ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีน เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87951
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากจะพูดถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่เคลื่อนการค้าของโลกในช่วงเวลานี้ เพราะว่านอกเหนือจากจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีหญิงรับใช้มากที่สุดในโลก โดยเหตุนั้นในยุคนี้ แม้คนไหนที่มีความสามารถ ความสามารถในการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นคณะทำงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนรวมทั้งการบริหารสถานที่เรียนมากกว่า 10 ปี รู้เรื่องสิ่งที่ต้องการของคนประเทศไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เท่านั้น รวมทั้งมีหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างแจ่มแจ้ง ทั้งยังการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน รวมทั้งสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณครูมือโปร
อาจารย์ของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม สำเร็จการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ภาษาจีนเบื้องต้น เช่น การออกเสียง บทสนทนาภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของเด็กนักเรียน
พวกเราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ ก็เลยรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าหมายในการเรียนที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับนักเรียนทุกคน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์ [pr]
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำ
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และก็ยังมีหลักสูตรอีกมากมาย เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับความปรารถนาและก็ความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่อยากได้เรียนแบบพิเศษส่วนตัวได้
พวกเราตอบโจทย์การเล่าเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีรากฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนพื้นฐานให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน และก็เป็นการสอนตามวัตถุประสงค์ของนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนวิชาพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ เราก็สอนได้ตามจุดมุ่งหมายและวัดผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะกล่าวโทษรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีวิถีทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK หากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอความเห็นเราได้ ต้องการไปเรียนที่จีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเล่าเรียนภาษาจีนในแบบอย่างใด หรือต้องการให้ลูกเรียนภาษาจีนตรงไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
ที่มา บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์