ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อย่างที่คุณควรอ่าน! ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้า lg  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 34020
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
5 อย่างที่คุณควรอ่าน! ก่อนปลงใจซื้อเครื่องซักผ้า lg
ในช่วงหน้าฝนแบบนี้พ่อที่อยู่แม่ที่อยู่อาศัยหลายๆคนกำลังปลงใจซื้อเครื่องซักผ้าหรือกำลังมองหาตัวใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์รูปแบบให้สะดวกสบายมากขึ้น ด้วยเหตุว่าเครื่องซักผ้า lg ถือเป็นของใช้ไฟฟ้าที่ทุกที่อาศัยต้องมีกันเลยทีเดียว ในปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าก็มีให้เราเลือกหลากหลายเหลือเกินจนทำเอาบรรดาพ่อบ้านเรือนแม่บ้านปวดกะบาลกันเป็นระนาว หัวเรื่องนี้เรามาทัศนะกันก่อนว่าเครื่องซักผ้ามีกี่ประเภทกันบ้าง


 • เครื่องซักผ้าฝาหน้า : ตัวเครื่องจะมีฝาเปิด-ปิดด้วยสวมใส่เสื้อผ้าอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง เป็นระบบทำงานแบบอัตโนมัติทริคใช้จึงง่ายและเสร็จสมบูรณ์ได้เพียงแค่คัดเลือกโปรแกรม ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์แนวดิ่งโดยการหมุนของการซักจะหมุนเป็นแนวนอนคอยหมุนผ้าให้ตกลงมาตามแรงโน้มถ่วงโลก ตัวถังเก่งเคลื่อนที่ได้ 6 ทิศล่าพร้อมกับทำงานเงียบมากว่าเครื่องซักผ้า lg จำพวกอื่น


  จุดแข็งของเครื่องซักผ้าจำพวกนี้คือมีฟังก์ชั่นเยอะในการเจาะจงเลือกซักผ้าในเฉพาะละแบบเพื่อความเหมาะในการซักผ้าของคุณ มีระบบการควบคุมอุณหภูมิน้ำกับอุณหภูมิการอบแห้งเหี่ยวซึ่งสามารถช่วยเหลือให้คุณประหยัดเวลาในการตากผ้า กับส่วนใหญ่แล้วตัวเครื่องจะมีระบบเซ็นเซอร์วัดปชายาณเสื้อผ้ากับน้ำให้อยู่ในปท้ายาณที่เข้าทีกัน ไม่จำต้องโยกย้ายผ้าไปยังถังปั่นร่วงโรย เอาใจช่วยประหยัดน้ำ พร้อมกับประหยัดเวลา

  จุดอ่อนของเครื่องซักผ้า lg จำพวกนี้คือบรรจุการซักเสื้อผ้าได้น้อย โดยประมาณ 7-12 กิโลกรัมต่อการซัก 1 ครั้งเท่านั้น หรือหากปรารถนาพื้นที่บรรจุที่มากขึ้นกว่านี้สนนราคาก็จะสูงขึ้นมากทีเดียว กับมีวิธีการติดตั้งโดยมากยาก


 • เครื่องซักผ้า lg ฝาบน : ตัวเครื่องจะมีฝาเปิด-ปิดด้วยสวมใส่เสื้อผ้าอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง เป็นระบบทำงานแบบอัตโนมัติมีเกร็ดใช้งานแตกต่างๆคล้ายกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า โดยการทำงานของการซักจะเป็นการหมุนแนวตั้ง ตัวถังรอบรู้เคลื่อนที่ได้ 3-6 ทิศวิถีขึ้นกับแต่ละรุ่น


  จุดเด่นของเครื่องซักผ้าจำพวกนี้คือมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าเยอะ มีระบบปั่นผ้าอัตโนมัติที่ปั่นผ้าหลังซักอยู่ในถังเดียวคล้ายๆเครื่องซักผ้าฝาหน้า จึงเอาใจช่วยตัดความยุ่งยากในการโยกย้ายผ้าไปยังถังปั่น ทำได้บรรจุเสื้อผ้าได้มากกว่าประมาณ 8-24 กิโลกรัม และใช้เวลาซักน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าด้วย

  ข้อเสียของเครื่องซักผ้า lg ประเภทนี้คือด้วยปเชิงาตรที่ใหญ่อาจทำให้เสื้อผ้าที่คุณซักไม่บริสุทธิ์เท่าที่ควร กับถึงถ้าหากว่าจะมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าคล้ายคลึงกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า เพียงนั้นก็แล้วก็มีฟังก์ชั่นให้เลือกสรรน้อยกว่าอยู่ดี และมีเกร็ดวางโดยมากยากเช่นเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า


 • เครื่องซักผ้า 2 ถัง (เครื่องกึ่งอัตโนมัติ) : ตัวเครื่องซักผ้า lg จะแบ่งออกเป็นสองถังอย่างแน่ชัด โดยถังแรกเอาไว้สำหรับซักผ้า ส่วนถังที่สองจะเอาไว้เนื่อวางมือ้วยการปั่นเหือดแห้ง โดยทั้งสองจะมีฝาเปิด-ปิดอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง


