ผู้เขียน หัวข้อ: !!ผลักดันความสามารถทางการศึกษา ก้าวทันโลก Trilingual education  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87252
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     ในปัจจุบันนี้ โลกมีการพัฒนารวมทั้งเปลี่ยนแปลง อย่างเร็วอีกทั้งในด้าน วัฒนธรรม เทคโนโลยี แล้วก็การสื่อสาร ด้วยเหตุนั้นเด็กๆควรจะได้รับการปลูกฝังทาด้านการศึกษาที่ดี เน้นการพัฒนาศักยภาพ โดยดึง จุดแข็ง ของแต่ละคนออกมา โดยที่ อาจารย์ครูจะเป็นผู้ แนะแนวทาง เพื่อเด็กๆพัฒนาสมรรถนะด้านที่ถนัดด้วยตัวเอง โดยเหตุนั้นโรงเรียนนานาชาติ International School เป็นสถานศึกษาที่ได้รับหลักสูตรการพัฒนามาจากสถาบันโด่งดัง จากต่างแดนโดยเน้น ให้นักศึกษา ได้พัฒนา สมรรถนะรอบด้านโดยยิ่งไปกว่านั้นการสื่อสาร ซึ่งในยุคนี้ภาษาเป็นเรื่องสำคัญ เว้นเสียแต่ภาษาหลักเป็นภาษาไทยแล้ว ยังมีภาษาอังกฤษและก็ภาษาจีน รวมทั้งภาษาต่างชาติอื่นๆที่มีบทบาท ต่อสภาพการณ์แวดล้อมด้านสังคมรอบโลก โดยเหตุนั้นถ้าเกิดเด็กๆได้ฝึกภาษา Trilingual education หรือการเล่าเรียนทั้งยัง 3 ภาษาจะทำให้เด็กๆมีความสามารถรอบด้านทั้งยังทางวิชาการ การติดต่อสื่อสาร มีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์สามารถไปแข่งกับนานาชาติ จนได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย
 
     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Glory Singapore International School [pr] https://glorysingapore.com/ [pr]

ซึ่ง Glory Singapore International School เป็นโรงเรียนนานาชาติที่เน้นการพัฒนาสมรรถนะโดยมีหลักสูตรการสอนโดยใช้การศึกษาความถนัด 3 ภาษา แล้วก็เป็นหลักสูตร ที่จัดเตรียมความพร้อมเพรียงให้เด็กๆก้าวทันก้าวหน้า ล้ำสมัยในยุคเทคโนโลยีสุดไฮเทคเวลานี้และก็อนาคต

เหตุผลที่ควรจะ เลือก Glory Singapore International School เพื่อส่งลูกหลาน ให้ได้รับความรู้พร้อมกันคุณงามความดี

   1.ที่นี่มีระบบระเบียบหลักสูตร ที่ได้รับการพัฒนา จากต่างแดน ทำให้มั่นใจได้ว่าบุตรหลานของคุณจะได้รับวิชาความรู้ ทันก้าวไกล จากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับใน อาเซียน ว่า เป็นประเทศที่พัฒนา อย่างเร็ว เจ้าหน้าที่ รวมทั้งสภาพของสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นทางด้านที่เกี่ยวข้องกับสังคม รวมทั้งหลักสูตรการศึกษาได้รับการยินยอมรับจากนานาชาติ และเป็น Singapore curriculum อย่างแท้จริง

   2.สำหรับหลักสูตร แต่ละชั้นเรียน เราได้มีการเรียบเรียงแบบแผนการเล่าเรียนการสอนให้เหมาะสมกับแต่ละตอนวัยสำหรับเด็กจะมุ่งเน้นการพัฒนาแล้วก็การใช้ภาษาอย่างถูกต้อง มีความเชี่ยวชาญ Trilingual education หลักสูตร 3 ภาษา รวมถึงเน้นการศึกษาแบบบูรณาการ และก็สามารถให้เด็กๆต่อยอดปรับปรุง สมรรถนะของตนเอง ตามแบบที่ชอบแล้วก็สนใจ เพื่อเติบโตไปอย่ามีคุณภาพ

