หมวดหมู่ทั่วไป > บันเทิง เพลง ดนตรี

&&จัดแจงเจอกับคอนเสิร์ตออนไลน์สุดมัน ศิลปินระดับแนวหน้าที่ดูได้พร้อมทั่วทั้งโลก

(1/1)

kkthai20009:
      เนื่องจากเดี๋ยวนี้เหตุการณ์โรค covid-19 กำลังระบาดทั่วทั้งโลก โดยเหตุนั้นกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันก็จำเป็นต้องงดไปก่อน โดยเฉพาะการจัดคอนเสิร์ตแต่สำหรับสาวกผู้ที่ชอบดูการแสดงดนตรี ชอบความ Entertain รวมทั้งความรื่นเริงใจไม่ต้องกังวลดวงใจไป เนื่องจากคุณสามารถดูคอนเสิร์ตออนไลน์ได้พร้อมกันทั่วโลก และศิลปินที่ได้มาจัดคอนเสิร์ตให้กับคุณเป็นนักแสดงระดับแนวหน้า รวมถึงยังมีนักแสดงหลายแนวให้คุณได้เลือก บอกได้เลยว่าความนิยมทางด้านดนตรีรวมทั้งกระแสคอนเสิร์ตจะไม่หายไป แต่ว่าคุณก็สามารถดูคอนเสิร์ตออนไลน์ ซึ่งทาง unboxmusic เราต้องการให้โลกที่ดนตรี เชิดฉายอยู่เสมอ ดังคำพังเพยไทยที่ว่า ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในนิสัยเป็นคนชอบกลนัก ด้วยเหตุนั้นสถานการณ์แม้ว่าจะเกิดขึ้น พวกเราจะต้องหยุดเชื้อเพื่อชาติอยู่ที่บ้านไม่ออกไปไหน แต่คุณก็สามารถสร้างความรื่นเริงใจได้ด้วยตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านี้unboxmusic ยังหานักแสดงสุดปัง ที่จะมอบความสำราญและก็ความสนุกสนานร่าเริงให้กับคุณ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีไปพร้อมเพียงกัน เริ่มที่กระแสเพลงแนวฮิปฮอป ซึ่งช่วงนี้กระแสดีมาก ซึ่งเราจะขอเสนอแนะสุดยอดศิลปินแนวฮิปฮอปที่กำลังเดินทางมาแรงในตอนนี้แล้วก็น่าจับตาดูเป็นอย่างมากในปี 2021 เริ่มที่
 
   
 
ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์ ดูคอนเสิร์ตออนไลน์ https://www.unboxmusic.me/ [pr]

     - 3฿One ซึ่งเป็นม้ามืด ในรายการ Show Me The Money Thailand ถึงแม้เขาจะมิได้ถูกเลือกเข้าสู่รอบทีม แม้กระนั้นมิได้ทำให้เขาหยุดความฝันสำหรับการทำเพลง หลังจากนั้นเขาก็ได้ ปล่อยเพลงชื่อว่า สาดสี ซึ่งจะเป็นเพลงที่เอ๋ยถึงการเมืองและสิทธิเสรีภาพ จนถึงเขาได้เป็นฐานะสมาชิกของวง R.A.D และปล่อยเพลง Rhyme ซึ่งดุเดือดเผ็ดมันในเหตุการณ์ของเพลงที่เอ่ยถึงแนวการบ้านการเมืองด้วยคาแรคเตอร์การแร็ปแล้วก็น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งใน ศิลปินแนวฮิปฮอปที่ถูกจับตามองรวมทั้งปัจจุบันได้ปล่อยเพลง KoKo และเป็นเพลงที่น่าสนใจ มีการเสียดสีสังคมแต่แอบแฝงไปด้วยความสนุกสนานและก็เร้าใจมีดนตรีสุดมันส์คุณสามารถไปฟังเพลงแนวนี้ถึงที่กะไว้ unboxmusic

     - Xycedelic เขาคือแร็ปเปอร์ในกรุ๊ป  Eastrhyme Xycedelic ซึ่งมีการพรีเซ็นท์แนวเพลงที่มีความผสมระหว่าง Industrial hiphop Trap Metal ซึ่งจะมีความดุดันเผ็ดมันในสไตล์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์ ซึ่งแนวดนตรีและก็มีมาในรูปแบบใหม่ นอกจากนั้นยังมีการแร็ปที่เอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นสื่อความหมายที่ลึกซึ้งแอบแฝงแล้วก็ยังเป็นแถวเพลงที่มีสไตล์สะดุดตาเลยทีเดียวยิ่งไปกว่านี้ คาแรคเตอร์และแนวดนตรี มีความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็น่าดึงดูดและบอกได้เลยว่าปี 2021 ศิลปินคนนี้ นี้มาแรงเลยทีเดียว

     

