ผู้เขียน หัวข้อ: $$สอนภาษาจีนออนไลน์ เข้าใจง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 1 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 111970
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
หากจะเอ่ยถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในตอนนี้ อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับเคลื่อนกิจการค้าของโลกขณะนี้ เพราะว่านอกเหนือจากประเทศจีนจะเป็นภาษาที่เศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนใช้สูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุนั้นในยุคนี้ แม้คนใดกันแน่ที่มีความรู้ความสามารถ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นๆอย่างแน่แท้
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ภาษาจีนออนไลน์ http://thjiajiao.com/ [pr]

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนและการบริหารสถานที่เรียนมากยิ่งกว่า 10 ปี เข้าใจสิ่งที่มีความต้องการของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับการเรียนภาษาจีน ทางทีมงานได้เลือกสรรพนักงานที่มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น และก็มีหลักสูตรการศึกษาการสอนเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบ สามารถวัดระดับผลการเรียนของเด็กนักเรียนได้อย่างแจ่มแจ้ง ทั้งยังการส่งคุณครูไปสอนที่บ้าน และสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุใดจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. อาจารย์เป็นคุณครูมืออาชีพ
อาจารย์ของพวกเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างยอดเยี่ยม จบการศึกษาด้านการสอนภาษาโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยเหตุนั้นจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าถ้าหากเรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างแน่แท้
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของพวกเราเริ่มสอนตั้งแต่เบื้องต้น ภาษาจีนพื้นฐาน ดังเช่น การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรมากมาย ครอบคลุมทุกความต้องการของเด็กนักเรียน
เราเป็นสถานที่เรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงรู้เรื่องว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดหมายสำหรับเพื่อการเรียนที่ต่างกัน พวกเราจึงปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกท่าน เช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนพื้นฐาน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรที่ทำทุกๆวัน
  - ภาษาจีน [pr]สำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

แล้วก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะมาก นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้กับสิ่งที่จำเป็นแล้วก็ความเหมาะสมสำรับตัวนักเรียนเอง ที่ต้องการเรียนแบบพิเศษส่วนบุคคลได้
พวกเราตอบปัญหาการเล่าเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้คุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนเบสิคให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียน และก็เป็นการสอนตามเป้าหมายของนักศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ พวกเราก็สอนได้ตามเป้าหมายและวัดผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้ว่าคุณจะใส่ความทราบ เรียนภาษาจีนฟรี เราก็มีหนทางออนไลน์ทางยูทูปให้คุณได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนกล้วยๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK แม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน ต้องการเรียนภาษาจีน เริ่มอย่างไร ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอความเห็นพวกเราได้ อยากไปเรียนที่จีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้แนะนำได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเล่าเรียนภาษาจีนในแบบอย่างใด หรืออยากที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนไหนดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่แท้
 
[pr]
 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
ที่มา บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/ [pr]

Tags : ภาษาจีน,สอนภาษาจีน,ภาษาจีนออนไลน์