หมวดหมู่ทั่วไป > แม่และเด็ก

คู่มือการใช้การซื้อรองเท้าเด็กคู่เริ่มแรกให้ลูก

(1/1)

skyzy.z88:
คู่มือการใช้การซื้อรองเท้าเด็ก[/url] [pr][/i][/u]คู่แรกให้ลูก[/b]

การซื้อรองเท้าคู่แรกให้ลูก นั้นอาจจะกลายเป็นสิ่งของน่ากลัวได้ และนี่คือไอเท็มที่คุณต้องรู้กระทำนเพื่อให้แน่แก่ใจว่าคุณซื้อรองเท้าได้เหมาะสมกับสรีระของลูก โดยแบ่งเป็นคำถามที่บรรดาคุณพ่อคุณแม่มักจะสงสัย เพราะเช่นนั้นค่ะ

ตอนไหนที่ต้องซื้อรองเท้าคู่ที่หนึ่งให้ลูก?
ตามที่หลักการ ซึ่งเก่งด้านสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพเท้า บอกว่าเด็กนั้นยังไม่จึงต้องใส่รองเท้า จนกว่าสายสืบเค้าจะเดินเท้าเปล่าไไม่ดี่างมั่นใจแล้วหลายสัปดาห์ ซึ่งจะสนับสนุนให้นิ้วเกศแม่เท้านั้นขยับเคลื่อนไหวพร้อมทั้งเท้าจะได้พัฒนาอย่างถูกต้อง และยังช่วยเหลือให้เดินไม่ลื่น

ลูกยังไม่เดิน เฉพาะเท้านั้นต้องได้รับการปกป้องรักษา ควรจะทำเช่นไรดี ?
ถ้าลูกของคุณกำลังหัดที่จะคลานตะเกียกตะกายบนพื้นไม้หรือพื้นกระเบื้องก็ตาม เท้าเปล่านั้นคงจะต้องสัมผัสกับความหนาวเย็น เสนอแนะให้ใส่ถุงเท้าแหัวเห็ดแล้วเปลี่ยนแปลงพื้นให้เป็นลานสเก็ตสนุกสนานกันไป โดยระหว่างนี้ให้คุณเตรียมหา รองเท้าที่ออกแบบมาเฉพาะเกี่ยวกับเด็กที่กำลังหัดเดิน ซึ่งควรจะเจาะจงเลือกที่มีความเบาคล่อง พื้นบางสามารถโก่งบิดงอได้ พร้อมกับใช้วัตถุที่มีฟีเจอร์ในการถ่ายออกอากาศได้ดี กับมีขนาดที่ไม่คับเพื่อให้เท้าได้มีการพัฒนา

ใส่รองเท้าแตะดีหรอ ?
เด็กใส่รองเท้าแตะนั้นดูน่ารักน่าเอ็นดูดี เพียงนั้นคำเสนอแนะเจาะจงว่ามันทำไมได้ร่างแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกขณะ ควรหลบ ยิ่งไปว่านั้นหลักสำคัญเช้าและหลังอาบน้ำ พร้อมด้วยรองเท้าแตะจะทำให้เด็กรู้สึกลื่นไม่เสถียร และมันอาจไม่ส่งเสริมขีดความสามารถการเดินใหม่ ๆ

เลือกความจุรองเท้าที่พอเหมาะกับลูกเช่นไร?
ใช้ตัวเอาใจช่วยอย่างวัสดุอุปกรณ์วัดขนาดเล็ก โดยให้วัดทั้งความยาวพร้อมทั้งกว้าง พร้อมทั้งไอเท็มที่ควรรู้อีกอย่างหนึ่งคือเท้าของเด็กข้างหนึ่งจะมีความจุใหญ่กว่าอีกข้าง ซึ่งควรยึดเอาความจุเท้าข้างที่ใหญ่กว่าเป็นสำคัญ สัดส่วนที่เหมาะสมจะอยู่ประมาณ 12-16 มิลลิเมตร ให้ยาวกว่านิ้วกะบาลแม่เท้าของเด็กกะทัดรัดน้อย พร้อมทั้งให้ระวังในเหตุการณ์การซื้อรองเท้าแค่นั้นละยี่ห้อนั้นจะมีปริมาตรเบอร์ที่ผิดแผกแตกต่างกัน

วัสดุของรองเท้าแบบไหนดียิ่งนัก ?
ถ้าหากว่าเด็กยังเล็กไม่ใช่วัยรุ่น เฉพาะต่อมเหงื่อของสายสืบเค้านั้นกำลังพัฒนาอย่างมากมายซึ่งทำให้เท้าของเด็กมีเหงื่อออกเยอะ รองเท้าที่ทำเคลือบพลาสติกหรือใช้วัสดุสังเคราะห์จะปิดทางอากาศทำให้อับชื้นไม่แนะนำให้ใช้ ดีมากมายควรเป็นรองเท้าหนัง ผ้าหรือผ้าใบ ที่ผิวของมันจะระบายอากาศได้ ส่วนพื้นรองเท้าควรเป็นวัตถุที่มีความยืดหยุ่นพร้อมทั้งมีดอกยางที่สนับสนุนในการยึดเกาะพื้น

จะรู้ได้อย่างไรว่าลูกใส่รองเท้าไม่ฉลุย ?
เท้าของเด็กนั้นยืดหยุ่นสามารถจะบีบเข้ากับรูปร่างรองเท้าได้โดยเด็กไม่บ่นเสมอเหมือนไม่มีอุปสรรคอะไร แต่คุณจะรู้ได้ว่าเด็กใส่รองเท้าแล้วไม่รู้สึกสะดวก โดยการให้เด็กลองเดินไปทั่วห้องและให้ทัศน์เมื่อเหตุถอดรองเท้าออกจะเห็นรอยเส้นสีแดงหรือรอยกด ด้วยกันสัญญาณอื่น ๆ อาทิ เช่น เด็กจะพยามถอดรองเท้าออกหรือเดินด้วยลักษณะบุคลิกแปลก




Tags : รองเท้าเด็ก

aw8:
ขอบคุณที่แบ่งปันมากๆครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version