ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อเก้าอี้พับเข้าบ้านทั้งทีจะต้องเลือกที่อะไรบ้าง!?  (อ่าน 1 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 55718
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งเวลาผ่านไป พื้นที่สำหรับการดำรงชีวิตของผู้คนต่างก็ลดลงทุกวัน จากบ้านเดี่ยวสู่ทาวน์โฮม จากทาวน์โฮมสู่คอนโด แล้วก็ด้วยพื้นที่ที่แคบลงไปเรื่อย ๆ นี้ ทำให้ผู้คนจำเป็นต้องคิดค้นหาวิธีที่จะใช้พื้นที่เล็ก ๆ พวกนั้นที่ตนมีให้เกิดผลดีสูงสุด สิ่งของเริ่มเล็กลง รวมทั้งยังต้องใช้พื้นที่สำหรับเก็บน้อยลงอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นแล้วเครื่องเรือนชนิดหนึ่งในที่พักที่อาศัยที่สามารถจะช่วยลดพื้นที่การใช้งานรวมทั้งสามารถพับเก็บได้โดยง่าย นั่นคือ “เก้าอี้พับ [pr] คิดภาพว่าเก้าอี้นั่งเล่นสองสามตัวถูกตั้งทิ้งไว้เฉย ๆ ในที่พักของพวกเราจะกินพื้นที่ขนาดไหน สู้พับเก็บแล้วเคลียร์พื้นที่ตรงนั้นไว้ทำกิจกรรมอื่นด้วยดีกว่า วันนี้เราจึงขอเสนอ 5 หลักการเลือกเก้าอี้พับ [pr]เพื่อไว้ใช้สอย จำเป็นต้องดูเรื่องอะไรบ้างลองไปอ่านกันเลย
 
 

 
 

 • ดีไซน์สวยงาม

  ก่อนที่เก้าอี้นั่งเล่นสักตัวจะเข้ามาอยู่ในบ้านเรา ลำดับแรกที่ต้องดูคงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าตา หากดีไซน์ของเก้าอี้ไม่สวยพอ หรือไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งในที่อยู่ที่อาศัยของพวกเรา ก็คงจะขัดใจผู้พบเห็นไม่ใช่น้อย ด้วยเหตุนี้ไม่ผิดเลยหากคุณจะเลือกเก้าอี้พับ [pr]จากหน้าตาของมันก่อนเป็นลำดับแรก
   

 • แข็งแรงทนทาน

  และเมื่อดีไซน์ของมันสวยถูกใจคุณแล้ว สิ่งถัดมาที่คุณต้องพิจารณาเกี่ยวกับเก้าอี้พับคือความแข็งแรงทนทาน ยิ่งเป็นเก้าอี้พับ มันก็ต้องถูกพับเก็บอยู่ตลอด การเลือกเก้าอี้พับที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก จะให้ดีควรเป็นเก้าอี้ที่สามารถทนต่อความร้อนหรือสารเคมีได้ในระดับหนึ่ง และก็ไม่เกิดสนิมง่าย เพื่อที่คุณจะสามารถใช้เก้าอี้ตัวนั้นได้ไปนาน ๆ โดยที่มันจะไม่แยกส่วนหรือผุพังก่อนวัยอันควร
   

 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ดี

  ต่อเนื่องจากเรื่องความแข็งแรง การรองรับน้ำหนักก็เป็นอีกหัวข้อที่ควรนำพิจารณา เก้าอี้แต่ละตัวหากจะให้ดีควรดูว่าเก้าอี้ตัวนั้นสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดกี่กิโลกรัม ยิ่งเก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ก็ยิ่งแสดงว่าเก้าอี้ตัวนั้นแข็งแรง
   

 • น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

  หากซื้อเก้าอี้พับแล้วพวกเราเองย้ายที่มันได้ลำบาก ก็คงผิดจุดประสงค์การซื้อเก้าอี้พับไป เก้าอี้พับที่ดีต้องมีน้ำหนักเบา รวมทั้งพวกเราสามารถยกมันไปเก็บตามพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ
   

 • เมื่อพับเก็บแล้วต้องใช้พื้นที่ในการเก็บน้อยที่สุด

  และสุดท้าย เราควรต้องใช้พื้นที่สำหรับในการเก็บเก้าอี้พับให้น้อยที่สุด ถ้าเกิดพับแล้วยังรู้สึกหนาหรือเทอะทะเกินไปก็รังแต่จะสิ้นเปลืองพื้นที่จัดเก็บเท่านั้น เลือกเก้าอี้ตัวที่เก็บแล้วรู้สึกใช้พื้นที่น้อย พวกเราจะประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้มากกว่าที่คิดเลยล่ะ

  เครดิตบทความจาก : https://www.homepro.co.th/c/FUR0903 [pr]

  Tags : Multi-Purpose Chairs,เก้าอี้นั่งเล่น,เก้าอี้