ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเก้าอี้พับเข้าบ้านทั้งทีจำเป็นต้องดูอะไรบ้าง!?  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 55732
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งเวลาผ่านไป พื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตของผู้คนต่างก็ลดลงทุกๆวัน จากบ้านเดี่ยวสู่ทาวน์โฮม จากทาวน์โฮมสู่คอนโด และก็ด้วยพื้นที่ที่แคบลงไปเรื่อย ๆ นี้ ทำให้ผู้คนต้องคิดค้นหาวิธีที่จะใช้พื้นที่เล็ก ๆ เหล่านั้นที่ตนมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด สิ่งของเริ่มเล็กลง และก็ยังต้องใช้พื้นที่สำหรับเก็บน้อยลงอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งในที่อยู่ที่อาศัยที่จะสามารถช่วยลดพื้นที่การใช้งานแล้วก็สามารถพับเก็บได้อย่างง่ายดาย นั่นคือ “เก้าอี้พับ [pr] คิดภาพว่าเก้าอี้นั่งเล่นสองสามตัวถูกตั้งทิ้งเอาไว้เฉย ๆ ในที่พักของเราจะกินพื้นที่ขนาดไหน สู้พับเก็บแล้วเคลียร์พื้นที่ตรงนั้นไว้ทำกิจกรรมอื่นด้วยดีกว่า วันนี้พวกเราก็เลยขอเสนอ 5 หลักการเลือกเก้าอี้พับ [pr]เพื่อไว้ใช้สอย จำเป็นต้องดูเรื่องอะไรบ้างลองไปอ่านกันเลย
 
 

 
 

 • ดีไซน์สวยงาม

  ก่อนที่เก้าอี้นั่งเล่นสักตัวจะเข้ามาอยู่ในบ้านเรา ลำดับแรกที่จะต้องดูคงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าตา ถ้าหากดีไซน์ของเก้าอี้ไม่สวยสดงดงามพอ หรือไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งในที่อยู่ที่อาศัยของพวกเรา ก็อาจขัดใจผู้พบเห็นไม่ใช่น้อย ด้วยเหตุนั้นไม่ผิดเลยหากคุณจะเลือกเก้าอี้พับ [pr]จากหน้าตาของมันก่อนเป็นลำดับแรก
   

 • แข็งแรงทนทาน

  และเมื่อดีไซน์ของมันสวยถูกใจคุณแล้ว สิ่งถัดมาที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาเกี่ยวกับเก้าอี้พับคือความแข็งแรงทนทาน ยิ่งเป็นเก้าอี้พับ มันก็ต้องถูกพับเก็บอยู่เสมอ การเลือกเก้าอี้พับที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก จะให้ดีควรจะเป็นเก้าอี้ที่สามารถทนต่อความร้อนหรือสารเคมีได้ในระดับหนึ่ง และไม่เกิดสนิมง่าย เพื่อที่คุณจะสามารถใช้เก้าอี้ตัวนั้นได้ไปนาน ๆ โดยที่มันจะไม่แยกส่วนหรือผุพังก่อนวัยอันควร
   

 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ดี

  ต่อเนื่องจากเรื่องความแข็งแรง การรองรับน้ำหนักก็เป็นอีกหัวข้อที่ควรที่จะนำพิจารณา เก้าอี้แต่ละตัวหากจะให้ดีควรจะดูว่าเก้าอี้ตัวนั้นสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดกี่ Kg. ยิ่งเก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ก็ยิ่งแปลว่าเก้าอี้ตัวนั้นแข็งแรง
   

 • น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

  ถ้าซื้อเก้าอี้พับแล้วพวกเราเองเคลื่อนย้ายมันได้ลำบาก ก็น่าจะผิดจุดประสงค์การซื้อเก้าอี้พับ[/u]ไป เก้าอี้พับที่ดีควรจะมีน้ำหนักเบา รวมทั้งพวกเราสามารถยกมันไปเก็บตามพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ
   

 • เมื่อพับเก็บแล้วต้องใช้พื้นที่ในการเก็บน้อยที่สุด

  และสุดท้าย เราควรต้องใช้พื้นที่สำหรับการเก็บเก้าอี้พับให้น้อยที่สุด หากพับแล้วยังรู้สึกหนาหรือเทอะทะเกินไปก็รังแต่จะสิ้นเปลืองพื้นที่จัดเก็บเท่านั้น เลือกเก้าอี้ตัวที่เก็บแล้วรู้สึกใช้พื้นที่น้อย เราจะประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้มากกว่าที่คิดเลยล่ะ

  ขอบคุณบทความจาก : https://www.homepro.co.th/c/FUR0903 [pr]

  Tags :  เก้าอี้อเนกประสงค์,เก้าอี้พับ,เก้าอี้