ผู้เขียน หัวข้อ: %%วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย สุดในรุ่นแล้วบอกเลย  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 88587
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     มีนโยบายส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ทันต่อความเคลื่อนไหวของยุคสมัยและก็ความเจริญก้าวหน้าเพื่อให้สอดคล้องกับความรุ่งโรจน์และก็ความรุ่งโรจน์ของสภาพสังคม เศรษฐกิจ
 
[pr]
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ >> โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี https://www.amcol.ac.th/amcol01.php [pr]

หรือติดต่อผ่าน Fanpage https://www.facebook.com/amcolthai [pr]

เกื้อหนุนพนักงานให้มีคุณภาพ เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ทางด้านอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี และก็เรือสำราญ

วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลที่เอเชียเป็นวิทยาลัยชั้นนำด้านพาณิชย์นาวี รวมทั้งอาชีวศึกษา ที่เอเชีย มุ่งผลิตพนักงานมือโปร มีวินัย มีคุณภาพมาตรฐาน สู่ระดับสากล

อุตสาหกรรมพาณิชยนาวีไทย หมายความรวมถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งทางทะเล อีกทั้ง การทำงานในท่าเรือ อุตสาหกรรมอู่ต่อเรือ การประกันภัยทางทะเล และก็โลจิสติกส์ที่เกี่ยวทั้งหมดทั้งปวง โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี
 


 อาชีพนักเดินเรือโบราณ มีหน้าที่รับผิดชอบการเดินเรือทะเล เรือถ่ายและก็เรืออื่นๆที่เกี่ยว (เรือเดินทะเล มี เรือระหว่างประเทศ เรือขนส่งริมตลิ่งและเรือเดินใกล้ฝั่ง)  จัดระบบงานแล้วก็ควบคุมบัญชาการคนประจำเรือและกิจการในเรือให้กำเนิดความปลอดภัย ดูแลตรวจสอบและก็ เตรียมตัวของเรือรวมถึงดูแลการเก็บเอกสาร หนังสือสำคัญตามบทของกฎหมาย พาณิชยนาวี เรียนไหนดี

โลจิสติกส์ คือแนวทางการวางแผน ทำงาน แล้วก็ควบคุม การเขยื้อนไหลทั้งไปและกลับและการจัดเก็บ วัสดุ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตลอดจนสารสนเทศที่เกี่ยวให้มีคุณภาพรวมทั้งประสิทธิผล จากจุดผลิตไปจนถึงจุดที่มีการใช้งาน เพื่อตอบสนองความอยากของลูกค้า ด้วยความถูกต้องชัดเจนแล้วก็เหมาะสมตามจังหวะเวลา ประสิทธิภาพ ปริมาณ เงินลงทุน และสถานที่ที่ระบุ พาณิชยนาวี เรียนไหนดี
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ พาณิชยนาวี เรียนไหนดี [pr] https://www.amcol.ac.th/amcol01.php [pr]

Tags : พาณิชยนาวี เรียนไหนดี