   3.เด็กนักเรียนตรงนี้จะมีความกระชุ่มกระชวยสำหรับในการใช้ทักษะภาษาอังกฤษจีนรวมทั้งภาษาไทยอย่างเต็มที่โดยครูผู้สอน จะใช้ภาษา สำหรับในการติดต่อสื่อสาร จากเจ้าของภาษาอย่างแท้จริงทำให้เด็กๆได้สำเนียง การออกเสียงที่ถูกต้อง ฟังเข้าใจง่าย รวมถึงมีทักษะในการอ่าน เขียน อย่างถูกต้องตามหลักสากลอีกด้วย ซึ่งทั้ง 3 ภาษาจะปรับปรุงไปพร้อมเพียงกัน โดยฝึกตั้งแต่เด็กตัวเล็กๆๆทำให้เด็กๆมีความจำรวมทั้งบันเทิงใจกับการใช้ภาษาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมีหลักสูตร ให้เด็กๆได้พัฒนาความสามารถทางด้านภาษา ตาม ความเหมาะสม แต่ละตอนชั้นเรียน
 
   

   4.ส่งเสริมคุณธรรมและก็ศีลธรรมที่เด่น นอกเหนือจากวิชาความรู้ความสามารถ สำหรับเพื่อการเรียนการสอนแล้วทางโรงเรียน ยังเน้นพัฒนาให้เด็กๆรู้จักมารยาทการเข้าสังคม การมีความรู้และความเข้าใจคู่คุณธรรม เพื่อจะเติบโตไปเป็นเด็กที่มีความเก่งกล้ารวมทั้งมีศีลธรรมที่ดีในอนาคต

   5.มีการเลือกเฟ้นอาจารย์ ที่มีความสามารถในด้านการดูแลเด็กแล้วก็วัดมาตรฐานด้านวิชาการเพื่อเด็กๆได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และก็อาจารย์ ของ Glory Singapore International School มีทั้งคุณครูไทยและอาจารย์ชาวต่างประเทศ

   6.สภาพแวดล้อมของโรงเรียน มีความปลอดภัย ผู้ปกครองไม่ต้องกังวลหัวใจเนื่องจากอาจารย์ของที่นี่ผ่านการฝึกอบรม การพัฒนารวมทั้งการเลือกเฟ้นอย่างเข้มข้น เพื่อได้ครูผู้สอนที่มีจิตใจสวยสดงดงามรักเด็ก และก็ มีสมรรถนะ สมควรพอเพียงที่จะสอน หลักสูตร International School ของที่นี่ ซึ่งคัดเลือกตามมาตรฐานทั้งครูไทยและคุณครูฝรั่ง

   7.นักเรียนของตรงนี้จะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงโดยคุณครูรวมทั้งบุคลากรทางทางการศึกษา และในแต่ละชั้นเรียนจะจำกัดปริมาณเด็กนักเรียนเพื่อให้ อาจารย์แล้วก็เจ้าหน้าที่สามารถดูแลเด็กนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง เอาใจใส่เด็กๆอย่างมาก

   8.มีความพร้อมเพรียง ทางด้านสภาพแวดล้อมทรัพยากร รวมทั้งส่งเสริมการเล่าเรียน ทำให้เด็กๆได้ใช้วัสดุอุปกรณ์สำหรับการเรียนการสอน แต่ละวิชาอย่างมากโดยมุ่งเน้นการสอนยุคใหม่มีสื่อ อิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้เด็กๆเข้าใจง่ายและสนุกสนานไปกับการเล่าเรียน

   9.มีการจัดกิจกรรมที่มากมายเพื่อผลักดันแล้วก็พัฒนาความสามารถในทุกๆด้านของผู้เรียน ซึ่งการจัดกิจกรรมแต่ละครั้งจะมุ่งเน้นให้เด็กนักเรียนได้พัฒนาสมรรถนะโดยดึงข้อดี ของ ตัวเองออกมา ซึ่งเป็นหลักสูตร Singapore curriculum ที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียน ได้ อีกทั้งวิชาความรู้ด้านวิชาการแล้วก็กิจกรรมต่างๆอย่างครอบคลุมทุกด้าน

