ผู้เขียน หัวข้อ: &&สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 3 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 86910
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ถ้าจะพูดถึงภาษาที่เศรษฐกิจในปัจจุบัน คงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่เคลื่อนการค้าของโลกในตอนนี้ เพราะว่านอกเหนือจากประเทศจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีหญิงรับใช้มากที่สุดในโลก โดยเหตุนี้ในยุคนี้ ถ้าผู้ใดกันที่มีความสามารถ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าผู้อื่นอย่างแน่แท้
 
   
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

สถานที่เรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนแล้วก็การจัดการสถานศึกษามากกว่า 10 ปี รู้เรื่องความอยากได้ของคนไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกเฟ้นเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ รวมทั้งเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น รวมทั้งมีหลักสูตรการศึกษาการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับเกรดของนักเรียนได้อย่างแจ่มแจ้ง อีกทั้งการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน และก็สอนภาษาจีนออนไลน์ [pr]
เพราะเหตุใดจำต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณอาจารย์มืออาชีพ
คุณครูของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี สำเร็จการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ฉะนั้นก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าถ้าหากเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับคุณครูที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้ในทันทีถึงแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่ฐานราก ภาษาจีนพื้นฐาน ตัวอย่างเช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกความอยากของนักเรียน
เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมือโปร จึงรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าหมายสำหรับการเรียนที่แตกต่างกัน พวกเราจึงปรับหลักสูตรให้เข้ากับผู้เรียนทุกท่าน อาทิเช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในงานประจำวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

แล้วก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะแยะ นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับความจำเป็นรวมทั้งความเหมาะสมสำรับตัวนักเรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
เราตอบปัญหาการศึกษาภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้ว่าคุณจะไม่มีรากฐานภาษาจีนมาก่อน พวกเราสามารถสอนวิชาพื้นฐานให้คุณได้ตั้งแต่เริ่มต้น การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียน รวมทั้งเป็นการสอนตามเป้าหมายของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนวิชาพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อกระทำการสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามจุดมุ่งหมายและก็ประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะหาความรู้ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีช่องทางออนไลน์ทางยูทูปให้คุณได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนกล้วยๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาหารือเราได้ ต้องการไปเรียนที่เมืองจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้มีความรู้ชี้แนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเรียนภาษาจีนในแบบใด หรืออยากให้ลูกเรียนภาษาจีนตรงไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
Website: บทความ สอนภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์