หมวดหมู่ทั่วไป > เครื่องใช้ไฟฟ้า

พัดลมไอเย็น ยี่ห้อใดดีเลิศยิ่งนัก

(1/1)

ทำ SEONo1.co.th:
พัดลมไอเย็น แบรนด์ใดเจริญสูงสุด

ฤตรวจดูร้อนกำลังก้าวเข้ามา เชื่อว่าหลาย ๆ คนเตรียมรับน้ำมือกับคลื่นฤทัศนาร้อนด้วยการเปิดแอร์นอนอยู่ที่อยู่ฉ่ำ ๆ สบาย ๆ เท่านั้นเชื่อว่าหลาย ๆ คน ไม่อาจจะนอนตากแอร์ได้ เพราะว่าที่บ้านหรือที่ห้องพักไม่มีแอร์ด้วยเหตุผลหลาย ๆ หมวด เมื่อไม่มีแอร์ทำความเย็น ชมเสมอเหมือนว่าชีวิตช่วงฤพิจารณาร้อนจะต้องจบ นอนจมเหงื่ออยู่บนเตียง… แค่นั้นช้าก่อน เพราะเรามีตัวสนับสนุนสำรองมาเสนอแนะ นั่นก็คือพัดลมไอเย็น ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อจะผู้ที่ไม่สมรรถติดตั้งเครื่องปรับสภาพอากาศได้ พัดลมไอเย็น ได้กลายมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเนื่องด้วยผู้ที่ทำไมได้ติดตั้งแอร์บ้านเรือนหรือเครื่องปรับสภาพอากาศ เพราะเป็นของใช้ไฟฟ้าที่ค่าถูกกว่า พร้อมด้วยไม่จำเป็นจะต้องประดิษฐานหรือไชเข้ากับตัวฉาก

พัดลมไอเย็น มอบความเย็นฉ่ำให้ดีใจ ในหน้าร้อนนี้
เกี่ยวกับเป็นการสู้กับโพยมานร้อน ๆ ในเมืองเกรงไทย เราได้เรียบเรียงพัดลมไอเย็น 10 รุ่น ที่เราเลือกสรรมาแล้วว่ามีศักยภาพ คุ้มค่า คุ้มสนนราคา เพื่อเป็นทางเลือกในการประกอบการตกลงใจเลือกซื้อแก่คุณผู้อ่าน จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาทัศน์กันเลยดีกว่า

[*] Masterkool รุ่น MIK-14EX

พัดลมทำความเย็นขนาดจิ๋วเพียงนั้นแจ๋ว มีระบบแผ่นทำความเย็น 3 ด้าน ช่วยมอบลมเย็น สบาย เปรียบเสน้ำมือนเครื่องฟื้นฟูอากาศ อีกทั้งแล้วก็มีระบบไฟแสดงเตือนเมื่อน้าใกล้หมด ระบบตัดปั๊มอัตโนมัติเมื่อน้าหมด ระบบตั้งเวลาปิด พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้มุมมองสบายด้วยหน้าจอ LED แผงบังคับบนตัวเครื่อง กับการบังคับการยังชีพข้ามรีโมทคอนโทรล ตัวถังน้ำทำเป็นถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งแล้วก็มีล้อที่ช่วยเหลือให้เชี่ยวชาญเคลื่อนย้ายได้แบบคล่องสบาย
ข้อดี

[*]ทำงานเงียบ ปลอดชำรุดงก่อกวน
[*]ตั้งเวลาทำงานได้ท่วมท้นถึง 10 ชม.
[*]ระบบส่ายอัตโนมัติ ที่ทำได้ปรับสภาพให้หมุนขึ้นกับลงได้[*] Masterkool รุ่น MIK- 25EXN

พัดลมไอเย็นที่สนับสนุนลดอุณหภูมิได้ว่อนถึง 5-15 °C ด้วย Multiple Inlet ที่เอาใจช่วยรัดเข็มขัดไฟฟ้า สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 5-9 ชม. มีระบบบังคับความชื้นอัตโนมัติ ระบบโอที่ตั้งฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ระบบเตือนกับตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด อีกทั้งยังมีรีโมทคอนโทรลพร้อมด้วยแผงบังคับระบบสัมผัสบนตัวเครื่องที่เอาใจช่วยให้คุณสมรรถใช้งานได้ชนิดสบาย แผงทำความเย็น 3 ด้าน ที่ช่วยเหลือมอบความเย็นได้มากมายกว่า 3 เท่า เย็นสะดวก หายห่วง ในเดือนร้อนนี้
ส่วนดี

