ผู้เขียน หัวข้อ: &&สอนภาษาจีน เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 17 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86906
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าจะเอ๋ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในตอนนี้ อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าของโลกในเวลานี้ เพราะว่านอกเหนือจากเมืองจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนใช้สูงที่สุดในโลก โดยเหตุนี้ในยุคนี้ ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่มีความเข้าใจ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าผู้อื่นอย่างแน่แท้
 
   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานที่เรียนสอนภาษาจีน [pr] Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและการจัดการสถานศึกษามากกว่า 10 ปี รู้เรื่องความอยากของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน ในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกสรรเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น และมีหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของผู้เรียนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน รวมทั้งสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณคุณครูมือโปร
อาจารย์ของพวกเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี จบการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าหากเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่เบื้องต้น ภาษาจีนเบื้องต้น เช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกความต้องการของนักเรียน
เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมือโปร จึงเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเรียนที่ต่างกัน พวกเราจึงปรับหลักสูตรให้กับนักเรียนทุกท่าน อาทิ

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำทุกๆวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

แล้วก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะแยะ ผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับสิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่ปรารถนาเรียนแบบพิเศษส่วนตัวได้
เราตอบปัญหาการเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีเบื้องต้นภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถสอนวิชาพื้นฐานให้คุณได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน และเป็นการสอนตามเป้าประสงค์ของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นปูพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามวัตถุประสงค์และวัดผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนทางอินเตอร์เน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะหาความทราบ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีวิถีทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK แม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอความเห็นเราได้ ต้องการไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้เสนอแนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาเล่าเรียนภาษาจีนในแบบอย่างใด หรืออยากให้ลูกเรียนภาษาจีนที่ไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่นอน
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Website: บทความ สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน