ผู้เขียน หัวข้อ: &&เช่าเรือยอร์ชหรูส่วนตัว กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา^^  (อ่าน 1 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34169
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
    คณา ย้าท ชาเตอร์ ให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวศูนย์กลางกรุงเทพมหานคร และก็ตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอันสุดแสนตรึงใจรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ตรวจรวมทั้งล่องเรืออย่างมีระดับรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นหนึ่งของแคว้นแม่น้ำเจ้าพระยา ดูศิลป์วัฒนธรรมอันงดงามของประเทศไทย ทั้งยังมีคณะทำงานมืออาชีพช่วยวางแบบสิ่งที่ต้องการทั้งสิ้นในสไตล์ของคุณ พวกเราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่สุดยอดเพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถตรวจสอบมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมมองที่แตกต่างและไม่เคยพบที่แห่งไหนมาก่อน สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยแท้แล้วก็เพลินไปกับการหลอกงเรือยอร์ชส่วนตัวอันหรูหรา คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสักครั้งในชีวิตของคุณแล้วหรือยัง?

     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ https://www.khanayachtcharters.com/th/ [pr]

     เรือยอร์ชรวมทั้งเรือสปีดโบ๊ทที่พร้อมให้บริการ
เรือที่เราเลือกเฟ้นมาเพื่อให้บริการมีหลากขนาด และก็ทรงตามความชื่นชอบตั้งแต่เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ชหรู จนไปถึงเรือสำราญ

     

     เรือดาวมารีนยอร์ช
ดูกรยละเอียดเพิ่ม

เรือทองคำเจ้าพระยา
ดูกรยละเอียดเสริมเติม

เรือรวิความบันเทิง
ดูกรยละเอียดเพิ่ม

เรือที่ภาพล
ดูรายละเอียดเพิ่ม
เช่าเรือกับเรา ดีเยี่ยมที่สุดในทุกจังหวะ
อีกหนึ่งกิจกรรมที่สุดยอดในการใช้ทุกช่วงอันมีค่าของคุณกับคนพิเศษบนเรือยอชท์ของพวกเรา ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณรวมทั้งน่าจำตลอดไป เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือยอชท์ส่วนตัวเพื่อตอบสนองทุกสิ่งที่มีความต้องการของคุณ กับเพื่อนพ้อง ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานของคุณ พวกเราแทบรอไม่ไหวที่จะพบคุณบนเรือยอชท์สุดหรูของเรา

ออกมาสำรวจแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่แหน่งใดมาก่อน ใช้เวลาช่วงพิเศษกับการล่องเรือดินเนอร์กลางแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือยอชท์สุดหรู หรือ เบิกบานไปกับการดื่มด่ำบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างเสริมศรีมงคลกับเยี่ยมชมวัดต่างๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมพวกนี้บนเรือของพวกเราสนองตอบทุกความจำเป็น สำหรับคู่สมรสที่อยากออกเดทแบบโรแมนติกหรือกรุ๊ปเพื่อนซี้ที่ต้องการออกไปเที่ยวร่วมกัน

เรือเช่าเหมาลำ
จัดสมรสบนเรือยอร์ชสุดหรู
สร้างรงานสำคัญของคุณบนเรือยอร์ชให้เป็นดังฝัน ให้เราเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการรังสฤษฏ์พิธีมงคลสมรถ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกที่น่าไม่น่าเชื่อจุดศูนย์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางเพื่อนสนิท มิตร แล้วก็พี่น้องๆของคุณ รวมกันบนเรือสำราญ

ล่องเรือยอร์ชกินอาหารมื้อค่ำอันแสนพิเศษ
เปลี่ยนมื้ออาหารปกติให้เป็นมื้ออันแสนพิเศษบนเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยฝีมือจากเชฟมืออาชีพที่รังสรรค์อาหารได้นานาประการ ทั้งยังของกินไทยแล้วก็อาหารนานาชาติ เสิร์ฟกับเครื่องดื่มที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้รับประทานอาหารที่อร่อยรวมทั้งแสนพิเศษบนเรือยอร์ช

     เช่าเรือยอร์ชท่องเที่ยวส่วนตัว
ไม่ว่าจะเป็นตลอดทั้งวันหรือ ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็สามารถกำหนดจุดหมายได้ด้วยตัวคุณเอง เราสามารถจัดให้ท่านได้ พวกเราให้อิสระสำหรับเพื่อการล่องเรือกับคุณเพื่อให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจ และก็ใช้เวลาไปกับการซาบซึ้งบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำ

