ผู้เขียน หัวข้อ: รูปวางโครงนี้ เหมาะกับ เสื้อยืด แบบไหนกันนะ  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 88591
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
รูปร่างโครงนี้ เหมาะกับ เสื้อยืด แบบไหนกันนะ

พูดถึงสมัยนิยมแบบ เรียบง่ายชิวๆ ของใช้สาวๆ ที่ทุกคนต้องมี คงจะเป็น เสื้อยืด เนื่องด้วยเป็น ไอเทมที่ใส่เบา สบาย และยังมีมากมายแบบให้เลือกเช่นกัน ถ้าหากเสื้อยืดจะเป็นแฟชั่นที่ตรวจดูเรียบง่ายแต่เหตุเพราะสุภาพสตรีแต่ละคนต่างก็มีรูปร่างที่แหวกแนวกัน จึงคงจะทำให้ผลลัพธ์สิ่งของการใส่ออกมาต่างกัน การผลิตเสื้อยืด มีมากมายจำช้า เพราะฉะนั้นการเลือกเสื้อยืดให้เหมาะสำหรับรูปร่างจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น วันนี้ เรามีวิธีเลือกเสื้อยืดให้เข้ากับรูปร่างข้าวของเครื่องใช้สาวๆ แต่ละคน ตามมาพิจารณาข้อมูลด้านล่างที่จะแนะนำกันเลย

เสื้อยืดเพื่อจะสาวรูปร่างลักษณะต่างๆ


 • เสื้อยืดเกี่ยวกับรูปร่างโครงสามเหลี่ยมคว่ำ

  รูปดีไซน์สามเหลี่ยมคว่ำ สาวที่มีรูปทรงแบบนี้ ที่ตั้งไหล่หรือหน้าอกจะกว้างกว่าสะโพก รูปร่างแบบนี้เหมาะสำหรับเสื้อ T-shirt ที่เน้นช่วงบนฟิตพอดีกับไหล่ จะเอาใจช่วยให้ทำให้เอาใจช่วยพรางตาไม่ทำเอาไหล่ข้าวของเครื่องใช้คุณแลดูกว้างจนเกินไป  เราเลยควรเจาะจงเลือกเสื้อยืดคอวี คอกว้าง แขนยาวหรือแขนสามส่วน หนีหน้าเสื้อยืดลายขวาง เพราะว่าจะทำให้ช่วงบนมองใหญ่ ควรเจาะจงเลือกเสื้อยืดรูปแบบสีเข้มจะช่วยให้ช่วงบนพิศกะทัดรัดลงได้


 • เสื้อยืดด้วยว่ารูปออกแบบสี่เหลี่ยม

  รูปร่างโครงสี่เหลี่ยม สาวๆ ที่มีรูปร่างแบบสี่เหลี่ยม จะมีช่วงไหล่ หน้าอก พร้อมกับสะโพกกว้างเท่าๆ กัน หรือส่วนเอวเล็กกว่าส่วนอื่นๆ เสื้อยืด ที่เหมาะกับสาวๆ สัดส่วนแบบนี้คือ เสื้อยืดแขนยาว หรือแขนสามส่วน แบบคอกลมหรือคอวี ควรเลือกสรรเสื้อยืดที่ทำจากเนื้อผ้าที่กระชับ พร้อมทั้งเข้ารูปกะทัดรัดน้อย เพื่อช่วยเหลือเน้นช่วงเอวกลางลำตัว ให้เพรียวบางขึ้น ไม่เป็นทรงสี่เหลี่ยม
   

 • เสื้อยืดเพื่อจะรูปดีไซน์สามเหลี่ยมตั้ง หรือลูกแพร

  รูปดีไซน์สามเหลี่ยมตั้ง หรือลูกแพร คนที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมตั้งหรือแบบลูกแพร จะมีกิจธุระกว้างของสะโพกใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ คนรูปร่างโครงลูกแพร จะมีสะโพกที่ใหญ่ กับไหล่แคบ จึงควรเลือกเสื้อผ้าที่โชว์หรือเปิดเผยส่วนไหล่ การใส่เสื้อยืด ที่เข้ารูปกับสาวรูปทรงแบบนี้คือ เสื้อยืดทรงแขนกุด หรือแขนสามส่วน แบบคอวีลึก พร้อมกับข้อความสำคัญยาวควรคลุมสะโพก ควรคัดเลือกเสื้อสีสด หรือสีสว่าง เพื่อให้ช่วงบนตรวจดูใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งสมดุลกับส่วนสะโพก
   

