ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 88264
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึงภาษาที่เศรษฐกิจในตอนนี้ อาจปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับเคลื่อนการค้าขายของโลกขณะนี้ เพราะนอกจากเมืองจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนใช้เยอะที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ในยุคนี้ ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่มีความรู้ความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจในการใช้ภาษาจีน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าผู้อื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ภาษาจีนออนไลน์ [pr] http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานที่เรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนรวมทั้งการจัดการโรงเรียนมากกว่า 10 ปี รู้เรื่องความจำเป็นของคนประเทศไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับเพื่อการเรียนภาษาจีน ทางทีมงานได้เลือกสรรพนักงานที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น รวมทั้งมีหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของนักเรียนได้อย่างชัดเจน ทั้งการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน และสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุใดจำต้อง JiaJiao ?

     1. อาจารย์เป็นคุณคุณครูมือโปร
คุณครูของเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าหากเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของเราสามารถเริ่มเรียนได้ในทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่ฐานราก ภาษาจีนเบื้องต้น เป็นต้นว่า การออกเสียง บทพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกสิ่งที่ต้องการของนักเรียน
พวกเราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดประสงค์ในการเรียนที่ไม่เหมือนกัน พวกเราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกท่าน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำ
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

รวมทั้งยังมีหลักสูตรอีกมากมาย ผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับความอยากและก็ความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
พวกเราตอบโจทย์การเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีฐานรากภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถสอนเบสิคให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียน และเป็นการสอนตามจุดประสงค์ของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นปูพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามจุดหมายรวมทั้งประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะใส่ความทราบ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีวิถีทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือพวกเราได้ อยากไปเรียนที่เมืองจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้ชี้แนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาภาษาจีนในแบบอย่างใด หรือต้องการที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่นอน
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์