   10.ผู้ดูแล มีส่วนสำคัญและก็มีส่วนร่วมสำหรับการช่วยเหลือและก็ช่วยเหลือกิจกรรมทางสถานศึกษา เพื่อทำให้เด็กๆได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ทำร่วมกับ ผู้ปกครอง ช่วยเหลือความรักความเชื่อมโยงในครอบครัว และยังส่งผลให้เด็กๆได้มีความคิดประดิษฐ์ ดีไซน์สิ่งประดิษฐ์ หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆสำหรับเพื่อการโชว์ประสิทธิภาพของตนออกมา
นี่เป็นเหตุผล ที่คุณควรเลือกโรงเรียนนานาชาติ International School ที่มีหลักสูตร จากประเทศสิงคโปร์ สนับสนุนและก็พัฒนาให้เด็กๆเก่งรอบด้าน
 
   

     ข้อดีของการส่งบุตรหลานเข้าโรงเรียนนานาชาติ
เพราะว่าในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่สำคัญมากมาย เพราะเด็กๆจำเป็นต้องทำความเข้าใจ การใช้ภาษาอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษาที่ใช้กันทั่วทั้งโลก เราไปดูกันดีกว่าว่า เว้นเสียแต่ภาษาแล้ว จุดเด่นของการส่งเด็กๆเข้าห้องเรียนโรงเรียนนานาชาติเป็นอย่างไร

  ได้ปรับปรุงทักษะด้านภาษาอย่างเข้มข้นเนื่องจากว่า การที่เด็กๆได้อยู่กับสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาต่างประเทศอยู่เสมอเวลา จะมีผลให้เด็กๆซับภาษานั้น และก็จะคุ้นชิน กับการใช้ภาษา อังกฤษ และก็จีน อีกทั้งการพูดฟังอ่านเขียน ซึ่งในยุคนี้ การศึกษาเล่าเรียน ใช้ Trilingual education เป็นหลักสูตรที่ปรับปรุงให้เด็กๆมีสกิลสำหรับการใช้ภาษาที่ 2 แล้วก็ภาษาที่ 3 อย่างเป็นธรรมชาติทั้งสำเนียง รวมทั้ง กระบวนการสื่อสารอย่างถูกต้อง

  ทำให้เด็กๆมีความเชื่อมั่นและมั่นใจ กล้าที่จะแสดงออก เพราะบรรยากาศข้างในห้องเรียน โดยครู ใช้ หลักสูตรจากต่างแดน ด้วยเหตุดังกล่าว จะรอกระตุ้นให้เด็กๆมีความกล้าคิดกล้ากล่าว และก็แสดงความคิดเห็น รวมถึงยังมีหลายวิชาที่จะเน้นให้เด็กๆกล้าแสดงออก อย่างแม่นยำ ทำให้เด็กๆมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น

  มุ่งเน้นให้เด็กๆรู้จักการศึกษาเรียนรู้วิจัยใส่ความรู้ใหม่ๆซึ่งทางหลักสูตรโรงเรียนนานาชาติ จะสอนให้เด็กๆมีความองอาจคิดกล้าทำแล้วก็อยากทราบสิ่งไหนจะต้องค้นคว้าหาความทราบด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะทำความเข้าใจจากห้องเรียน จากหนังสือ จากสถานที่จริง ได้แก่การไปทัศนศึกษา ฯลฯ จะก่อให้เด็กๆพอใจในสิ่งที่ถูกใจ มีความรู้และมีความเข้าใจในตัวเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆพอกพูนประสบการณ์ วิชาความรู้ในประเด็นต่างๆด้วยตัวเองโดยครูจะเป็นที่ปรึกษารวมทั้งคอยชี้แนะแนวทาง โดยที่เด็กๆจำเป็นจะต้องใฝ่หาความรู้ ต่างๆอยู่เสมอ ทำให้มีความคิดประดิษฐ์ ชอบคิดชอบทำ

