หมวดหมู่ทั่วไป > เครื่องใช้ไฟฟ้า

ไอเดียของกินที่ท่านสามารถใช้เครื่องทำวาฟเฟิลปรุงได้

(1/1)

รับทำ SEONo1.co.th:
นำเสนออาหารการกินที่คุณสามารถใช้เครื่องทำวาฟเฟิล[/url] [pr][/u]ทำได้
วัสดุอุปกรณ์สิ่งของในครัวที่เรารู้จักกันดีบางอย่าง ก็น่าทึ่งไม่เบาเปรียบเสมือนกันนะคะ บางชิ้นผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานอย่างหนึ่ง แค่นั้นกลับสามารถใช้งานจริงๆ ได้มากกว่าหนึ่งอย่าง บางคนอาจจะจะไม่รู้ แค่นั้นเมื่อรู้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนย่อมต้องอยุ่งยากรู้ อลำบากลอง อยากใช้งานอีกรูปแบบหนึ่งของเครื่องมือเหล่านั้นไม่มากก็น้อย
ดูอย่างเครื่องประกอบกิจวาฟเฟิลกันสิคะ ที่เราเรียกว่า ‘เครื่องทำวาฟเฟิล’ ปัจจัยก็เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์สิ่งของในครัวชิ้นนี้ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อที่จะทำการวาฟเฟิลแซบๆ ให้พวกเรารับประทาน เพียงนั้นรู้มั้ยว่าตัวเครื่องนั้น สามารถนำมาประยุกต์ใช้ปรุงอาหารได้มากมายอย่างทีเดียวเลยนะ ไม่ว่าจะใช้ลงมือเบคอนถูกปากๆ ทำไข่เจียวก็ได้ ใช้กระทำการพิซซ่า ชีสเบอร์เกอร์ หรือ ของหวานอย่างบราวนี่ก็ทำการได้ ซึ่งยิ่งไปว่านั้นนี้จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ในวันนี้เราก็ได้ขนมาฝากให้คุณได้ชมกันถึง 23 ไอเดียกันเลย ว่าแล้วก็ทดลองไปชมกันดู ขอบอกว่าเพียงนั้นละไอเดีย ใครที่มีเครื่องลงมือวาฟเฟิลที่ที่อยู่ ห้ามพลาด ทดลองไปสร้าง

ใช้ทอดเบคอนกรอบๆ ถูกปาก ทันที้ทานเป็นมื้อเช้าร่วมกับไข่ดาว ขนมปัง ก็ได้

[*]ใช้ดำเนินการไข่เจียวแบบง่ายๆ เร็วมาก้ทานพร้อมกับข้าวหรือทานอย่างเดียวก็ได้
[*]แซนด์วิชไข่ หน้าตาน่าทานมากๆปฎิบัติงานของหวานแบบบราวนี่ก็ได้นะ เสร็จแล้วบีบวิปครีมโป๊ะด้านบน ทานคู่ไอศกรีมสักหน่อย น่าทานสุดๆ
[*]ใครจะคิดว่าชีสเบอร์เกอร์ก็ใช้เครื่องนี้ประกอบกิจออกมาได้น่าทานสุดๆ เฟรนช์โทสต์ถูกปากๆ โรยน้ำตาลไอซิ่งก็จัดทำได้
[*]พิซซ่าพ็อกเก็ต ชิ้นเล็กพอเพียงดีคำ ดำเนินการด้วยเครื่องนี้ก็ได้
[*]สร้างเป็นพิซซ่า โรยหน้าด้วยชีสกับไส้กรอก ก็น่าสนใจนะ
[*]ไส้กรอก วาฟเฟิล เห็นแล้วน่าทานดีจังเนรมิต ของหวานอย่าง Waffle S’mores วาฟเฟิลน่าทานๆ สวมมาร์ชเมโล่พร้อมทั้งช็อกโกแลต
[*]ก่อโดนัทช็อกโกแลตจากเครื่องนี้ก็ออกมาหน้าตาน่าทานดีนะคะลงมืออาหารเม็กซิกัน ‘Quesadilla (เคสดีย่า)’ ที่มีองค์ประกอบหลักคือแป้งทอติญ่า (Tortilla) สองแผ่นที่ประกบกันโดยมีไส้เป็นชีสอยู่ด้านในก็ได้
[*]ใช้ประกอบกิจแซนด์วิช Panini แซนด์วิชสไตล์อิตาเลียน กรอบนอก นุ่มใน เครปเค้ก ก็จัดทำจากเครื่องนี้ได้เท่าเทียมกัน
[*]เค้กแครอท ดำเนินการออกมาซ้อนกันเป็นชั้น สอดไส้ตรงกลางระหว่างกันด้วยวิปครีม ก็ดูน่าทาน
เห็นแล้วน่าทานมากๆ เลยนะคะ อย่างเดียวละไอเดีย ใครมีเครื่องก่อวาฟเฟิลที่บ้าน ขอบอกห้ามพลาดเมนูเหล่านี้เลยมูลค่า เห็นแล้วฟิน ดำเนินงานเอาอลำบากกินสุดๆ เลยนะเนี่ย ทดลองไปกระทำการกันดูค่ะ หรือถ้าหากใครเคยประกอบกิจเมนูอาหารอื่นนอกเหนือจากนี้ ลองมาแชร์แบ่งปันกันบ้างนะคะ และต้องไม่ลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆ คุณได้ชม ได้กระทำกันดูด้วยนะคะ
 

Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล,เครื่องทำวาฟเฟิล,เครื่องทำวาฟเฟิล

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version