ผู้เขียน หัวข้อ: %%วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย เยี่ยมมากมาบอกต่อ  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86648
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     มีนโยบายช่วยเหลือการพัฒนาโดยตลอดให้ทันต่อความเคลื่อนไหวของยุคสมัยและความเจริญรุ่งเรืองเพื่อสอดคล้องกับความรุ่งเรืองรวมทั้งความรุ่งโรจน์ของสภาพสังคม เศรษฐกิจ
 
[pr]
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> พาณิชยนาวี เรียนไหนดี https://www.amcol.ac.th/amcol01.php [pr]

หรือติดต่อผ่าน Fanpage https://www.facebook.com/amcolthai [pr]

ส่งเสริมเจ้าหน้าที่ให้มีคุณภาพ เป็นผู้รอบรู้ความสามารถ ทางด้านอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี แล้วก็เรือสำราญ

วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งทวีปเอเชียเป็นวิทยาลัยชั้นหนึ่งด้านพาณิชย์นาวี และก็อาชีวศึกษา ที่เอเชีย มุ่งผลิตเจ้าหน้าที่มือโปร มีวินัย มีคุณภาพมาตรฐาน สู่ระดับสากล

อุตสาหกรรมพาณิชยกองทัพเรือไทย หมายความรวมถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับการขนส่งทางทะเล ทั้งยัง การทำงานในท่าเรือ อุตสาหกรรมอู่ต่อเรือ การประกันภัยทางทะเล แล้วก็โลจิสติกส์ที่เกี่ยวพันทั้งผอง โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี [pr]
 


 อาชีพนักเดินทางสำรวจทะเล มีบทบาทรับผิดชอบการเดินเรือทะเล เรือขนย้ายและเรืออื่นๆที่เกี่ยวเนื่อง (เรือเดินทะเล ประกอบด้วย เรือระหว่างประเทศ เรือขนส่งริมตลิ่งและเรือเดินใกล้ฝั่ง)  เรียบเรียงงานแล้วก็ควบคุมบังคับบัญชาคนประจำเรือแล้วก็ธุรกิจในเรือให้เกิดความปลอดภัย ดูแลตรวจสอบและก็ เตรียมความพร้อมของเรือรวมถึงดูแลการเก็บเอกสาร หนังสือสำคัญตามบทของกฎหมาย พาณิชยนาวี เรียนไหนดี

โลจิสติกส์ คือกระบวนการคิดแผน ดำเนินงาน และก็ควบคุม การเคลื่อนไหลทั้งยังไปรวมทั้งกลับและการจัดเก็บ สิ่งของ สินค้าสำเร็จรูป ตลอดจนสารสนเทศที่เกี่ยวข้องให้มีประสิทธิภาพแล้วก็ประสิทธิผล จากจุดผลิตไปจนกระทั่งจุดที่มีการใช้งาน ที่จะตอบสนองความจำเป็นของลูกค้า ด้วยความถูกต้องแน่ใจและก็เหมาะสมตามจังหวะเวลา ประสิทธิภาพ ปริมาณ ทุน และก็สถานที่ที่กำหนด พาณิชยนาวี เรียนไหนดี
 

 
ที่มา บทความ พาณิชยนาวี เรียนไหนดี https://www.amcol.ac.th/amcol01.php [pr]

Tags : พาณิชยนาวี เรียนไหนดี,พาณิชยนาวี เรียนไหนดี