ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องประดับบ้าน โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก  (อ่าน 1 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87247
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
[pr]
 
ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์เราเป็น โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงตรงนี้เน้นที่ความแข็งแรงทนทานเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชื้นก่อนนำมาสร้างทุกชิ้น แน่ใจหัวข้อการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีจุดเด่น เรื่องจบปัญหาปลวดมอดแล้วก็เหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องตกแต่งบ้านเป็นโรงงานผู้ผลิต เราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้เอ่ยถึงที่พักผ่อนร้านค้าอุดมเครื่องประดับบ้านเป็นผู้แทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่นอนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์ดังเช่นว่า Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
ที่ตรงนี้พวกเราเลือกที่นอนเอง ไม่ว่าจะแกะดูรื้อดูสเปกก่อนที่จะตัดสินใจเอามาขายแต่ละรุ่นที่พวกเราเลือกเยอะมากมีคุณลักษณะเด่นกว่ารุ่นธรรมดาแน่ๆพวกเรามีที่นอนให้ครบทุกจำพวก
ที่พักผ่อนรุ่นท้อปทั้งสองแบรนด์ จาก Sealyและ Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบทั่วๆไปหาทดสอบรุ่นท้อปยากเหตุเพราะไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyรวมทั้ง รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งคู่รุ่น เป็นคู่ที่ใกล้เคียงกันเยอะมากคัดเลือกสิ่งของที่เยี่ยมที่สุดเอามาเป็นสิ่งของภายใน มาทดลองคู่กันได้จ้ะ
 
[pr]
 
ที่นอนยางพาราแน่ๆร้านเราโดดเด่นมากเรื่องที่พักผ่อนยางพาราที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ [pr]เรามีที่นอนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่พักผ่อนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloถ้าชอบที่พักผ่อนนุ่มสบายๆเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในท้องตลาด ทั้งยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกอีกทั้ง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความอ่อนนุ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่พักผ่อนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มต้น จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่นอน จาก Sealy มี ให้ทดสอบ 10 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Slumberland มี ให้ทดสอบ 12 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดลอง 8 รุ่น
– ที่พักผ่อนยางพารา Patex มี ให้ทดสอบ 4 รุ่น
 
แน่ๆที่สุด ด้วยปริมาณรุ่นที่มากรวมทั้งนานัปการที่สุด ลูกค้าสามารถเทียบสิ่งที่เราอยากได้และชอบมากที่สุดได้สำหรับที่พักผ่อน Pocket Spring เรามีอีกทั้งจาก 3 แบรนด์เริ่มที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดลองได้ทั่วๆๆ
 
ที่นอนสำหรับท่านที่น้ำหนักเยอะมาก
 
ที่พักผ่อนสำหรับผู้สูงวัยเตียง
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่นอนโชว์ ลดพิเศษ
ผลิตภัณฑ์ สต๊อก พวกเราลดพิเศษกว่าไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่สบายรับสินค้าของลูกค้า ถ้าฝากสินค้ามากยิ่งกว่า1 เดือนเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ และหลังจากนั้นก็ค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อเวียนสต๊อกแล้วก็สำหรับที่พักผ่อนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมที่จะจัดส่ง ฟรี กทม.และก็เก็บเงิน / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop [pr]
 

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์