  เน้นย้ำการคิดวิเคราะห์ ซึ่งหลักสูตรของ โรงเรียนนานาชาตินั้น จะให้โอกาสให้เด็กๆค้นคว้าหาความทราบรวมทั้งอภิปรายพูดคุยกันในห้องเรียนซึ่งจะมีการเปิดเสนอหัวข้อขึ้นมาให้เด็กๆให้ความเห็นรู้จักการคิดวิเคราะห์ แล้วก็ยอมรับฟัง ความคิดเห็นของคนอื่น นอกนั้นเด็กๆจำเป็นจะต้องเตรียมตัวสำหรับการมาเรียน อยู่เป็นประจำ มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

   สร้างแรงดลใจ สำหรับในการที่เด็กๆทราบว่าชอบสิ่งไหนขนาดสิ่งไหนแล้วก็ทำอะไรออกมาเจริญจะเป็นแรงผลักดันให้เด็กๆเพิ่มเติมโตไปอย่างมีคุณภาพ รวมทั้งยังเป็นการเกื้อหนุนศักยภาพในด้านต่างๆของเด็กๆรวมทั้งพัฒนาด้านอื่นๆเว้นเสียแต่วิชาการ อย่างเช่นการเล่าเรียนดนตรี กีฬาแล้วก็การจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อเด็กๆสนุกสนาน กับการวางเป้าหมายแล้วก็การจัดกิจกรรมสร้างแรงจูงใจ ทำให้เด็กๆมีความคิดประดิษฐ์เยอะขึ้น

  ครูผู้สอนสามารถดูแลนักเรียนได้สุดกำลัง เพราะว่าจำนวนเด็กนักเรียนในห้องน้อย ซึ่งจะมีการจำกัดจำนวนผู้เรียนแต่ละห้องดังนั้น ครูจะสามารถดู รวมทั้งช่วยเหลือกัน ปรับปรุงสมรรถนะของนักเรียนได้เป็นรายคนเพื่อการศึกษาการสอนมีคุณภาพสูงสุด โดยครูผู้สอนจะมีความตั้งใจ เด็กนักเรียนในห้องเรียนแต่ละคน แล้วก็จัดงานกิจกรรมมุ่งเน้น ส่งเสริมความสามารถให้เด็กๆเก่งในด้านที่ถูกใจเพิ่มมากขึ้น

   เรียนรู้คู่กรณีสนุก เป็นการศึกษาโรงเรียนนานาชาติจะมีความ Balance อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นการเน้นทางด้านวิชาการ เล่นดนตรี กีฬารวมทั้งการจัดกิจกรรมอื่นๆโดยไม่ให้เด็กมีความตึงเครียด สำหรับการเรียนการสอนในห้องเรียนมากจนเกินไปแต่ให้เด็กๆรู้จักการใช้ชีวิตแบบ Balance สนุกสนานสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจ รวมถึง ยังรู้จักกันเข้าสังคม และ มีเวลาว่างไปทำกิจกรรมที่ชอบดังเช่นว่า วาดรูป ฝึกกีฬา เล่นดนตรี ฯลฯ

   เด็กๆรู้เรื่องวัฒนธรรมความไม่เหมือนทางด้านเชื้อชาติรวมทั้งสามารถอยู่ร่วมกันได้ ด้วยเหตุว่าโรงเรียนนานาชาตินั้นจะมีเด็ก นักเรียน หลายเชื้อชาติอยู่รวมกัน โดยเหตุนั้นภาษาวัฒนธรรม รวมทั้งการเข้าสังคมเป็นสิ่งที่จะล้อมทำให้เด็กๆมีความรู้และความเข้าใจในเรื่องของความไม่เหมือนทางเชื้อชาติและก็สภาพแวดล้อม และก็สาเหตุอื่นๆทำให้เด็กเข้าใจ ในด้านความต่าง รวมทั้งอยู่ร่วมกันได้อย่างสุขสบาย ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเหตุให้ปรับนิสัยกับวัฒนธรรมอื่นๆก้าวหน้าช่วยสนับสนุนการใช้ภาษาอังกฤษ จีน หรือภาษา ต่างประเทศอื่นๆอีกด้วย

  โรงเรียนนานาชาติมีความพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการจัดกิจกรรม โรงยิมสนามกีฬา สระว่ายน้ำ ห้องแลปทางด้านวิทยาศาสตร์และก็มีวัสดุอุปกรณ์เตรียมตัวให้กับนักเรียนได้ใช้จริง รวมทั้งมีห้องดนตรี ห้องวาดรูป หรือมี ห้องสำหรับเพื่อการจัดงานกิจกรรมอื่นๆที่เด็กนักเรียนพอใจ จึงทำให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการเรียนรู้ ทางวิชาการและกิจกรรมอย่างเต็มเปี่ยม
 
     

   สามารถศึกษาต่อต่างแดนได้ง่าย เพราะการเล่าเรียน Singapore curriculum เป็นหลัก สูตรการเรียนการสอน จากประเทศสิงคโปร์ก็เลย มีความพร้อมด้านวิชาการภาษาและก็สมรรถนะอื่นๆที่จะทำให้เด็กๆสามารถต่อยอด นำความรู้ที่ได้ ไปใช้ได้จริง

  มีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เพราะโรงเรียนนานาชาติ จะมีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัย ทั้งยังด้านการดูแล นักเรียนเจ้าหน้าที่รวมทั้งสภาพแวดล้อมตั้งอยู่ในสถานที่ที่สมควร ทำให้ผู้ปกครองเชื่อใจได้ รวมถึงการ ออกนอกสถานที่เรียน ควรจะมีผู้ ปกครองมาดูแลอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ของเด็กๆทุกคนในสถานที่เรียน

  มีอาหารมื้อเที่ยงที่เน้นความอร่อยแล้วก็ได้โภชนาการสำหรับเด็ก ซึ่งมื้อกลางวันในโรงเรียนนานาชาตินั้น จะมีการคำนวณจากผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเด็กๆจะได้รับสารอาหารอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็ควบคุมคุณภาพ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกิน สดสะอาดไม่เป็นอันตรายถูกหลักอนามัยและยังคงความอร่อยให้เด็กๆได้รับประทานแล้วมีเรี่ยวแรง สำหรับการเรียนรู้ อย่างเต็มเปี่ยม
 
  มีการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้ สิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจนรวมทั้งเข้าใจง่าย ดังเช่นว่า พาไป สวนสัตว์ ไปเรียนรู้ กันดำรงชีวิตของสัตว์ ประเทศต่างๆพาไปสถาบันวิทยาศาสตร์ เพื่อเด็กๆได้ศึกษา ในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อนำมาต่อยอด ในด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับในการประดิษฐ์สิ่งต่างๆ

  มีความพร้อมเพรียงในด้านการดูแลเด็กๆให้ปลอดภัย จากโรคโควิด19 ซึ่งเป็นโรคระบาดอยู่ในปัจจุบันนี้ซึ่งทางโรงเรียนนานาชาติควรมีมาตรการในการคุ้มครองรวมทั้งดูแลเพื่อให้เด็กๆไม่มีอันตราย แล้วก็สอนให้เด็กๆรู้จักกันป้องกันตัวเอง ด้วย

นอกจากนั้น ถ้าหากเลือกเรียนที่ Glory Singapore International School ยังทำให้ผู้เรียนได้ เน้นความสามารถการพัฒนาตัวเองในด้านที่ตัวเองถนัดที่สุด ครบอีกทั้งวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงยังส่งผลงานเข้าแข่งขันแข่งขัน ในเวทีต่างๆและได้รับรางวัลมาแล้วมาก โดยเหตุนั้น การเลือกโรงเรียนนานาชาติที่ดีมีคุณภาพช่วยเหลือ ให้เด็กๆมีความรู้และมีความเข้าใจคู่คุณความดี เก่งทั้งด้านวิชาการและก็กิจกรรม พร้อมด้วยบันเทิงใจไปกับการเรียนอย่างเต็มรูปแบบ หลักสูตรเข้มข้นจากอาจารย์ผู้สอนผู้ทรงคุณวุฒิ เลือก International School ที่ดีมีคุณภาพต้องที่นี่ Glory Singapore International School เรียน เก่ง ย้ำกิจกรรม
 

 
Website: บทความ Trilingual education https://glorysingapore.com/ [pr]

Tags : Singapore curriculum