  จุดดีของเครื่องซักผ้าชนิดนี้คือเรื่องของมูลค่าที่มักมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งด้วยเหตุว่ามีสนนราคาที่ถูก สมรรถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่าย ติดตั้งได้ง่าย ซักผ้าได้อย่างรวดรวดเร็วเนื่องจากถ้าเรามองเห็นว่ามันบริสุทธิ์แล้วเชี่ยวชาญกดปิดได้เลยทันที

  จุดด้อยของเครื่องซักผ้า lg [pr] จำพวกนี้คือต้องมอหยุดยั้งูแลเหตุการณ์การใส่น้ำ การน้ำออก การหมุนปุ่มปั่นผ้าอยู่ตข้ามเวลา หลังจากซักเสื้อผ้าเสร็จแล้วต้องย้ายเสื้อผ้าจากถังซักมาไว้ที่ถังปั่นเพื่อสร้างปั่นงวด เสียหยุดัง ด้วยกันมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าน้อยมากๆด้วย

  หลังจากที่คุณรู้แล้วว่าเครื่องสักผ้ามีกี่ชนิด ข้อความสำคัญนี้เรามาลองตรวจสอบกันว่าเครื่องซักผ้า lg แบบไหนกันนะที่จะโดนใจไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากมาก


 • หากที่พักอาศัยของคุณมีเขตแดนจำกัด เช่น คุณอาศัยอยู่คอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ เครื่องซักผ้าฝาหน้าก็ตรงใจในพื้นที่แบบนี้ได้เป็นอย่าหยุดี ด้วยออกแบบที่เล็กเล็ก ใช้งานง่ายพร้อมกับง่ายเป็นอย่างมากเหมาะด้วยว่าพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ย เฉพาะถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่บ้านเรือนหรือคุณมีพื้นที่เพื่อให้หรับการเคลื่อนย้าย ไม่กลัวพื้นสกปรก เครื่องซักผ้าฝาบนด้วยกันเครื่องซักผ้า 2 ถังก็ตอบโจทย์ด้วยเกี่ยวกับ ขึ้นอยู่กับว่าเราชื่นชอบใช้แบบไหนมากกว่ากัน


 • ไลฟ์สไตล์คุณเป็นอย่างไร คุณอาจจะเป็นผู้ปฎิบัติงานบริษัทไม่ค่อยมีเวลาว่าง พอจะมีเวลาหน่อยก็แสนเหนื่อยเหลือเกิน การซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าพร้อมกับฝาบนก็จะตอบสนองไลฟ์รูปแบบเหนุ่มสาวออฟฟิตเป็นอย่าหยุดยั้งี

 • มูลค่าก็สำคัญ จริงอยู่ที่ใครๆก็ตั้งใจสบายอย่างเดียวเครื่องซักผ้า lg ที่เราถูกใจกลับราคาสูงยิบ แลดูบัดเจทของตัวเอบอกเลิก้วยเหตุเพราะถ้าเราซื้อเครื่องซักผ้ามาในราคาที่เกินกำลังของกระเป๋าสตางค์ มันไม่แน่อาจะกลายเป็นภาระของเราเปล่าๆ กลับกลายเป็นว่าเหนื่อยมากกว่ามานั่งซักผ้าเองซะอีก


 • ประกันหลังการซื้อ หลังจากที่เรากำลังจะตกลงใจซื้อเครื่องซักผ้า lg ให้นึกถึงการันตีด้วยว่ามีระยะเวลาการันตีนานเท่าใด เงื่อนไขของการรับประกันเป็นเช่นไร ศูนย์บริการได้กฏเกณฑ์หรือไม่ก็ บริการซ่อมด้วยหมู่แท้หรือกลุ่มเทียบเท่า เพราะมันต้องอยู่กับเราอีกนาน เช็คเอาไว้ก่อนจะได้ไม่ต้องไปเสียสตางค์ซ่อมให้เสียเปล่า


 • สิทธิผลดีที่ได้รับ จะดีเท่าไหร่กันนะถ้าเราได้ของแถมหรือทั้งๆที่เท่านั้นการได้รับส่วนลด ณ ที่จ่าย หรือในการซื้อครั้งหลังจากนั้นหรือหากเพียงนั้นโปรโมชั่นอื่นๆ เป็นพิเศษในศูนย์บริการการขายของใช้ไฟฟ้าด้านในบ้านจะมีสิทธิคุณประโยชน์จัดเตรียมให้เราอยู่เสมอ

พอเรารู้แล้วว่าเราควรคำนึงถึงสิ่งใดบาง เพียงนั้นสิ่งที่สำคัญไม่พ่ายกันเลยคือการตรวจสอบแลเครื่องซักผ้าของเราให้ดี หมั่นพึงพอใจษาทำความสะอาด เห็นทริคใช้อย่างรอบคอบ เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้าแอลจี