หมวดหมู่ทั่วไป > เครื่องใช้ไฟฟ้า

เตาง่ายกระทะไฟฟ้า ปิ้งๆ จี่ๆ มีสละให้เจาะจงเลือกกี่แนว กี่แบรนด์น้อย ค่ากี่มากน้

(1/1)

ทำ SEONo1.co.th:
เตาไม่ยากกระทะไฟฟ้า ย่างๆ ปิ้งๆ มีอุดหนุนเจาะจงเลือกกี่แผนการ กี่ตราน้อย ค่ากี่มากน้อย

หมูกระทะสดเมนูโปรดของหลายคน พร้อมกับซ้ำแล้วซ้ำเล่าครั้งเจาะจงเลือกที่จะทำกินเองที่บ้านเรือน นอกจากน้ำจิ้มรสเด็ดแล้ว ก็แตะต้องมีเตาหมูกระทะไฟฟ้านี่ล่ะ ไปตรวจราคาขายกันดีกว่าว่าเค้าจำหน่ายเท่าไรกันบ้าง มีอย่างใด ยี่ห้ออะไรให้เลือกสรรบ้าง เผื่อจะได้หาซื้อจับจองเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปยืมใคร วันหลังเวลาทะเยอทะยานกินหมูกระทะขึ้นมาขณะใดก็ทำเองเลย ปาร์ตี้กันอย่างมีความสุขในบ้านกับคนในพี่น้องหรือเพื่อนๆ ก็กล้วยๆสบายเพราะไม่ต้องปฎิบัติงานไฟห้อยถ่านให้ยุ่งยาก เตาหมูกระทะแบบนี้ประสงค์เพียงเสียบปลั๊กไฟฟ้า ก็ปิ้งๆ ย่างๆ จิ้มๆ กันไไม่เท่าท่า่างเอร็ดเอร็ดอร่อยจากนั้น

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO ยอดฮิตแจ๊ดมาก พื้นกระทะเคลือบเทปล่อนกันติด
เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO รุ่นนี้มาในแบบที่เราคุ้นมากมากแล้ว ทำนูลเป็นมีพื้นนูนอยู่ตรงกลางเพื่อที่ให้เราเอาเนื้อหมูมาวางปิ้งได้ ความพิเศษของเตารุ่นนี้อยู่ที่ดลกระทะเคลือบเทปล่อนกันติดหนี้มาให้ด้วย จึงไม่แน่อาจจะไม่ต้องเอาหนังหมูมาย่างด่วน้ทำการนเหน้ำมือนกับกับเวลาข้าพเจ้าไปกินหมูกระทะที่ร้าน และดินแดนส่วนรอบๆ จะคือล่องซึ่งแบ่งเป็นสองส่วนคือ ล่องกระชับเพราะว่ารองน้ำมันที่ได้จากการย่างให้ไหลมาเรียบเรียงทันใจ้ พร้อมทั้งล่องยาวๆ โดยรอบเพื่อที่จะใส่น้ำซุป อันนี้เหตุที่คุณต้องการจะลวกเนื้อแชั่วกาลนานก็สามารถทำได้ จริงๆ เตารุ่นนี้ทาง OTTO ให้สมรรถเป็นเตาสุกี้ได้ในตัวเลย ซึ่งจะเห็นว่าล่องใส่น้ำซุปนั้นก็โดยมากใหญ่ พอที่จะเอาผักสุกี้ลงไปต้มให้สุกได้เรียบง่ายจึงคงจะจะตั้งชื่อเตานี้ว่าเป็นลูกแทรกระหว่างเตาหมูกระทะกับหม้อสุกี้ เช่นไรก็ตาม ชื่อร้องเรียกอย่างเป็นทางการของทาง OTTO ก็ยังเรียกว่าเตาย่างบาร์บีคิว (Barbecue Grill) ขนาดนั้นสำหรับคนเกรงไทยแล้ว ทรรศนะยังไงมันก็คือเตาหมูกระทะไฟฟ้านั่นแหละเท่านั้นมีความสารพัดประโยชน์เยอะขึ้นเพียงนั้นเอง จากรูปประกอบเตานี้ทั้งเป็นรุ่น GR-170 กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ พื้นกระทะชุบเทปล่อนกันติด มีปุ่มปรับความร้อนได้

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU กระทะเคลือบหินอ่อน (เคลือบเอฟลอน)
หากคุณประสงค์กระทะที่แอดวานด์ขึ้นไปอีกนิดหน่อยก็ต้องเจ้าเตาหมูกระทะไฟฟ้าของมิตซูมารู (MITSUMARU) นี้เลย สิ่งที่แหวกแนวของแบรนด์นี้ก็คือ กระทะเคลือบแอฟลอน (A-FLON) เพราะด้วยกันอาหารติด ถ้าหากว่าหน้าตามันจะสังเกตคล้ายเคลือบหินอ่อนเท่านั้นจริงๆ ก็ตกว่าเป็นการเคลือบสารที่เรียกว่าแอฟรอน จริงๆ ทางคำบรรยายสินค้าของมิตซูมารูก็บอกเร็วไว้แจ่มแจ้งว่าเคลือบวัสดุแอฟลอน ขนาดนั้นชาวบ้านเรือนอย่างเราก็อดที่จะเพรียกกระทะแบบนี้ว่าเคลือบหินอ่อนตามรูปร่างหน้าตา เอาล่ะไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร จุดเด่นของมันก็คือเวลาคุณปิ้งหมู ก็จะไม่ติดกระทะ แถมยังทำความสะอาดง่ายกว่าด้วย ใครชื่นชอบความแปลกใหม่ก็ทดลองซื้อไปใช้ทรรศนะ เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU รุ่นในรูปสร้างนี้คือรุ่น AP-EG21 ฟีเจอร์ก็ยังคงเป็นอย่างที่การตั้งกฎเกณฑ์กันคือคือสายเลือดผสมระหว่างเตาหมูกระทะกับหม้อสุกี้ในตัวเดียวกันเลย สัดส่วนความกว้าง 12 นิ้ว กินไฟ 1,300 วัตต์ มีฝาปิดให้ด้วย ความเด่นของรุ่นนี้คือมีปุ่มเกลี่ยความร้อน 2 ปุ่ม อันนี้น่ารู้คือ ปุ่มปรับเพื่อที่จะกระทะตรงตรงกลางปุ่มนึงพร้อมด้วยปุ่มปรับความร้อนสำหรับล่องสวมน้ำด้านข้างเร็วไว้ลวกสุกี้อีกปุ่มนึง อันนี้ใช้งานสะดวกเลย มีการรรับรอง 3 ปีให้เพราะ

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU พอกเอฟลอนกันติด สีทองเหลือง
นี่เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้า [pr]อีกรุ่นหนึ่งของมิตซูมารูที่เป็นที่ดึงดูด คุณสมบัติของมันก็จะเสมอเหกรนกับรุ่นที่พูดไปจัดทำนหน้าเลย สิ่งที่ต่างคือเคลือบเอฟลอนไม่ก็สารกันติดกระทะที่เป็นสีทองเหลือง หากมองเผินๆ อาจจะคิดว่าเป็นเตาหมูกระทะทองเหลืองที่เราเห็นกันบ่อยๆ ตามร้าน แต่ความจริงมันยังไม่ตายเตาไฟฟ้าที่ดลกระทะเคลือบสารสกัดกั้นติดสีทองเหลือง ทำเอาหมูหรือเนื้อที่เอามาปิ้งๆ ย่างๆ แล้วไปไม่ติด รวมทั้งทำความสะอาดง่ายรุ่งโรจน์ด้วย รุ่นนี้จึงเหมาะมากหากคุณนิยมชมชอบความคลาสสิกกับเมนูอาหารหมูกระทะที่หลายๆ คนคุ้น จากภาพอธิบายด้านล่างทั้งเป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU สาว AP-EG51 หน้ากว้าง 14 นิ้ว มีกำลังไฟ 1,300 วัตต์ ทำให้เสมอเกรดความร้อนได้ 3 วรรณะ

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex ถาดปิ้งสัดส่วนใหญ่ทำจัดหามาหลายรายการอาหารเจริญ
นอกจากนั้นเตาหมูกระทะโดยเฉพาะอย่างมากมายแล้ว แหล่ๆ คนเลือกสรรที่จะซื้อหากระทะปิ้งใบหน้ากว้างๆ แบบนี้มาใช้ทำหมูกระทะ เนื่องมาจากมีความสารพัดประโยชน์มากขึ้น จึงให้ทำเมนูอาหารอาหารอย่างอื่นได้ด้วยโดยเฉพาะอย่างมากมาย บาร์บีคิวพร้อมทั้งของกินจำพวกปิ้งๆ ย่างๆ เรียกว่าทีนี้นอกจากหมูกระทะแล้ว ก็จะได้กินนีรจร ไก่ ผัก ที่มากมายขึ้นเข้าไปอีก ยิ่งด้วยความใหญ่ของกระทะ จึงเข้าทีกับการทำอาหารให้กับคนหลายๆ คนกินกันพร้อมๆ กัน หนึ่งในยี่ห้อที่มีกระทะออกแบบแบบนี้ก็คือ Imarflex กับรุ่นที่นำเสนอ ณ ที่นี้คือ IF-855 รูปแบบก็เป็นไปตามที่พูดด่วน้เลย โดยเป็นกระทะแบนหน้ากว้างโดยประมาณ 16 นิ้วพร้อมกับยาวราวๆ 23 นิ้ว พื้นกระทะมีลอนๆ เพื่อให้เนื้อที่ปิ้งระบายน้ำมันได้ดีขึ้น รวมทั้งจะได้เนื้อที่ปิ้งแล้วมีรอยแถบๆ เป็นเลยเวลาทัศนะสวยสดพร้อมทั้งน่ากิน ตรวจๆ แล้วกระทะรุ่นนี้ เอาไปใช้เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้าไห่วย่างเรียบง่ายไม่มีปัญหาแน่แท้ คุณสมบัติพื้นฐานอื่นๆ ของรุ่นนี้ก็ได้แก่ มีกำลังไฟฟ้า 1,800 วัตต์ มีปุ่นปรับความร้อนได้ 4 ระดับ พื้นกระทะเคลือบเทฟลอนกันติด มีเตาอีกส่วนเป็นเตาต้ม เชี่ยวชาญเอาหม้อฝาแก้ไขวที่จะแถมมากับกระทะชุดนี้ด้วย เอามาต้มไปด้วยขณะปิ้งๆ ย่างๆ ไปพร้อมกัน

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า AJ กระทะปิ้งย่างเต็มรูปแบบ
เราจะคุ้นเคยตรา AJ ในสภาพผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องเปลืองงพร้อมด้วยเครื่องเล่นวิดีโอดีวีดีอะไรวิถีทางนั้น อย่างเดียวจริงๆ เค้ามีสินค้าของใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ด้วย หนึ่งในนั้นก็เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้าที่เรากำลังเรียกร้องได้กันอยู่พอดี ความโดดเด่นของเตาหมูกระทะไฟฟ้า AJ ที่กำลังจะพูดถึงกันอยู่ที่มันเป็นเตาเพื่อจะปิ้งย่างแบบเต็มแบบ แคว้น 100% เป็นกระทะเคลือบเทฟลอนกันติดเกี่ยวกับปิ้งย่างทั้งสิ้น เรียกว่าปิ้งย่างกันให้สมใจไปเลย ไม่ต้องแบ่งที่ตั้งให้ด่วน้การต้มสุกี้ไม่ใช่หรือชาบูอะไรทั้งนั้น น่าจะชอบคอหมูกระทะกันแน่ๆ ด้านข้างขอบๆ จะมีล่องระบายน้ำมันที่ตกฟากจากการปิ้งเนื้อ อวยน้ำมันไหลลงจรถาดรองด้านใต้ ถาดรองด้านใต้เก่งถอดออกมาเดื้อด้าน้ำมันทิ้งด้วยกันล้างทำความสะอาดได้สะดวก รุ่นที่กำลังพูดถึงกันนี้คือรุ่น EG-001 มีหน้ากว้าง 15.7 นิ้ว หน้าตากระทะฉาบ Non-stick กันติด มีปุ่มเกลี่ยความร้อนได้มากระดับ กำลังไฟ 1,800 วัตต์ ถาดกระทะเชี่ยวชาญถอดออกมาจากตัวเครื่องด้วยว่าไปล้างทำความสะอาดได้

Tags : กระทะไฟฟ้า,กะทะไฟฟ้า,กระทะไฟฟ้าราคาถูก

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version