ผู้เขียน หัวข้อ: $$สอนภาษาจีน เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 10 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86900
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าขายของโลกตอนนี้ เพราะนอกจากเมืองจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนรับใช้เยอะที่สุดในโลก โดยเหตุนั้นในยุคนี้ ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่มีความเข้าใจ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและการบริหารสถานศึกษามากยิ่งกว่า 10 ปี รู้เรื่องความต้องการของคนไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกเฟ้นพนักงานที่มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น แล้วก็มีหลักสูตรการศึกษาการสอนเป็นขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน แล้วก็สอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุใดจะต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณครูมือโปร
คุณครูของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยยิ่งไปกว่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าหากเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่รากฐาน ภาษาจีนเบื้องต้น ดังเช่น การออกเสียง บทพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการของเด็กนักเรียน
เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมือโปร จึงเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีวัตถุประสงค์สำหรับการเรียนที่แตกต่าง พวกเราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกคน อาทิเช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในงานประจำวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

รวมทั้งยังมีหลักสูตรอีกเยอะมาก ผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับความต้องการแล้วก็ความเหมาะสมสำรับตัวนักเรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษส่วนตัวได้
เราตอบปัญหาการเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถปูพื้นฐานให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง กล่าว อ่าน เขียน และเป็นการสอนตามเป้าหมายของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนวิชาพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำการสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามเป้าประสงค์รวมทั้งวัดผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะหาความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนกล้วยๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK แม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือเราได้ ต้องการไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาภาษาจีนในแบบใด หรืออยากที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนที่แห่งไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่นอน
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Source: บทความ ภาษาจีน [pr] http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน