ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 17 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87251
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ อาจไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่เคลื่อนการค้าของโลกปัจจุบันนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเมืองจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนรับใช้สูงที่สุดในโลก โดยเหตุนี้ในยุคนี้ ถ้าหากผู้ใดที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความสามารถสำหรับการใช้ภาษาจีน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนรวมทั้งการจัดการสถานที่เรียนมากกว่า 10 ปี เข้าใจสิ่งที่มีความต้องการของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ และก็เป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น รวมทั้งมีหลักสูตรการเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของผู้เรียนได้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน และก็สอนภาษาจีน [pr]ออนไลน์
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณอาจารย์มืออาชีพ
อาจารย์ของเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมั่นใจได้ว่าถ้าเกิดเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่เบื้องต้น ภาษาจีนเบื้องต้น ดังเช่นว่า การออกเสียง บทสนทนาภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรนานาประการ ครอบคลุมทุกความอยากของเด็กนักเรียน
พวกเราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ ก็เลยรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดประสงค์สำหรับการเรียนที่ไม่เหมือนกัน เราจึงปรับหลักสูตรให้กับผู้เรียนทุกท่าน เช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และยังมีหลักสูตรอีกมากมาย นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับสิ่งที่มีความต้องการและความเหมาะสมสำรับตัวผู้เรียนเอง ที่ปรารถนาเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
พวกเราตอบโจทย์การศึกษาเล่าเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถปูพื้นฐานให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่มต้น การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน แล้วก็เป็นการสอนตามเป้าหมายของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ เราก็สอนได้ตามจุดประสงค์และประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะใส่ความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนกล้วยๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าเกิดคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอความเห็นพวกเราได้ อยากไปเรียนที่เมืองจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้มีความรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเรียนภาษาจีนในต้นแบบใด หรือต้องการให้ลูกเรียนภาษาจีนที่ไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่แท้
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
ที่มา บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์