[*]ระบบสั่งการความชื้นโดยอัตโนมัติ
[*]ระบบโอทำเลฆ่าเชื้อโรคในน้ำ
[*]ใช้งานได้เนิ่นนานไม่ขาดไส้ศึก 5-9 ชั่วโมง[*] Ksrain พัดลม พัดลมไอเย็น

พัดลมไอเย็นเคลื่อนที่ที่มอบความเย็นฉ่ำสบายให้แก่ห้องของคุณ มาพร้อมกับร่างโครงที่ง่ายๆ  หรูหรา ทรรศนะสมัยใหม่ อีกทั้งยังมีระบบลดชำรุดงก่อกวน จึงช่วยเหลือให้คุณหลับสบายไร้เสียงมหาศาลวนใจ มีกระบอกน้ำแข็งเพล้โพล้ ช่วยเหลือเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็น พร้อมทั้งหน้าจอแสดงแบบ LED ช่วยเขม็ดแขม่พลังงาน สามารถตั้งเวลาได้เนิ่นนานถึง 15 ชม. ปรับสภาพระดับแรงลมได้ 3 ระดับ ช่วยเหลือกระจายลมได้ซีกทุกทีเย็นสะดวกตลอดทั้งห้อง
จุดเด่น

[*]มีระบบลดสิ้นลมงรบกวน
[*]กระบอกน้ำแข็งเย็น เอาใจช่วยเพิ่มศักยภาพการทำความเย็น
[*]เชี่ยวชาญตั้งเวลาได้เนิ่นนานถึง 15 ชั่วโมง[*] Hatari พัดลมไอเย็นรุ่น AC Turbo1

พัดลมไอเย็นที่จะมาสนับสนุนมอบความเย็นฉ่ำสุข พร้อมเขียมไฟได้มหาศาลกว่าในหน้าร้อนนี้ ตัวเครื่องรอบรู้ปรับแรงลมได้ 4 ระดับ พร้อมกับระบบสัมผัส Touch Screen ที่สนับสนุนให้ทำเป็นใช้งานตัวเครื่องได้หมู่ง่ายดาย มีระบบ IONIZER ช่วยให้เย็นทันใจ ด้วยกันมีระบบ THERMAL FUSE ตัดกระแสไฟทันทีที่เกิดไฟฟ้ารั่ว ใช้งานได้จำพวกราบรื่นสบายด้วยการสั่งงานเปลี่ยนรีโมทคอนโทรล รอบรู้เลือกตั้ง เวลา เปิด – ปิด ครคำอธิบายุกฟังก์ชันก์อาชีวที่โดนใจทุกความต้องกรของคุณ
ส่วนดี

[*]ระบบ IONIZER เอาใจช่วยให้เย็นทันใจ
[*]ตัดกระแสไฟทันทีที่เกิดไฟฟ้ารั่ว
[*]พลิกฟื้นแรงลมได้ 4 ระดับ[*] MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95

พัดลมไอเย็นรุ่นยอดฮิตจากแบรนด์มิตซูตะ ที่จะช่วยให้คุณลืมพัดลมแบบเดิม ๆ ไปได้เลย ด้วยคุณลักษณะในการทำความเย็นที่คล้ายกับเครื่องปรับสภาพอากาศ สนับสนุนลดอุณหภูมิลมได้บานเบอะถึง 5-10องศา (ขึ้นกับอุณหภูมิพร้อมกับความชื้นในอากาศ) คู่กับแผ่นทำความเย็น 3 ด้าน ที่อาจทำความเย็นได้ถึงใจ มีระบบฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อโรคในอากาศ อีกทั้งยังมีระบบเตือนพร้อมด้วยตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด สะดวกสบาย ใช้งานง่าย เปลี่ยนการควบคุมตัวเครื่องด้วยรีโมทคอนโทรล คุณลักษณะคุ้มค่า คุ้มมูลค่า
จุดดี

[*]ระบบฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อโรค
[*]มีระบบเตือนพร้อมกับตัดปั๊มเมื่อสายธารชิ่น
[*]บังคับตัวเครื่องด้วยรีโมทคอนโทรล

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์เคลื่อนที่ [pr]

Tags : พัดลมไอเย็น,พัดลมไอเย็น,แอร์เคลื่อนที่

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version