ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao เราจะดูแลให้สุดกำลัง  (อ่าน 6 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 88262
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
หากจะเอ่ยถึงภาษาที่เศรษฐกิจในปัจจุบัน อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าของโลกเดี๋ยวนี้ เพราะว่านอกเหนือจากประเทศจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีหญิงรับใช้สูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ในยุคนี้ ถ้าใครที่มีความรู้และความเข้าใจ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นๆอย่างไม่ต้องสงสัย
 
   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานศึกษาสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนรวมทั้งการจัดการโรงเรียนมากยิ่งกว่า 10 ปี รู้เรื่องสิ่งที่มีความต้องการของคนประเทศไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับเพื่อการเรียนภาษาจีน ทางทีมงานได้เลือกสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ และก็เป็นเจ้าของภาษา Mandarin แค่นั้น และมีหลักสูตรการเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถวัดระดับเกรดของเด็กนักเรียนได้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน แล้วก็สอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณคุณครูมือโปร
คุณครูของพวกเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม สำเร็จการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าหากเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่ฐานราก ภาษาจีนเบื้องต้น ดังเช่น การออกเสียง บทพูดภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรนานาประการ ครอบคลุมทุกความปรารถนาของเด็กนักเรียน
เราเป็นสถานศึกษาสอนภาษาจีนระดับมือโปร ก็เลยเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าหมายในการเรียนที่แตกต่าง พวกเราจึงปรับหลักสูตรให้เข้ากับนักเรียนทุกคน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนเบื้องต้น
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำทุกๆวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

แล้วก็ยังมีหลักสูตรอีกมากมาย เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับสิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งความเหมาะสมสำรับตัวผู้เรียนเอง ที่อยากได้เรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
เราตอบโจทย์การเล่าเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีฐานรากภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถสอนพื้นฐานให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน และก็เป็นการสอนตามจุดประสงค์ของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำการสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามวัตถุประสงค์รวมทั้งประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนทางเน็ต หรือจะเรียนภาษาจีน [pr]ที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะหาความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษาเราได้ อยากไปเรียนที่จีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเล่าเรียนภาษาจีนในรูปแบบใด หรือต้องการให้ลูกเรียนภาษาจีนที่ใดดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่นอน
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Source: บทความ ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์