     - Thetidmc เป็นหนึ่งในนักแสดงที่บอกได้เลยว่าเมื่อเข้าไปทดลองฟังเพลงใหม่ๆใน unboxmusic แล้วคุณจำเป็นจะต้องตลึงในความสามารถเนื่องจากในยุคนี้เพลงฮิปฮอป บางครั้งอาจจะถูกปลดปล่อยออกมาเยอะแยะแม้กระนั้นจะกล่าวโทษต่างกันแล้วก็ความน่าสนใจอย่างนี้ได้ยากเลยทีเดียวแต่สำหรับ Thetidmc เป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์ และมีจุดยืนที่ออกจะกระจ่างแจ้งรวมถึงรายละเอียดของเพลงก็ได้อารมณ์ลึกซึ้ง คนใดกันที่ชอบใจเพลงแนวนี้บอกได้เลยว่าต้องห้ามพลาดปีนี้

     - Iseast แรปเปอร์คนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเหตุว่าเขามีชื่อเสียงในเพลง “จะว่าไปแล้วเชิงเทียนของกูก็สวยดีเช่นกัน” เพียงแค่ชื่อเพลงก็บอกได้เลยว่าเจ็บจี๊ด เพราะเพลงนี้ได้รับแรงผลักดันมาจาก เจ้าพ่อร็อคชื่อดังอปิ้งเสก โลโซ ซึ่งเป็นประโยคฮิตแล้วก็ได้รับ การแชร์ประโยคนี้ทั่วอินเทอร์เน็ต ด้วย attitude ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และการมีสไตล์ของเขาก็ได้กล่าวถึงเอาประโยค ที่น่าสนใจนี้มาทำเป็นเพลงแต่เปลี่ยนเป็นเพลงที่น่าสนใจ ที่ความร้อนแรงเหมือนเปลวเทียน รวมทั้งปีนี้ มีแววว่าจะมาแรง นอกเหนือจากนี้ Iseast ยังได้เขียนแนวดนตรี ที่มีมุมมองและก็การใช้ชีวิตที่ต่างกันแม้กระนั้นมีความสากลฟังกล้วยๆรวมทั้งยังซ่อนเร้นไปด้วยคำถามหลายๆอย่างที่มีความคิดสร้างสรรค์แล้วก็นุ่มนวลอย่างยิ่งจริงๆ

     - YUNGZU ซึ่งเขาคนนี้เป็น ศิลปินไทย ที่เขาได้ไปดำรงชีวิต จาก UK รวมถึงยังได้ แทรกความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่ซ้ำใครอย่างในเพลง No Gang ซึ่งเขาได้ใช้สำเนียง ภาษาอังกฤษที่มีความแจ้งชัดรวมทั้งจะมีเอกลักษณ์ของความเป็น South London ได้มากเลยทีเดียวยิ่งไปกว่านี้เขายังได้ลงแข่งขัน SMTM2 ถึงแม้เขาจะมิได้รับเลือกจากรายการแต่ว่าเขาก็พิสูจน์ตัวเองจนถึงเป็นสมาชิกใหม่ในสังกัด Pretty Rich ของ Younggu รวมทั้งในปี 2021 นี้เขาจะปลดปล่อยเพลงอะไรออกมาให้กับแฟนๆได้รับชมผลงานบ้างจำเป็นต้องไปติดตามรวมทั้งดูคอนเสิร์ตออนไลน์ด้วย

     - Pyra เป็นศิลปินที่มีชื่อรวมทั้งน่าจับตาในปี 2021 นี้ บอกได้เลยว่าเธอคือสตรีที่มีความสามารถรวมถึงมีแนวดนตรี ที่เป็นเอกลักษณ์มันก็คือ ดิสโทเปียนป๊อป เธอมากับดนตรีที่ทำให้มีความรู้สึกว่าไพเราะเพราะพริ้งในสไตล์ที่แตกต่างกัน เพลงคุณเอ๋ยถึงในเรื่องของศาสนาและก็ภาวะจิตใจ รวมทั้งความยุติธรรมทางสังคมและปล่อยเพลงออกมาในชื่อว่า Plastic World ซึ่งเพลงนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เธอยังเป็นศิลปินไทยที่อยู่ในรายชื่อของศิลปินน่าเฝ้ามองที่ปี 2011 ของสื่อNME ด้วย     สำหรับใครกันแน่ที่อยากดูคอนเสิร์ตออนไลน์ [pr]สุดปัง แถมยังมีศิลปินชั้นแนวหน้าเปลี่ยนเวียนมามอบความสุขให้กับคุณถึงจอ ห้ามพลาดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่ unboxmusic และก็วันศุกร์นี้คุณจะได้รับชมนักแสดง ชั้นนำที่มีผลงานระดับอินเตอร์คือ 1MILL แฟนเพลงต้องห้ามพลาด
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ คอนเสิร์ตออนไลน์ https://www.unboxmusic.me/ [pr]

Tags : ดูคอนเสิร์ตออนไลน์,คอนเสิร์ตออนไลน์,ดูคอนเสิร์ตออนไลน์

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version