ผู้เขียน หัวข้อ: ^^สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao บอกเลยว่าดี  (อ่าน 9 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87949
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากจะเอ๋ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับกิจการค้าของโลกเดี๋ยวนี้ เพราะนอกจากจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนรับใช้เยอะที่สุดในโลก ดังนั้นในยุคนี้ ถ้าเกิดใครที่มีความรู้ความสามารถ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นๆอย่างแน่แท้
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานศึกษาสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีน [pr]รวมทั้งการจัดการสถานศึกษามากกว่า 10 ปี เข้าใจความจำเป็นของคนประเทศไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางทีมงานได้คัดเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น รวมทั้งมีหลักสูตรการเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน และก็สอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำต้อง JiaJiao ?

     1. อาจารย์เป็นคุณคุณครูมือโปร
อาจารย์ของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าถ้าหากเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ภาษาจีนเบื้องต้น อย่างเช่น การออกเสียง บทสนทนาภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรหลากหลาย ครอบคลุมทุกความจำเป็นของนักเรียน
เราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมือโปร ก็เลยรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดหมายสำหรับการเรียนที่แตกต่าง พวกเราจึงปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกท่าน อาทิเช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนเบื้องต้น
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะมาก นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับความอยากและก็ความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่อยากเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
พวกเราตอบโจทย์การเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีรากฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนเบสิคให้คุณได้ตั้งแต่เริ่มต้น การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน แล้วก็เป็นการสอนตามจุดมุ่งหมายของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนเบสิคเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ เราก็สอนได้ตามจุดมุ่งหมายและก็วัดผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะหาความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้คุณได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK หากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือพวกเราได้ อยากไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้ชี้แนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเรียนภาษาจีนในแบบใด หรือต้องการที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนที่ไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Source: บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน