ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดเหตุการณ์ราวที่มาของใช้ชุดเจ้าหญิง คุณแม่รู้ด่วน้ ทำนให้ลูกสวมเหตุบาท !  (อ่าน 3 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34177
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เด็กผู้หญิงไม่ว่าคนไหนก็ฝันอลำบากเป็นเจ้าหญิงกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเมื่อถึงเวลาออกงาน คุณแม่ก็มักจะคัดเลือกชุดเจ้าหญิง [pr]ให้ลูกสาวใส่ เหตุเพราะสวยน่าเอ็นดูถูกใจ เพียงนั้นปัจจุบันนี้ชุดในตลาดสวยๆ ก็มีมากมายเหลือเกิน จะให้ลูกใส่ชุดไหนก็เลือกยุ่งยาก วันนี้เราจึงขอนำที่มาข้าวของเครื่องใช้ชุดมาฝากคุณแม่กัน เพื่อสนับสนุนปลงใจประกอบกิจนซื้อให้ลูกน้อยสวม

ชุดเจ้าหญิงเบลล์ จากเรื่อง นงคราญกับเจ้าชายยักษ์
ชุดเดรสสีเหลืองไร้มลทินน่ารักน่าเอ็นดูนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก เบลล์ หญิงสาวผู้มีจิตใจพร้อมทั้งหน้าตางดงาม เท่านั้นด้วยความกตัญญูจึงมาขอรับโทษแดื้อพ่อ ที่ได้พลัดหลงเข้าไปในปราสาทของใช้อสูรที่หน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว เบลล์ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในปราสาทเครื่องใช้อสูร กับได้ทำความรู้ความอ่อนโยนสรรพสิ่งเขามากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เธอได้ทำความรู้ว่า “เราไม่ควรตัดสินผู้อื่นจากข้างนอก” สุดหางความรักแท้เครื่องใช้เบลล์ก็เอาใจช่วยให้อสูรได้คืนร่างเดิม ซึ่งแท้จริงแล้วคือเจ้าชายที่ถูกสาปนั่นเอง! คุณแม่ที่อยากให้ลูกสาวดูน่ารักน่าเอ็นดูไร้มลทินต้องชุดนี้เลย!

ชุดเจ้าหญิงแอเรียล จากเรื่องราว The Little Mermaid
ชุดสีฟ้าน้ำทะเลตัดกับสีม่วงสวยงามแบบนี้ มาจากเจ้าหญิงแอเรียล หรือเจ้าหญิงเงือกจากการ์ตูนดิสนี่ย์ที่มีชื่อหมดลมหายใจง โดยเนื้อเหตุการณ์จะคร่าวๆ โดยประมาณว่า เจ้าหญิงแอเรียลเป็นเจ้าหญิงเงือกที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสบายใต้ท้องทะเล วันหนึ่งเธอได้แอบขึ้นไปเดินทางเล่นเหนือน้ำและได้ตกหลุมรักเจ้าชายที่เธอได้ช่วยเหลือเหลือจากเหตุการณ์ณ์เรือแตก จึงไปหาแม่มดพร้อมทั้งแลกสิ้นบุญงกับขาของมนุษย์เพื่อให้เดินได้ พร้อมกับต้องได้รับจูบจากเจ้าชายเพื่อจะได้เดินได้ตตัดผ่านไป แอเรียลต้องพิสูจน์ความรักไปคู่กับการต่อสู้กับแม่มดร้าย จนในหนักหนาเธอกับผองเพื่อนก็ชนะ พร้อมด้วยได้ครองรักกับเจ้าชายในมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงอีกคนที่ได้รับความนิยมชมชอบพร้อมกับชื่นชอบอย่างมากมายตั้งเฉพาะอดีตจนปัจจุบันนี้เลยค่
เนื่องด้วยลูกสาวที่ฝันอลำบากสวยสดแบบเจ้าหญิงเงือกบ้าง คุณแม่เลือกสรรชุดนี้ให้ รับรองถูกใจค่ะ

ชุดราชินีเอลซ่า จากเหตุการณ์ Frozen
คิดว่าเด็กๆ ต้องรู้จักด้วยกันนิยมชมชอบเจ้าหญิงองค์นี้อย่างแน่แท้ เนื่องจากนอกจากเหตุการณ์จะได้รับความนิยมชมชอบแล้ว ชุดเจ้าหญิงสีฟ้าน่ารักนี้ก็ได้รับความนิยมชมชอบไม่พ่ายกัน  โดยชุดเจ้าหญิงนี้คือชุดข้าวของเครื่องใช้ราชินีเอลซ่าผู้มีพลังน้ำแข็งมาตั้งเท่านั้นกำเนิด พร้อมกับยิ่งโตขึ้นกี่มากน้อยพลังวิเศษข้าวของเครื่องใช้เธอก็ยิ่งอันตรายขึ้นเท่านั้น จนทำเอาเธอต้องเก็บตัวอยู่เฉพาะในห้องไม่ยอมออกมาพบปะกับผู้คน จนกระทั่ง เธอได้ขึ้นครองราชย์ต่อจากพ่อที่ตายชีวิต ทำเอาเอลซ่าต้องออกมาเผชิญกับผู้คนข้างนอก แล้วเริ่มหวาดกลัวกับพลังวิเศษที่ไม่เก่งควบคุมได้ สุดตีนพลังของใช้เธอก็ทำเอาทั้งอาณาจักรตกอยู่ในฤดูหนาวตทะลวงกาลอย่างไม่ตั้งใจ เธอจำเป็นต้องหนีออกไปพร้อมด้วยสร้างปราสาดื้อ้ำแข็งเพื่อเป็นถิ่นที่ของใช้ตัวเอง
ด้วยชุดนี้ดูเป็นเจ้ายิ้งเจ้าหญิง แถมสไตล์ยังน่ารัก สีก็กระจ่าง ถึงแม้ว่าลูกสาวตัวน้อยใส่ชุดนี้รับประกันว่าฟินแน่ๆ !
นี่เป็นเพียงที่มาสรรพสิ่งชุดเจ้าหญิงบางชุดเท่านั้น ทั้งนี้ใน weloveshopping แล้วก็มีให้เลือกสรรอีกมากมายหลากหลายแบบ ทั้งเจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา กับ เจ้าหญิงสโนว์ฉับพลันท์  คุณแม่คุณลูกชอบเจ้าหญิงคนไหน หรือชุดแบบไหน ก็จัดชุดนั้นเลย!
 

Tags : ชุดเจ้าหญิง,ชุดแฟนซี