     

     เช่าเรือสำหรับกิจกรรมหน่วยงาน
กิจกรรมองค์กรที่สามารถจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ ดังเช่นว่าเปิดตัวสินค้า แฟนไม่ตติ้ง เฉลิมฉลอง จัดเลี้ยงบริษัท แล้วก็งานต่างๆอีกเยอะมากที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เราแน่ใจว่าทุกๆงานสำคัญของคุณจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าหรือผู้ร่วมงานรู้สึกจับใจอย่างไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน

     ความงามของขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
คณา ย้าท ชาเตอร์ นำพาคุณไปชมสถานที่สำคัญขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือส่วนตัวที่คุณเลือก กัปตันและลูกเรือมืออาชีพของพวกเราพาคุณล่องเรือไปยังสถานที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการดูความสวยสดงดงามริมน้ำในบรรยากาศแบบ 360 องศา ถ่ายรูปบนเรือหรูกับฉากหลังของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวย

ดูทิวทัศน์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมของประชาชนแล้วก็ชุมชนขอบสองฝั่งแม่น้ำ ไปพร้อมกับการล่อลวงงเรือตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่ อยุธยา ปทุมธานี จังหวัดนนทบุรี ไปถึงกรุงเทพมหานคร ชมแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ อย่างวัดอรุณราชวราราม และวัง สะพานพระราม8 ไอคอนสยามประดับไฟระยิบงดงาม มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าบนเรือยอร์ชและก็สปีดโบ๊ท ทั้งยังการแวะรับส่งท่าเรือต่าง ทางที่สามรถยนต์ระบุเองได้แบบไร้ความจำกัด การจอดเยี่ยมชมจุดต่างๆตามสิ่งที่มีความต้องการ

     ดูสถานที่อื่นเสริมเติม
เพราะเหตุไรจะต้องเลือกใช้บริการกับคณา ย้าท ชาเตอร์?
เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดแล้วก็พิจารณาถึงทุกๆความอยากได้ของลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อคุณได้รับประสบการณ์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา [pr]ที่เหมาะสมกับคุณเยอะที่สุด มาตรฐานบริการระดับสากล ผู้คนจากทั่วทั้งโลกมั่นใจให้ คณา ย้าท ชาเตอร์ ดูแลทริปการท่องเที่ยวของคุณ

     การเดินทางที่คุณวางแบบเองได้
กำหนดแผนการเดินทางเพื่อให้ทริปล่องเรือเป็นไปอย่างที่คุณอยาก แค่เพียงแจ้งสิ่งที่คุณอยากได้ เป็นต้นว่า อยากไหว้พระ 9 วัด หรือจะเป็นทานอาหารมื้อพิเศษ หรือ จัดงานเลี้ยงวันเกิด คณะทำงานมือโปรของพวกเรารอให้คำปรึกษาและช่วยวางแผนสร้างแนวทางเดินทางขึ้นมาให้คุณ

     

     การบริการระดับมือโปร
ทีมงานระดับมืออาชีพจากคณายอร์ชชาเตอร์ กัปตันและลูกเรือของพวกเราทุกคนพร้อมบริการด้วยความบริสุทธิ์ใจแล้วก็คอยบริการท่านตลอดทั้งทริป ไม่ว่าคุณจะกระทำการจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากทางใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการที่น่าพึงพอใจไปกับราคาสุดพิเศษของพวกเรา

การันตีราคาที่คุ้ม
สนองตอบทุกความอยากได้ในราคาย่อมเยา ด้วยแพคเกจล่องเรือยอร์ช สปีดโบ๊ทและโปรแกรมทริปต่างๆไว้ให้ท่านเลือกตามปรารถนาในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการแบบเอ็กคลูซีฟเหนือความมุ่งมาด รับประกันความคุ้มค่า ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

     มาตรฐานความปลอดภัย
คณา ย้าท ชาเตอร์คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก พวกเราตรวจเช็คความพร้อมเพรียงของเรือแล้วก็เครื่องมือต่างๆแล้วก็ชำระล้างเพื่อลูกค้าทุกๆท่านเกิดความสุขใจ รวมทั้งทางบริษัทให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคนให้เช่นเดียวกับคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว
 
     
 
     ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา     |     ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา     |     เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ     |     ดาวมารีนยอร์ช
 
แหล่งที่มา บทความ เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ https://www.khanayachtcharters.com/th/ [pr]

Tags : เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