ผู้เขียน หัวข้อ: ^^สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 5 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86906
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากจะกล่าวถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ คงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับเคลื่อนการค้าของโลกในเวลานี้ เพราะนอกจากเมืองจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนใช้สูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุดังกล่าวในยุคนี้ ถ้าผู้ใดที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจในการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าบุคคลอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและก็การบริหารโรงเรียนมากกว่า 10 ปี รู้เรื่องสิ่งที่จำเป็นของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกสรรเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ แล้วก็เป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น แล้วก็มีหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของนักเรียนได้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน และสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. อาจารย์เป็นคุณครูมือโปร
อาจารย์ของพวกเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยเหตุนั้นจึงเชื่อมั่นได้ว่าถ้าเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ในทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่เบื้องต้น ภาษาจีนพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกความจำเป็นของนักเรียน
เราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีวัตถุประสงค์ในการเรียนที่แตกต่าง เราก็เลยปรับหลักสูตรให้กับผู้เรียนทุกท่าน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำทุกๆวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะมาก เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับความอยากได้รวมทั้งความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่ปรารถนาเรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
เราตอบปัญหาการเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนเบสิคให้คุณได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียน แล้วก็เป็นการสอนตามจุดมุ่งหมายของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนวิชาพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามเป้าหมายแล้วก็ประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนทางเน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะใส่ความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าเกิดคุณมีคำถามเกี่ยวกับภาษาจีน [pr] ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษาเราได้ ต้องการไปเรียนที่เมืองจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้ชี้แนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเล่าเรียนภาษาจีนในแบบอย่างใด หรือต้องการให้ลูกเรียนภาษาจีนที่ใดดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์