ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 4 โต๊ะวางทีวีดีไซน์สวยงามในราคาต่ำกว่า 1,500 บาท!!  (อ่าน 1 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 55893
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
แม้ว่าขณะนี้คนอาจนิยมดูโทรทัศน์กันน้อยลง แต่ว่าทีวีก็เป็นองค์ประกอบสำคัญหนึ่งที่สามารถจะช่วยให้ที่พักที่อาศัยดูมีชีวิตชีวาขึ้น รวมทั้งโทรทัศน์ส่วนใหญ่ก็เริ่มที่จะปรับตัวตามพฤติกรรมผู้บริโภคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราสามารถต่อสาย HDMI จากโน้ตบุ๊ก หรือจะแคสต์จากมือถือหรือไอแพดก็ขึ้นจอโทรทัศน์ได้ มากไปกว่านั้นคือสมาร์ททีวีปัจจุบันนี้ก็เพิ่มปุ่มผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเจ้าดังลงบนรีโมทแล้ว ไม่ว่าลูกค้าจะเปลี่ยนพฤติกรรมไปแค่ไหน ทีวีก็ยังจะตอบโจทย์ผู้คนอยู่เสมอ ทำได้ทุกความบันเทิง จะดูหนังฟังเพลงเล่นเกมก็แล้วแต่สะดวก
และเมื่อมีทีวี สิ่งที่ต้องมีตามมาก็คือตู้วางโทรทัศน์หรือชั้นวางทีวี [pr] แต่ยิ่งทีวีมีฟังก์ชั่นหลากหลายขนาดนี้ ราคาก็แพงขึ้นเป็นเงาตามตัว เมื่อเราลงทุนกับทีวีไปมาก ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจึงควรตามหาโต๊ะวางทีวีที่ราคาเป็นมิตร แต่ดีไซน์สวยงามแล้วก็แข็งแรงทนทานให้เจอ วันนี้พวกเราก็เลยรวบรวมตู้วางทีวีดีไซน์ดี ๆ ราคามินิมอลไม่เกิน 1,500 บาทมาฝากกัน
 

 • ตู้วางทีวี INHOME TV8001 S-MB

   
   
   
  ส่วนลด 23% เหลือเพียงแค่ 990 บาท
   
  ตู้วางทีวี จากแบรนด์ INHOME มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูงดงามนำสมัยในราคาสุดมินิมอล สร้างจากวัสดุไม้ Particle Board มีน้ำหนักเบาและคุณภาพเยี่ยม เป็นชั้นวางทีวี [pr]ที่แข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี มีช่องโล่ง 2 ช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ และก็สำหรับวางเครื่องเล่นหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับโทรทัศน์ รวมทั้งมีคานไม้เสริมช่วยรับน้ำหนักทั้งสองด้านเพิ่มความแข็งแรง โต๊ะวางทีวีนี้สามารถวางโทรทัศน์ได้สูงสุด 32 นิ้ว ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบถ้วนรวมทั้งช่วยตกแต่งห้องให้มีความงดงามเพิ่มมากขึ้น กล่าวได้ว่าราคาหลักร้อย ประโยชน์ใช้สอยคูณสิบ มีให้เลือกสองสีด้วยกัน คือสีโซลิดโอ๊คและหินขาว
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI FINN

   
   
   
  ส่วนลด 50% เหลือเพียง 990 บาท
   
  ตู้วางทีวีที่จะช่วยสร้างความลงตัวในแบบที่แตกต่าง จากแบรนด์ FURDINI ตู้วางทีวีที่ผลิตขึ้นจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดคุณภาพดี มีความแข็งแรงแล้วก็ทนทานสูง มีที่วางสำหรับวางเครื่องเล่น และอุปกรณ์เสริมสำหรับทีวีเป็นระเบียบเรียบร้อยแถมยังมีขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้มาก และก็เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ ตู้วางทีวีนี้มาพร้อมดีไซน์นำสมัย เอาใจคนสมัยใหม่ที่ชอบแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล แล้วก็ในราคามินิมอลด้วยเช่นกัน
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI GUSTO

   
   

  ส่วนลด 39% เหลือเพียง 1,390 บาท
   
  โต๊ะวางทีวี รุ่น GUSTO ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ส่วนประกอบแข็งแรง ทำมาจากไม้ Particle board ที่มีความบางเบา สามารถย้ายที่ได้อย่างสะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย สร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่เป็นปลวกและก็ไม่ขึ้นสนิมอีกด้วย
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI FLASH

   
   

  ส่วนลด 27%  เหลือเพียง 1,290 บาท
   
  แบ่งสรรพื้นที่บ้านให้น่าอยู่ด้วยโต๊ะวางทีวีดีไซน์สวยสดงดงามทันสมัย ตู้วางทีวี รุ่น FURDINI FLASH สร้างขึ้นจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดคุณภาพดี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ป้องกันรอยขีดข่วน มีช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของอเนกประสงค์ และก็สำหรับวางเครื่องเล่นสำหรับทีวี ชั้นวางทีวี [pr]นี้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบถ้วน และยังช่วยตกแต่งห้องให้เกิดความสวยงามอีกด้วย

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.homepro.co.th/c/FUR0807 [pr]

  Tags : โต๊ะวางทีวี