ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเจ๋งรูปแบบที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 11 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33790
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ช่วงเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลกำลังเข้ามามีอิทธิพลใน ชีวิตประจำวันของคนในสมัยปัจจุบัน เป็นเหตุให้การติดตามข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมนานา ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
เช่นใดก็ดีปมปัญหาหยุมหยิมกวนใจของคนที่ติดโทรศัพท์เคลื่อนที่คงหนีมิรอดการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถติดตามข่าวคราวและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราจึงมีแนวคิดการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเพิ่มความสบายในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและรักษาภาวะแวดล้อมอีกด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าดึงดูด แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงคุ้นเคยกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี เดี๋ยวนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในสำนักงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือ [pr]ได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนทัศนคติ ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้ทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างเป็นแน่
จากแนวคิดทั้งสิ้นนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋จากวัสดุเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยทวีคูณความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และทรงสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิต : [pr]

Tags : ที่วางโทรศัพท์ในรถ