ผู้เขียน หัวข้อ: !!สอนภาษาจีน เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao เราจะดูแลให้สุดกำลัง  (อ่าน 11 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 88271
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าจะเอ๋ยถึงภาษาที่เศรษฐกิจในขณะนี้ คงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่เคลื่อนกิจการค้าของโลกในช่วงเวลานี้ เพราะนอกจากจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีสาวใช้สูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุดังกล่าวในยุคนี้ ถ้าเกิดคนใดที่มีความเข้าใจ ความสามารถสำหรับในการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
 
   
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานศึกษาสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและการจัดการสถานศึกษามากยิ่งกว่า 10 ปี เข้าใจสิ่งที่จำเป็นของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน ในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้คัดเลือกเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น แล้วก็มีหลักสูตรการศึกษาการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของผู้เรียนได้อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน แล้วก็สอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะอะไรจะต้อง JiaJiao ?

     1. อาจารย์เป็นคุณอาจารย์มืออาชีพ
อาจารย์ของพวกเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี จบการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนั้นจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าเรียนกับพวกเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของเราสามารถเริ่มเรียนได้ทันทีแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่รากฐาน ภาษาจีนพื้นฐาน เป็นต้นว่า การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมถึงหลักภาษาจีนระดับสูง
3.หลักสูตรหลากหลาย ครอบคลุมทุกความอยากได้ของเด็กนักเรียน
พวกเราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดประสงค์สำหรับเพื่อการเรียนที่แตกต่างกัน พวกเราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกคน เป็นต้นว่า

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรประจำวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และยังมีหลักสูตรอีกมากมาย เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับความปรารถนาและความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่ปรารถนาเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
เราตอบโจทย์การเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้คุณจะไม่มีฐานรากภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนเบสิคให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง บอก อ่าน เขียน และก็เป็นการสอนตามเป้าหมายของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นปูพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามจุดประสงค์และวัดผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะใส่ความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีวิถีทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน [pr] เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือพวกเราได้ อยากไปเรียนที่เมืองจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี พวกเราก็มีผู้มีความรู้เสนอแนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการศึกษาภาษาจีนในแบบใด หรือต้องการที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่แท้
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Source: บทความ ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์