ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ระดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่เธอต้องร่านคว้า!  (อ่าน 3 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56700
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
5 วรรณะสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่เอ็งต้องบึ่งคว้า!

มือถือกลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน เพราะเช่นนั้นมันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้นนั้นเหลือน้อย แม้ว่าจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่รวดเร็ว จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างโดยพลัน วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาวานกันครับ
 
ยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จดีเลิศ ชาร์จไว ที่ต้องกุลีกุจอคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำตลาด Smartphone แล้ว ยักข์ใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม พร้อมทั้ง Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดในนั้นคือ Power Bank พร้อมกับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C พร้อมกับชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยกระแสไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ศักดิ์มาแรงในตอนนี้คือ Aukey ก็เพราะว่าด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความไว้วางใจ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกระทั่งแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่เด่นด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาเรียบร้อยกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็ทำเอารุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองเป็นที่สุด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ไหวเลยหากจะซื้อ Power Bank สักตัวหนึ่ง ด้วยกันรุ่น YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน ก็เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C กับมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ สร้างกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เพราะว่าหลายๆ คนมักจะเทียบราคาของทั้งสองแบรนด์นี้เป็นนิสัย ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แปลกจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นขนานใหญ่ เพราะรองรับพอร์ต USB-C พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว กอปรกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ตอนท้ายคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในยุคนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ สร้างกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีพลังด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
สำหรับใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ [pr] ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ เสนอแนะว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่ชะงัก

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์