Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
ที่ตรงนี้พวกเราเลือกที่พักผ่อนเอง ไม่ว่าจะแกะดูรื้อถอนมองดูสเปกก่อนตัดสินใจเอามาขายแต่ละรุ่นที่พวกเราเลือกหลายชิ้นมีลักษณะเด่นกว่ารุ่นธรรมดาแน่นอนพวกเรามีที่พักผ่อนให้ครบทุกประเภท
ที่พักผ่อนรุ่นท้อปทั้งสองแบรนด์ จาก Sealyแล้วก็ Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบทั่วไปหาทดสอบรุ่นท้อปยากด้วยเหตุว่าไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyแล้วก็ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งสองรุ่น เป็นคู่ที่สูสีกันเยอะแยะเลือกสรรข้าวของที่ดีเยี่ยมที่สุดเอามาเป็นสิ่งของด้านใน มาทดลองคู่กันได้ค่ะ
 
[pr]
 
ที่นอนยางพาราแน่นอนร้านพวกเราเด่นมากมายก่ายกองเรื่องที่พักผ่อนยางพาราที่อุดมเครื่องตกแต่งบ้านพวกเรามีที่พักผ่อนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่พักผ่อนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloหากถูกใจที่นอนนุ่มสบายๆพวกเรามีที่พักผ่อนทุกรุ่นที่ ขายในท้องตลาด ทั้งยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกทั้งยัง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความนุ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่นอนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มแรก จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่พักผ่อน จาก Sealy มี ให้ทดสอบ 10 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Slumberland มี ให้ทดลอง 12 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดสอบ 8 รุ่น
– ที่นอนยางพารา Patex มี ให้ทดสอบ 4 รุ่น
 
แน่นอนที่สุด ด้วยปริมาณรุ่นที่มากและนานัปการที่สุด ลูกค้าสามารถเปรียบสิ่งที่พวกเราอยากได้และถูกใจมากที่สุดได้สำหรับที่พักผ่อน Pocket Spring พวกเรามีทั้งยังจาก 3 แบรนด์เริ่มต้นที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดลองได้ทั่วๆๆ
 
ที่พักผ่อนสำหรับท่านที่น้ำหนักเยอะมาก
 
ที่พักผ่อนสำหรับคนแก่เตียงนอน
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาสินค้าที่พักผ่อนโชว์ ลดพิเศษ
ผลิตภัณฑ์ สต๊อก เราลดพิเศษกว่าเยอะแยะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แม้กระนั้นอาจจะมีการเลื่อนส่งจากการป่วยรับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า แม้ฝากสินค้ามากกว่า1 เดือนพวกเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อหมุนเวียนสต๊อกและสำหรับที่นอนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมที่จะจัดส่ง ฟรี กทม.และก็คิดบัญชี / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop [pr]
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตียง2ชั้น [pr]

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์