ผู้เขียน หัวข้อ: ^^สอนภาษาจีน เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao บอกเลยว่าดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86907
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
หากจะเอ่ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าขายของโลกเวลานี้ เพราะนอกจากจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีสาวใช้สูงที่สุดในโลก โดยเหตุนั้นในยุคนี้ แม้ใครที่มีความรู้และความเข้าใจ ความสามารถในการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานที่เรียนสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและการจัดการสถานที่เรียนมากกว่า 10 ปี เข้าใจความต้องการของคนประเทศไทยที่จะเรียนภาษาจีน ในการเรียนภาษาจีน ทางทีมงานได้คัดเลือกเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา Mandarin แค่นั้น แล้วก็มีหลักสูตรการศึกษาการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างแจ่มแจ้ง ทั้งยังการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน รวมทั้งสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะอะไรจำต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณอาจารย์มืออาชีพ
คุณครูของเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี จบการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉะนั้นก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าหากเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของเราสามารถเริ่มเรียนได้ในทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ภาษาจีนพื้นฐาน อาทิเช่น การออกเสียง บทสนทนาภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรมากมาย ครอบคลุมทุกความปรารถนาของเด็กนักเรียน
พวกเราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมือโปร จึงเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการเรียนที่แตกต่างกัน เราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกคน อาทิ

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์ [pr]
  - ภาษาจีนเบื้องต้น
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำ
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และยังมีหลักสูตรอีกมากมาย นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับสิ่งที่มีความต้องการแล้วก็ความเหมาะสมสำรับตัวนักเรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
พวกเราตอบปัญหาการศึกษาภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้คุณจะไม่มีเบื้องต้นภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถสอนวิชาพื้นฐานให้คุณได้ตั้งแต่เริ่มต้น การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน แล้วก็เป็นการสอนตามวัตถุประสงค์ของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำการสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามวัตถุประสงค์และก็ประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนทางอินเตอร์เน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะหาความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีหนทางออนไลน์ทางยูทูปให้คุณได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอความเห็นเราได้ ต้องการไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้เสนอแนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาภาษาจีนในต้นแบบใด หรืออยากที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่แท้
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Website: บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์