ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao บอกเลยว่าดี  (อ่าน 5 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87957
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
หากจะเอ๋ยถึงภาษาที่เศรษฐกิจในขณะนี้ อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าของโลกในเวลานี้ เพราะนอกจากประเทศจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนรับใช้มากที่สุดในโลก ดังนั้นในยุคนี้ หากผู้ใดที่มีความรู้ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนแล้วก็การบริหารโรงเรียนมากกว่า 10 ปี รู้เรื่องความอยากของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน ในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกพนักงานที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น แล้วก็มีหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของนักเรียนได้อย่างชัดเจน ทั้งการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน แล้วก็สอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณคุณครูมืออาชีพ
คุณครูของพวกเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี จบการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ โดยเหตุนั้นก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่รากฐาน ภาษาจีนเบื้องต้น อาทิเช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการของเด็กนักเรียน
เราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ ก็เลยเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการเรียนที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยปรับหลักสูตรให้กับผู้เรียนทุกท่าน อาทิ

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์ [pr]
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำทุกๆวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

รวมทั้งยังมีหลักสูตรอีกเยอะแยะ เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับสิ่งที่มีความต้องการและก็ความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่อยากได้เรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
เราตอบปัญหาการศึกษาภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถปูพื้นฐานให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียน แล้วก็เป็นการสอนตามวัตถุประสงค์ของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนเบสิคเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำการสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามจุดหมายแล้วก็วัดผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะใส่ความทราบ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้คุณได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนกล้วยๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือเราได้ ต้องการไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้มีความรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาภาษาจีนในต้นแบบใด หรือต้องการให้ลูกเรียนภาษาจีนตรงไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่แท้
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Source: บทความ สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน