ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำตบแพลงตอน Biotherm Life Plankton™ Clear Essence พร้อมเคลียร์ผิวใหม่ให้แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น  (อ่าน 7 ครั้ง)

Prichas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3094
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียดพลังของการเข้าฟื้นบำรุง ปลอบประโลม เพื่อผิวที่ดูชุ่มชื้นขึ้น รู้ลึกถึงความเปล่งปลั่งและความแข็งแรงของผิวด้วยน้ำตบแพลงตอน [pr] Biotherm Life Plankton™ Clear Essence พร้อมเคลียร์ให้ผิวใหม่ของคุณ แลดูอ่อนเยาว์สดใสมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งหากว่าคุณเคยประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีปัญหาผิวแห้ง สามารถเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสด้วยน้ำตบแพลงตอนที่ผสานคุณค่าด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ จึงช่วยฟื้นคืนสภาพผิวที่เคยหมองคล้ำ เสื่อมสภาพ มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาแลดูเรียบเนียนขึ้น แลดูสว่างกระจ่างใส และแลดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้นกว่าที่เคย ราวกับได้ผิวใหม่ที่ไม่เคยมีปัญหามาก่อน 


เอสเซ้นส์ Life Plankton™ Clear Essence เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดย
เฉพาะผู้หญิงที่มีผิวผสมถึงผิวมัน รวมถึงผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้น้ำตบขวดนี้ดูแลผิวของคุณได้ เพราะด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นจากส่วนผสมคุณภาพที่อัดแน่นอยู่ภายในน้ำตบแพลงตอน [pr] Biotherm Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ จึงช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเหนือชั้น ให้ผิวใหม่แลดูเปล่งประกายกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวหน้าดูเรียบเนียนละเอียดขึ้น และรู้สึกถึงความอ่อนเยาว์ในแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน 


โดยประสิทธิภาพของเอสเซ้นส์มาจากความเข้มข้นของส่วนผสมชั้นยอดซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์ม อย่าง LIFE PLANKTON™  ที่มาพร้อมความเข้มข้นถึง 5% จึงช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิว ให้แลดูอิ่มน้ำ และมอบความรู้สึกแข็งแรงให้ผิวมากยิ่งขึ้น ผสานการทำงานร่วมกันกับ Sodium Hyaluronate ที่มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Adenosine ที่ใช้ปลุกผิวให้มีพลังขึ้นจึงทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าผิวของตนเองนั้นรู้สึกแลดูแข็งแรงและแลดูมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สุดท้ายคือ Lipo Hydroxy Acid (LHA) ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใสและรู้สึกถึงความเรียบเนียนของผิวมากยิ่งขึ้น 


สำหรับเนื้อสัมผัสของด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ที่แสนบางเบาพิเศษจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและเหนือชั้น พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากยิ่งขึ้น โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะสมกับทุกสภาพผิว แม้สาวที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้น้ำตบแพลงตอน [pr] Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เช่นกัน 


โดยขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยน้ำตบในตำนานของเราเริ่มต้นด้วยการเขย่าน้ำตบแพลงตอนเล็กน้อยเพื่อเป็นการเซตให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว จากนั้นก็ค่อย ๆ หยดน้ำตบลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ต่อด้วยการตบน้ำตบเบา ๆ ที่ฝ่ามือเพื่อเป็นวอร์มเนื้อน้ำตบ แล้วจึงค่อย ๆ ทาลงบนบริเวณใบหน้าและลำคอให้ทั่วถึง โดยทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเพิ่มพลังแห่งการบำรุงผิวอีกขั้นคือเราสามารถหยดน้ำตบลงบนปลายนิ้วแล้วนวดวนให้ทั่วใบหน้าได้ โดยเน้นจุดที่มีปัญหาผิวเป็นพิเศษ แล้วจบด้วยการนวดกระตุ้นผิวโดยนวดผิวหน้าจากด้านในสู่ด้านนอก และจากหน้าผากถึงลำคอก็เป็นอันจบขั้นตอนการบำรุง


หากใครต้องการพิสูจน์พลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Biotherm Life Plankton™ Clear Essence ในราคา 2,550 บาท โดยมีปริมาณถึง 125 ml หรือหากท่านใดที่ไม่ต้องการเสียเวลาเพื่อซื้อน้ำตบขวดนี้บ่อย ๆ ก็สามารถซื้อในปริมาณ 200 ml โดยมีราคาเพียงแค่ 3,250 โดยทุกคนสามารถใช้น้ำตบแพลงตอนขวดนี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ LIFE PLANKTON™ อื่น ๆ ได้ อาทิ เซรั่มบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ ELIXIR, ครีมบำรุงหน้า LIFE PLANKTON™ SENSITIVE BALM และ อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ EMULSION


หรือหากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม หรือต้องการสั่งซื้อ Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ โดยสามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงผ่านทางเว็บไซต์ https://www.biotherm.co.th/ [pr] เราพร้อมที่จะปลอบประโลมผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอีกครั้ง