 • เสื้อยืดด้วยว่ารูปร่างนาฬิกาทราย

  รูปวางโครงนาฬิกาทราย รูปวางโครงนาฬิกาทรายถือเป็นรูปร่างในฝันข้าวของเครื่องใช้สาวหลายๆ คน สาวรูปทรงแบบนี้จะมีส่วนเอวกระชับกว่าไหล่หน้าอกกับสะโพก เสื้อยืดที่เหมาะสำหรับสาวรูปร่างแบบนี้คือ เสื้อยืดแบบคอกว้าง หรือคอวี ทั้งแขนยาวพร้อมด้วยแขนกุด พร้อมด้วยไม่ควรสวมเสื้อที่ยาวเกินไป จะเป็นเหตุให้รูปร่างแลดูไม่สมส่วน

  ไม่ว่าคุณจะมีรูปออกแบบไหน ก็ทำได้เลือกเสื้อยืดเก๋ๆ ที่เข้ารูปกับคุณ ช่วยให้คุณสวยสด เสริมทำเปลาะเชื่อมั่นในแบบข้าวของคุณได้ ว่าแล้วก็ลองไปหาซื้อมาใส่กันชม

  จำตระกูลของใช้ผ้า ที่จะนำมาผลิตเสื้อยืด

  จำล่าช้าผ้าที่เหมาะที่จะนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดก็จะมีอยู่เพียงไม่กี่ชนิด แต่เมื่อนำมาผสมกันแล้วก็จะได้วัสดุตัวใหม่ เพื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดอย่างสวยหรู ได้แก่ Cotton หรือ ผ้าฝ้าย ผ้า Cotton 100% เป็นผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากใยฝ้ายธรรมชาติ นำมาทอให้เกิดเป็นผ้าผืน กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ผ้ายอดนิยม หรือที่ได้รับคำอธิบายนิยมสรรพสิ่งคนในบ้านเรือนเรา มันเป็นโปรดักที่เหมาะกับอากาศร้อนในที่อยู่เราเป็นอย่างมาก มันมีฟีเจอร์หลักที่อาจถ่ายออกบทร้อนได้เป็นอย่างดีกว่าผ้า หรือผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ

  คุณลักษณะผ้าฝ้ายที่ใช้ทำเสื้อยืด
  คุณลักษณะ เป็นผ้าที่อาจจะถ่ายเทอากาศได้อย่างดีกว่าบรรดาผ้าที่ใช้ทำเสื้อยืดทุกประเภท ผ้า Cotton มีจุดแข็งในเรื่องราว

 • การระบายคำกล่าวร้อน สวมใส่แล้วไม่ทำเอาอบ ร้อน เว้นเสียแต่ถ้าใส่ออกแดดเปรี้ยง ๆ มากไป เหงื่อก็จะออกมากอยู่ดี
 • ซักแล้วหด ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นข้อด้อยข้าวของเครื่องใช้ผ้าประเภทนี้ แต่จะหดมากหดน้อยขึ้นกับส่วนผสม แล้วแต่ผู้ผลิต แต่ควรรู้รวดเร็ว้ว่าถ้าไม่หดนั่นแสดงว่ามันไม่ใช่ Cotton 100% เรื่องราวตอนหดสิ่งของผ้าต้องแล้วแต่โรงงานผ้าจริง ๆ เพราะว่าบางแห่งก็จะมีน้ำยาควบคุมเหตุการณ์หดได้ราวๆ 3% บ้าง 5% บ้าง ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบแต่ละสูตร หรือแล้วแต่สนนราคาคุย จากที่เคยเจอมาก็มีทั้งแบบหดเพียงครั้งแรกที่ซัก แต่ซักครั้งต่อ ๆ ไปจะไม่หดอีก แต่บ้างทีก็จะมีหดรอบสองรอบสามก็ได้ บางช่วงก็หดจนใส่ไม่ไหว ครั้นแล้วเมื่อใดที่จะผลิต ด้วยกันต้องเจาะจงเลือกผ้า Cotton มาตัดเย็บควรต้องตัดให้ยาวกว่าแบบทันใจ้ก่อน เผื่อเวลาซักมันหดแล้วก็จะเหลือไว้พอดี ไม่สั้นหรือกระชับไปอย่างที่กล่าวแล้ว
 • เหตุนุ่มเป็นฟีเจอร์ข้าวของ Cotton อีกอย่างหนึ่ง เท่าที่ทราบโรงงานจะมีน้ำยาหรือสารเคมีที่ใช้แล้วทำเอาเกิดข้อนุ่มมือเวลาจับ แต่พอเอาไปซักหัวข้อนุ่มที่ว่านั้นก็จะหายไป สมมติว่าจะใช้น้ำยาปรับสภาพผ้านุ่มก็ทำไมได้ช่วยเหลืออะไรมากนัก จึงต้องระวังให้ดี


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดผู้หญิง [pr]

Tags : เสื้อยืดผู้หญิง,เสื้อยืด,เสื้อยืด