ผู้เขียน หัวข้อ: $$สอนภาษาจีนออนไลน์ เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86651
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากจะเอ่ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับเคลื่อนการค้าขายของโลกตอนนี้ เพราะว่านอกเหนือจากจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีสาวใช้เยอะที่สุดในโลก ด้วยเหตุดังกล่าวในยุคนี้ ถ้าหากผู้ใดที่มีความรู้ ความสามารถสำหรับการใช้ภาษาจีน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าบุคคลอื่นอย่างไม่ต้องสงสัย
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานศึกษาสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและก็การจัดการสถานที่เรียนมากยิ่งกว่า 10 ปี รู้เรื่องสิ่งที่ต้องการของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้คัดพนักงานที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น และก็มีหลักสูตรการเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างชัดเจน ทั้งยังการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน และสอนภาษาจีนออนไลน์
ทำไมต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณคุณครูมืออาชีพ
คุณครูของเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี สำเร็จการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุดังกล่าวจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าหากเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่ฐานราก ภาษาจีนเบื้องต้น อาทิเช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกความอยากได้ของเด็กนักเรียน
เราเป็นสถานศึกษาสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดมุ่งหมายสำหรับในการเรียนที่แตกต่าง เราจึงปรับหลักสูตรให้เข้ากับผู้เรียนทุกคน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรประจำวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และก็ยังมีหลักสูตรอีกมากมาย นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับความต้องการและความเหมาะสมสำรับตัวผู้เรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
เราตอบโจทย์การศึกษาภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีน [pr]มาก่อน พวกเราสามารถสอนเบสิคให้คุณได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน รวมทั้งเป็นการสอนตามจุดประสงค์ของผู้เรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามเป้าหมายและวัดผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนทางเน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะหาความทราบ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าเกิดคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือพวกเราได้ อยากไปเรียนที่จีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้เสนอแนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาเล่าเรียนภาษาจีนในแบบใด หรืออยากให้ลูกเรียนภาษาจีนที่แห่งไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
เครดิตบทความ บทความ ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีนออนไลน์